Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất, lý do mọi doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh đều muốn tạo sự riêng biệt cho thương hiệu của mình, cũng như phong cách và phương pháp phát triển web khác nhau. Do vậy dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chính là cách mà nhiều người đang cần.

Tổng quan về thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo như yêu cầu cũng tương tự như việc xây nhà theo phong cách và cấu trúc riêng của mình. Bạn gửi yêu cầu về đặc điểm và tính năng website trong đơn vị thiết kế web thực hiện. Ưu điểm của cách  này là websie của bạn là có những nét không lẫn được ở đâu, nhất là đối thủ cùng ngành.

 

thiết kế website theo yêu cầu

 

Sự quan trọng của website theo yêu cầu

Hiện nay khi kinh doanh các lĩnh vực đang trở nên rất quyết liệt, mà website được coi là bộ mặt của đơn vị đó, là nơi để khách hàng xem và nhớ tên doanh nghiệp đó. Nếu một website gần giống với website nào đó sẽ làm người dùng dễ  nhầm lẫn trong vô số website hiện nay. Khi khách hàng mua xong sản phẩm họ gần như sẽ không nhớ đến thương hiệu đó nữa, vì khi khách hàng vào web trong 30 giây mà họ không thấy thông tin mình cần thì sẽ thoát ra ngay.

Chính vì thế website của bạn phải tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ 30 ban đầu, điều này phụ thuộc vào website có phong cách riêng ra sao. Website có đặc điểm và phong cách riêng sẽ làm khách hàng thu hút và tương tác cao hơn.

Ưu điểm mang lại của dịch vụ làm website theo yêu cầu

  • Thiết kế website theo như người dùng yêu cầu tới 99%,  1% còn lại nhân viên sẽ tư vấn những công nghệ và tính năng mới để web tốt hơn.
  • Website đẹp, sáng tạo với đặc điểm theo yêu cầu, chi phí hợp lý.
  • Tư vấn và thiết kế đầy đủ những tính năng giúp tăng khả năng trải nghiệm người dùng.
  • Tối ưu chuẩn Seo trên công cụ tìm kiếm.
  • Quản trị website đơn giản, tích hợp nhiều tính năng như thêm sửa xóa thông tin trên site.
  • Tối ưu hoạt động di động tương tích trên những thiết bị và hệ điều hành.
  • Tối ưu tốc độ tải trang giúp website load nhanh nhất có thể.

Dịch vụ  thiết kế website theo yêu cầu tại 180

Dịch vụ thiết kế website 180 cung cấp những loại website theo yêu cầu đa dạng với tính năng hiệu quả nhất. Không chỉ mang lại trang website như mong muốn của khách hàng mà còn tư vấn, hướng dẫn sử dụng làm sao để tối ưu website.

 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại 180

 

Thiết kế website trên nền tảng tối ưu, tương tác dễ dàng với người dùng, mà chi phí phù hợp với từng website.

Liên hệ tới thiết kế web 180 qua hotline: 0363280183 hoặc email: dtn.cntt@gmail.com.