Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ chỉ 500k, code theo yêu cầu, không sử dụng mã nguồn mở, thiết kế web chuẩn SEO, không chi phí phát sinh!

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

Seo web hiện nay đang dần khó khăn hơn, do thuật toán của công cụ tìm kiếm càng ngày thay đổi, đưa ra những yếu tố khắt khe hơn để đánh giá xếp hạng. Dù tiêu chuẩn đánh giá có rất nhiều nhưng làm web chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng, giúp bạn có được nhiều tương tác hơn với khách hàng.

 

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuẩn seo

 

Bạn muốn có 1 web đẹp, thu hút, độ thẩm mỹ cao, thêm được bố cục hình ảnh, nội dung, sắp xếp đoạn tùy ý, nghĩa là bên ngoài nhìn vào rất đệp, tuy nhiên điều này chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ trong việc cạnh tranh kinh doanh với đối thủ trên mạng. Vì vậy bạn cần website đep và chuẩn seo từ ngoài vào trong, sẽ làm tăng khả năng chiến thắng và tiếp cận cũng như dành được khách hàng nhiều hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web SEO thì chúng tôi nhận thấy 1 website có cầu trúc thân thiện SEO sẽ giúp bạn:

 • Làm web của bạn có cơ hội lên top trang 1 của công cụ tìm kiếm nhanh hơn, cùng với nội dung bạn viết nên.
 • Thực hiện seo dễ dàng, cho giao diện thân thiện với công cụ tìm kiếm, có nhiều yếu tố được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao, làm khả năng tăng vị trí trên hệ thống tìm kiếm cao hơn.

Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Bạn có thể lựa chọn 1 mẫu web tùy ý của chúng tôi và giới thiệu đến thị trường. Giao diện giống như mẫu, kết hợp hosting dung lượng 3 Gb không giới hạn băng thông + Tên miền + Công nghệ đám mây + Các tính năng tương thích Google, Facebook… Bạn sẽ nhận được báo giá không dưới 3->4 triệu. Bạn có thể kiểm tra thực tế ngay bây giờ. Và kiểm tra xong thì bạn sẽ tin.

Bạn có thể kiểm tra giá trên thị trường, thông thường một gói web bao gồm Domain .com/.net trị giá 270.000/năm, Hosting Việt Nam dùng riêng, dung lượng 3Gb, băng thông không giới hạn có giá từ 1.7 – 2.5 triệu/năm cùng với kỹ thuật thiết kế web thì gói web của chúng tôi có giá trị không dưới 4 Triệu đồng.

Đối với gói thiết kế web giá rẻ chỉ quá 2 triệu thì không có đi kèm yêu cầu sửa giao diện, dùng host riêng, tính năng đủ và tương thích với những công cụ tìm kiếm như google, bing, facebook,…bạn không phải tự làm banner, công cụ dùng để đăng bài trước trên web mà chưa tiền đặt tiền.

Thiết kế web wordpress giá rẻ

Không chỉ có đơn vị doanh nghiệp, mà rất nhiều cá nhân hiện nay cũng nhận khách hàng về thiết kế web wordpress giad rẻ. Nhiều web được tạo rất đẹp và chất lượng, đồng thời cung không ít web được cung cấp với giao diện khá sơ sài, tính năng không đảm bảo. Nên khi thiết kế bằng wordpress bạn cần lựa chọn công ty có uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Thực chất chất lượng của website phụ thuộc vào người thiết kế như thế nào.

 

Thiết kế web wordpress giá rẻ

 

Tuy wordpress là nền tảng rất dễ sử dụng và tạo website hoàn chỉnh. Song để xây dựng được một web giá rẻ, độc đáo, chất lượng, người thiết kế phải:

 • Thứ nhất, người thiết kế phải nắm được kho giao diện mẫu đa dạng. Bên cạnh việc tự viết code, xây dựng giao diện, người thiết kế còn phải sở hữu kho giao diện mẫu cực đa dạng. Giúp cho khách hàng đang cần web lựa chọn được giao diện đẹp và thân thiện người dùng nhất.
 • Xem web thiết kế sẽ có bao nhiêu tính năng cần tới, và xem nó có phù hợp hay không. Tùy vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, Website tin tức sẽ khác với Website thương mại điện tử. Vì thế, các tính năng của từng web cũng phải khác nhau để phù hợp.
 • Có kỹ thuật giỏi để có thể xử lý mọi vấn đề liên quan tới Website. Điều này là yếu tố cần được nói đến, do việc làm web bán hàng, dịch vụ, hay giới thiệu doanh nghiệp thông qua nền tảng wordpress không chỉ tạo nên cửa hàng trực tuyến cho doanh nghiệp. Quan trọng nhất là để địa điểm đó thật chắc chắn, và phát triển dần lên về sau.

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

So với kiểu làm web có sẵn thì những web được làm theo yêu cầu chắc chắn sẽ bảo đảm được tính chính xác, thẩm mỹ và hiệu quả hơn. Hơn nữa giá thành của làm web theo yêu cầu và thiết kế web cho themes có sẵn cũng không chênh nhau là mấy. Do đó, để website mang lại tính thẩm mỹ và đạt yêu cầu thì bạn nên chuẩn bị trước một số ý tưởng hoặc kể ra những nhu cầu của mình trước khi liên hệ thiết kế web.

Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Web7b đã đáp ứng được rất nhiều yêu cầu kể cả những yêu cầu khắc khe nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn.

– Sản phẩm website làm ra mang tính độc quyền, đúng yêu cầu nhất cho khách hàng, tránh trường hợp website làm ra không phù hợp với mục đích của người sử dụng.

_ Thiết kế web yêu cầu phải là duy nhất, không được lẫn hay tương tự như các web khác, nội dung hoàn toàn mới là tốt nhất, do công cụ tìm kiếm đánh giá cao nội dung mới và sáng tạo hơn. Điều này sẽ tốt cho sep lên top nhanh hơn.

– Nếu bạn là một người có óc thẩm mỹ, chắc chắn các yêu cầu của bạn sẽ rất khắc khé. Do vậy lựa chọn công ty làm web theo yêu cầu mới đáp ứng được hết các tiêu chí của bạn đề ra.

– Một website được thiết kế theo đúng yêu cầu sẽ đem lại cảm giác thoải mái, hứng thú hơn trong việc kinh doanh của bạn, mang đến sự mới mẽ và thành công.

Thiết kế web bán hàng giá rẻ

– Tiết kiệm chi phí xây dựng, duy trì và phát triển cửa hàng. Bởi website bán hàng cũng chính là một cửa hàng của doanh nghiệp trên internet, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp như một cửa hàng thực sự.

– Tăng cao khả năng bán hàng, doanh nghiệp có thể bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi nhờ website bán hàng.

– Mở rộng quy mô hoạt động: sự không giới hạn không gian, thời gian của website, giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp đến được với người dùng ở khắp mọi nơi, chỉ cần có internet.

– Website bán hàng giúp doanh nghiệp đo lường và kiềm tra chất lượng sản phẩm: Xác định vào phản hồi của khách hàng sử dụng ra sao, thông qua đánh giá khách hàng và đơn vị có thể biết được sản phẩm cho mắt người mua như thế nào. Qua đó điều chỉnh chất lượng sao cho tốt nhất.

_ Giúp ngắn thời gian: Web bán hàng làm doanh nghiệp giúp ngắn thời gian tạo hệ thống cửa hàng, không tốn thời gian giới thiệu thông tin sản phẩm, giảm đáng kể thời gian bán hàng.

Thiết kế web giá rẻ 99k

Những sản phẩm công ty chúng tôi thiết kế hoàn toàn Không dùng mã nguồn mở, để hoàn thiện 1 website chúng tôi bắt đầu từ khâu vẽ giao diện theo ý khách hàng, cắt lấy một đoạn giao diện lên CSS và thực hiện những tính năng còn lại cho thật hoàn chỉnh.

Thiết kế web giá rẻ của chúng tôi là Khách hàng sẽ sử dụng lại thư viện lập trình, những mẫu giao diện website mà chúng tôi đã thiết kế sẵn. (rẻ nhưng chất lượng là số 1)

Quý khách có thể chọn giao diện, thay đổi banner, logo, background và tạo menu theo ý của mình.

Vì chúng tôi đã làm sẵn và ứng dụng cho nhiều khách hàng nên giá thành rẻ. Khách hàng không cần phải đặt hàng trên 1 web tính năng như những đơn vị thiết kế khác, giá thành cũng không có rẻ hơn thậm chi đắt hơn nhiều.

Thiết kế web giá rẻ Hà Nội

Công ty thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web giá rẻ thiết kế 180 là đơn vị lâu năm trong nghề, với 10 năm trong lĩnh vực. Hiện nay công ty đã tạo nên thương hiệu và phát triển cả quy mô lên tới hàng 100 người, phục vụ mọi khách hàng bất cứ lúc nào.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đã thực hiện qua hàng chục nghìn dự án làm web khác nhau, cả web quốc tế. Ngày càng phát triển về khả năng làm website, cập nhật xu hướng giao diện web mới, để tư vấn và cung cấp những website đẹp và chuyên nghiệp nhất.

 

Công ty thiết kế web giá rẻ

 

Hiện nay hệ thống của chúng tôi còn hoạt động theo 1 quy trình chuẩn, áp dụng cho tất cả mọi người, kết hợp logic với nhau để tạo ra sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, mang nét đặc trưng riêng doanh nghiệp của bạn. Mang đến sự hài lòng và tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế web 180, website sẽ có được độ tối ưu mọi mặt, vừa có tính thẩm mỹ cao, bảo mật tốt, tốc độ tải trạng nhsanh, thân thiện với trải nghiệm người dùng. Chúng tôi lựa chọn nền tảng cố định để thiết kế web, chuyên nghiệp, tối ưu Seo trên công cụ của google, tăng nhanh lượt tiếp cận khách hàng, tạo để phát triển thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên thị trường.

Thuê thiết kế web giá rẻ

Bạn “Nên” thuê dịch vụ thiết kế website giá rẻ khi :

 • Đó là một website bán hàng shop online nhỏ với vài sản phẩm.
 • Một Landing page để giới thiệu công ty.
 • Website không có nhiều nội dung, hay lĩnh vực không có nhiều thông tin, chủ yếu là thông tin quảng cáp của công ty.
 • Viết blog và chia sẻ kiến thức.
 • Làm trang thông tin cho lớp học, hội nhóm.
 • Bạn không sợ bị hack, bị virus tấn công mã nguồn và các dữ liệu quan trọng.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website: thietkeweb180.com.