Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website đáp ứng mọi nhu cầu về website cho các tổ chức cá nhân hiện nay. Website không chỉ cập nhật mang thông tin cần thiết  với khách hàng mà còn giúp giảm chi phí cho việc quảng cáo.

Mục tiêu hướng đến của website là gì?

Câu hỏi này  có nhiều câu trả lời khác nhau nhưng câu trả lời gần nghĩa nhất đó là: “để khách hàng biết đến đơn vị của chúng tôi, để biết về sản phẩm hay dịch vụ chúng tôi cung cấp, qua đó sẽ sử dụng sản phẩm hay dịch vụ từ chúng tôi”.

Để trang web phát huy tối đa khả năng khi tạo nên sự ấn tượng với khách hàng từ thương hiệu. Sử dụng dịch vụ thiết kế website chính là giải pháp của bạn lúc này.

Thiết kế web thực tế là công việc thực hiện làm ra website với giao diện tối ưu thân thiện với người dùng để giúp khách  hàng tương tác với thông tin nội dung trong website để nhanh chóng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

 

Mục tiêu hướng đến của website

 

Có hai loại website chính là web tĩnh và web động.

Website tĩnh: là dạng web chỉ dùng mã html, giao diện độc đáo, khả năng tải trang nhanh do chỉ dùng html, điều này khiến chi phí làm website tĩnh khá rẻ.

Nhược điểm của web tĩnh là không có khả năng cập nhật thông tin mới, hay bảo trì website. Những doanh nghiệp nhỏ có ít chi phí hay thông tin không nhiều thì có thể sử dụng dạng web này.

Website động: là dạng website được thực hiện từ ngôn ngữ lập trình như PHP, Java, C#, … sử dụng cơ sở dữ liệu và đồ họa tương ứng và được hỗ trợ phát triển từ nhiều phần mềm khác nhau.

Ưu điểm của web động là có thể cập nhật thông tin thường xuyên, bảo trì web tốt, khả năng tương tác của người dùng với web cao, vì vậy chi phí làm web cũng khá cao.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thiết kế web

Đưa khách  hàng tới thương hiệu của bạn: Hiện nay xu hướng tìm kiếm trên Internet rất phổ biến vì vậy có được website tiêu chuẩn sẽ làm khách  hàng biết đến sản phẩm bên bạn cung cấp.

Tạo thông điệp cụ thể về thương hiệu: Trang web được ví như bộ mặt của công ty vì vậy có được website tiêu chuẩn, tối ưu sẽ thể hiện uy tín của công ty.

Mang được thông tin cần thiết cho khách hàng tìm kiếm.

Thực hiện các chiến dịch marketing trên nhiều nền tảng khác nhau.

 

Lợi ích khi dùng dịch vụ thiết kế web

 

Dịch vụ thiết kế website tại thiết kế web 180

Đơn vị thiết kế web 180 cung cấp các dịch vụ làm web theo yêu cầu với giá thành phù hợp, lựa chọn 180 bạn sẽ nhận được:

Thiết kế trang web theo yêu cầu, tùy vào mong muốn người dùng.

Thực hiện thiết kế với nhiều lĩnh vực dạng web khác nhau như thiết kế web bán hàng online, thiết kế theo yêu cầu,..

Giá thành phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người.

Tư vấn chi tiết, hướng dẫn sử dụng website tối ưu nhất.

Bảo trì website lâu dài, hỗ trợ và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng.

Liên hệ tới thiết kế web 180 thông qua  số điện thoại: 0363 280 183 hoặc qua email: dtn.cntt@gmail.com