Web đẹp, những trang web đẹp nhất hiện nay

Những web đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay, đây là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng nhanh nhất.

Mẫu trang web cá nhân đẹp

John Doe

Đây là mẫu giao diện có cấu trúc khung CSS, Bootstrap luôn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

 • Hỗ trợ bản CSS3 và Plugin Jquery
 • Có thể tùy chỉnh được giao diện 100%.
 • Giao diện nổi bật, chất lượng.
 • Phông chữ thân thiện với google.

Mẫu trang web John Doe hỗ trợ rất tốt cho những người làm việc tự do, giúp thể hiện cá tính của bạn thông qua những công việc hay đam mê của bạn. Không chỉ tạo nên web cá nhân đẹp và sáng tạo, chuyên nghiệp tại các yếu tố. Nếu không bạn có thể kiểm tra trước bằng demo, như vậy sẽ rõ được vì sao John Doe lại được đánh giá là mẫu trang web cá nhân đẹp nhất.

 

Mẫu trang web cá nhân đẹp - John Doe

 

Assemble

 • Trang chủ đẹp, bố cụ danh mục khá đầu tư bài bản.
 • Thanh menu đẹp, có thêm hiệu ứng tuyệt vời và ấn tượng.
 • Những trang con của web có mẫu mã đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Thương thích và sử dụng miễn phí với tính năng thương mại điện tử.
 • Có thể dùng được để tạo blog cá nhân.

Assemble là website danh mục đầu tư online miễn phí, tại đây bạn có thể thực hiện những dự án đầu tư có lợi. Trang chủ khá đẹp, và bạn có thể lựa chọn được phần nào trong đó.

Instant

 • Instant được xây dựng với ngôn ngữ Bootstrap 3.
 • Mã nguồn của web được đánh giá cao.
 • Full toàn trang và có dùng nền Parallax.
 • Font chữ sử dụng tuyệt vời.

Instant được đánh giá là có cấu trúc giao diện khá chuyên nghiệp. Có mã hóa rõ ràng, sử dụng html5 và Bootstrap miễn phí, để hiệu quả thiết kế cao nhất.

Web bán hàng đẹp

Web nội thất đẹp

 • Phải có sự khác biệt, độc đáo về giao diện web. Trên thị trường hiện nay có nhiều web nội thất không đến xuể, nếu không có sự khác biệt, rất khó gây sự chú ý trong khách hàng.
 • Trang web phải đẹp, nhìn ấn tượng. Nội thất là lĩnh vực yêu cầu có độ thẩm mỹ tốt, như vậy mới thu hút và giữ chân khách hàng ở lại web, và mua sản phẩm. Một số chú ý như màu sắc, hình ảnh, bố cục web,… cần sắp xếp thuận mắt, đồng đều, dễ nhìn, nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, hiện đại của từng sản phẩm trong mắt khách, như vậy sẽ khiến khách hàng thích nhanh hơn.
 • Thiết kế web chuẩn SEO. Do Seo là 1 công cụ quảng cáo sản phẩm phổ biến và không mất nhiều chi phí. Nếu bạn có thể làm web nội thất chuẩn Seo sẽ dễ dàng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, nhanh tiếp cận khách hàng tiềm năng rất lớn.
 • Làm web chuẩn di động, do hiện nay mọi người phần lớn đều dùng điện thoại thông minh, vì vậy doanh nghiệp cần có giao diện mobile sẽ làm tăng lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng rất lớn, nếu không đơn vị của bạn sẽ mất 1 lượng khách hàng tự nhiên rất lớn.

Web thời trang đẹp

Những đơn vị, cá nhân kinh doanh các sản phẩm thời trang đang dần hướng dẫn việc bán hàng online, nhiều nhất là thông qua website.

 

Web thời trang đẹp

 

Thiết kế web thời trang là điều đóng vai trò quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp thời trang nào hiện nay. Trang web là nơi để hiển thị mọi thứ của đơn vị, cửa hàng cho khách hàng nhìn thấy, tạo ấn tượng với khách và thuyết phục khách mua hàng. Do đó bạn cần làm web thời trang chuyên nghiệp, bảo mật, ổn định, chạy mượt nhất, nhất là web chuẩn SEO là xu hướng trang nào cũng phải có, như vậy với tăng khả năng lên top đầu của công cụ tìm kiếm, đồng thời kết hợp với mạng xã hội giúp khách hàng đến web nhanh hơn.

Web bất động sản đẹp

Hiện nay ngành bất động sản luôn là ngành không bao giờ hết hot, với đặc thù và khả cạnh tranh là rất lớn, do vậy website bất động sản cần phục vụ được yêu cầu quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp, để khách hàng nhanh chóng tìm được thông tin mình cần. Ngoài ra web bất động sản là giúp kết nối khách hàng tin tưởng và dự án kinh doanh qua đó có thể đầu tư vào đó nữa.

Thiết kế web bất động sản giống như 1 giải  pháp chuyên nghiệp, tổng thể, hỗ trợ các tổ chức doanh nghiệp bất động sản, tạo nên 1 sàn giao dịch uy tín và tin tưởng. Dù là cá nhân hay công ty kinh doanh thì đều phải có 1 web để tiếp thị đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ, đây là nơi để khách hàng trao đổi với doanh nghiệp mà không cần phải  nhờ trung gian, giúp tiếp cận được khách tiềm năng nhiều hơn, hiểu và làm khách hàng nhanh chóng.

Web nhà hàng đẹp

Trang web nhà hàng cần có sự sáng tạo và độc đáo, để tôn lên vẻ sang trọng cho nhà hàng của bạn, đây chính là cách để thu hút khách hàng tới hiệu quả nhất. Khách hàng lui tới nhà hàng của bạn để thưởng thức món ăn ngon và dịch vụ chăm sóc chu đáo, vì vậy cần phải tạo được ấn tượng với họ bằng cách web giao diện đẹp, hiện đại, độc đáo, hấp dẫn từng đường nét.

Banner web đẹp

Banner web là phần có vai trò rất quan trọng của thiết kế web. Banner có tính năng thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp quảng cáo thương hiệu, truyền đạt thông tin tốt hơn, phục vụ việc quảng cáo cũng xuôi hơn.

Muốn thiết kế banner web đẹp cần có nhiều yếu tố quyết định bao gồm: Kinh nghiệm, phần mềm sử dụng, lựa chọn màu nền banner, …. Khi nào bạn nắm rõ được và áp dụng những yếu tố đó vào thiết kế thì mới đạt mục tiêu của mình. Những yếu tố quan trọng khi muốn làm banner web gồm:

 • Hiểu rõ banner web để là gì, để làm gì?
 • Kích thước banner bao nhiêu là phù hợp?
 • Sắp xếp các chi tiết trong banner sao cho đẹp.
 • Chọn định dạng file chuẩn nhất.

Web tin tức đẹp

Mẫu trang web tin tức là web tổng hợp những mẫu web với giao diện và tính năng phục vụ yêu cầu cung cấp thông tin ở tất cả lĩnh vực. Những mẫu web tin tức chuyên nghiệp, bạn có thể hình dung được giao diện tổng quan của trang khi cập nhật nội dung tại đây, ngoài ra dễ dàng thay đổi bố cục từng phần để phù hợp với ý tưởng phát triển web của mình. Nền tảng tối ưu Seo giúp web cập nhật tin tức nhanh chóng, tăng khả năng truyền tải thông tin trên thị trường hiện nay.

Web Spa đẹp

Khi thị trường tiềm năng đang càng được nhiều người tấn công vào, quảng cáo thương hiệu trở thành vấn đề quyết định. Nếu có ý muốn làm kinh doanh trong ngành tiềm năng như Spa và muốn mục tiêu phát triển ở tương lại, thì thiết kế web Spa để quảng cáo dịch vụ là điều hết sức cần thiết.

Web game đẹp

Web game là các mẫu trang web có giao diện kèm theo tính năng để phục vụ cho những trang chuyên về giới thiệu game, hiển thị game, trang giới thiệu, bán các game hoặc blog, diễn đàn hoạt động về lĩnh vực này. Hiện nay khi công nghệ đang phát triển nhanh chóng, tương tác giữa người với nhau trên mạng ngày càng nhiều, kéo theo những bản game trực tuyến từ mọi chủ đề khách nhau được ra mắt và phát hành ngày 1 nhiều.

 

 

Những trang web đẹp

Các trang web đẹp của nước ngoài

Cyprium

Cyprium là trang web được phát triển bởi đội ngũ tư vấn kinh doanh của Pháp. Họ có nhiệm vụ quản lý tiền, tiến độ, kỹ thuật của dự án trong lĩnh vực tổ chức hay tư nhân, có thêm phần mềm hỗ trợ để thiếp lập mô hình dữ liệu kỹ thuật số đa dạng cho những dự án khác nhau.

Cyprium có giao diện đẹp mắt, những tấm hình với độ phân giải cao, full toàn màn hình để đem lại cái nhìn thực tế cho người dùng.

Eldorado Stone

Eldorado Stone là website của đơn vị sản xuất các loại đá dùng trong kiến trúc xây dựng tại Mỹ. Đem so sánh với web của 1 công ty cung cấp vật liệu xây dựng, Eldorado Stone được đánh giá cao hơn hẳn cả về sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Giao diện hiện đại cung cấp người dùng những sản phẩm cho công trình thật, tài liệu dùng cho nội thất trong nhà, hay khu vực ngoài trời.

Người xem có thể dễ nhận ra phong cách trang trí nội thất hợp với mình trong đó, áp dụng được sản phẩm của web Eldorado Stone, dễ dàng đặt hàng ngay trên website nhờ các chỉ dẫn cụ thể, dễ nhớ.

Duchy Of Cornwall Nursery

Duchy Of Cornwall Nursery là trang web chuyên về nghỉ dưỡng của những người quý tộc của CornWall. Bản chất đây là một vườn ươm thơ mộng chuyên mở cửa để khách tới, phục vụ dịch vụ như khu nghỉ dưỡng, ăn uống, cửa hàng nội thất, quà tặng, phụ kiện, đồ thủ công,…

Không gian nhà ở mang phong cách thiên nhiên nhẹ nhàng, trang web này mang lại người dùng 1 cuộc ghé thăm khu nghỉ dưỡng lớn tại những danh mục cụ thể. Hình ảnh vô cùng đẹp, giao diện nhẹ nhàng, thân thiện người  dùng và đầy thơ mộng. Dù ai truy cập vào web này cũng muốn trải nghiệm những ngày thư giãn tại CornWall.

Mọi ý kiến xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT:0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website:thietkeweb180.com.