Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế web bán hàng vừa giúp bạn có web giới thiệu thông tin về công ty, doanh nghiệp, mà còn dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng trên thị trường, tại mọi thời điểm kinh doanh.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Hơn 400 giao diện di động đẹp mắt

Giao diện web của thiết kế web 180 được thiết kế khá chuyên nghiệp và đẹp mắt, với nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng được mọi lĩnh vực bán hàng của người đùng.  Những giao diện này được thiết kế để tối ưu hiển thị trên thiết bị di động, do tích hợp công nghệ Responsive. Dù khách hàng tìm thông tin bằng di động, máy tính bàn, máy tính bảng, …thì giao diện hiển thị đều rất đẹp và chuẩn kích thước.

Bảo mật cao với website sử dụng SSL

Là đơn vị thiết kế web trong nhiều năm, thiết kế web 180 hỗ trợ cài đặt thêm chỉ số https và SSL chỉ mất chưa đầy 1 phút, miễn phí thực hiện. Khi sử dụng giao thức này thì web của bạn sẽ được bảo mật nhờ hàng rào bảo vệ tuyệt đối, được quốc tế chứng nhận. Tất cả những thông tin của khách hàng sẽ được bảo vệ 1 cách an toàn nhất.

 

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp dùng ssl

 

Kết nối với các hình thức giao dịch thanh toán trực tiếp

Chúng tôi hỗ trợ cho người dùng những web thương mại điện tử hay bán hàng thông qua kết nối với các đơn gian thanh toán trực tiếp như Paypal, Napas,.. vì vậy người mua hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán sản phẩm ngay trên web bất cứ lúc nào. Đồng thiết kế 180 còn hợp tác với các đơn vị vận chuyển trên cả nước, vì vậy sản phẩm sẽ được đưa tới tận nơi khách hàng cần.

Báo cáo GA khi quản trị website

Do kết nối với công cụ google anlytics vì vậy bạn có thể xem được mọi thông ,số của trang web ví dụ như: Số người truy cập, nguồn truy cập từ nền tảng nào, thiết bị nào, độ tuổi cũng như giới tính nam hay nữ,.. Quản lý những tiêu chí này sẽ giúp bạn đánh giá xem web đó có hoạt động hiệu quả không, hỗ trợ việc kinh doanh được không.

Thiết kế web bán hàng giá rẻ

Giá thành thiết kế web bán hàng tối ưu công cụ tìm kiếm chỉ khoảng từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ rất được nhiều người lựa chọn, do đây là chi phí giá rẻ mà chất lượng mang lại hoàn toàn đáp ứng được khả năng bán hàng của người dùng.

Một website hoàn chỉnh có ba phiên bản dành cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại.

Web đầy đủ tính năng cần phải đáp ứng được tối ưu 3 thiết bị khi hiển thị là máy tính bàn, máy tính bảng và điện thoại di động.

 • 1 tên miền mua tại nước ngoài hoặc trong nước với giá 200 đến 300 nghìn/năm
 • Hosting dung lượng khoảng 3 GB, giá trong khoảng 1tr2 đến 1tr5 VNĐ
 • Chứng chỉ bảo mật SSL.

Trong đó website được tích hợp sẵn những tính năng mạnh mẽ, khác biệt của công nghệ thiết kế web 180 cho phép:

Những website được đơn vị thiết kế 180 thực hiện có tính năng đa dạng, khác biệt bao gồm:

 • Có thể thay đổi bố cục giao diện web với nhiều tính năng có sẵn cho đó và không cần phải lập trình, hoàn toàn miễn phí.
 • Thay đổi màu sắc của trang web tùy ý.
 • Được nâng cấp website để làm sao tối ưu cho công việc kinh doanh nhất, đem lại hiệu quả vượt trội, quản trị chuyên nghiệp và dễ dàng.
 • Thiết kế web ngày càng chuẩn Seo để nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Bạn có biết có tới khoảng hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và các công cụ tìm kiếm khác để truy vấn thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi chính thức đưa ra quyết định mua hàng. Chính vì vậy SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xem là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên Internet, bên cạnh các giải pháp quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook hay quảng cáo Zalo.

Để hoạt động SEO mang lại hiệu quả thì việc thiết kế website chuẩn SEO là yêu cầu quan trọng bởi đây được xem là nền tảng ban đầu của quá trình SEO website. Vậy thực sự website chuẩn SEO là gì khi mà chuẩn SEO đang trở thành một khái niệm đại trà, một câu nói cửa miệng của rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website hiện nay.

 

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo

 

Bạn có thể hiểu là thiết kế chuẩn Seo là thực hiện tạo trang web để bảo đảm đáp ứng được các tiêu chí công cụ tìm kiếm đưa ra xếp hạng một website trên công cụ tìm kiếm, từ đó giúp website nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm tìm kiếm để tìm kiếm các từ khoá liên quan đến website.. Những yêu chí để đánh giá xếp hạng website thường đi kèm với thuật toán của công cụ tìm kiếm đó.

Thiết kế web bán hàng online miễn phí

Tạo website bán hàng miễn phí bằng WordPress

Bước 1: Cài hosting và chọn tên miền

Khi bạn bắt đầu tạo dựng website bán hàng, có hai việc vô cùng quan trọng cần làm:

– Cài hosting: một bên trung gian giúp lưu trữ dữ liệu của bạn và cung cấp nó khi khách hàng có động thái tìm kiếm

– Tên miền: bạn có thể tự tạo một địa chỉ riêng biệt của mình.

Bước 2: Cài đặt WordPress

Sử dụng trình tự động cài đặt, mà không cần phải tự cài đặt bằng tay wordpress. Toàn bộ quá trình này thực hiện nhanh và tự động 100%, giúp bạn làm web đẹp, nhanh mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nhấn vào control panel -> icon Auto Installer.

Điền WordPress trong chỗ tìm kiếm. Lúc này wordpress sẽ hiện ra bản cập nhật mới nhất. Click vào nó.

Điền các thông tin cần thiết:

URL – Đường dẫn của trang WordPress. Nếu bạn muốn cài vào thư gốc hãy để trống

Language – Chọn ngôn ngữ WordPress.

Administrator Username – Tên đăng nhập của trang web.

Administrator Password – Tạo mật khẩu trong web.

Administrator Email – Email address của bạn. Bạn dùng đếnn email hay dùng cho công việc là tốt nhất, nó sẽ nhận thông báo và đổi mật khẩu về đây.

Website Title – Tiêu đề của trang web

Website Tagline – Đoạn hiển thị câu nói thương hiệu của website.

Nhấn nút Install.

Bước 3: Cài đặt và kích hoạt WooCommerce

Đầu tiên, cài WooCommerce:

Nhấn vào Plugin từ menu bên trái của thanh công cụ, rồi chuyển hướng tới WordPress admin area.

Trong trang plugins, hãy nhấn nút Add New.

Gõ WooCommerce trong thanh công cụ tìm kiếm

Tìm và cài đặt plugin WooCommerce  từ phần cài đặt plugin rồi nhấn Install Now.

Bạn sẽ thấy plugin cài đặt của WooCommerce. Khi cài đặt kết thúc, hãy nhấn nút Activate.

Tiếp theo xuất hiện thông báo chào mừng tới WooCommerce khi đã cài xong tính năng này. Click vào “Let’s go” để bắt đầu!

Cài đặt các phần cơ bản xung quanh

Cài đặt trang web: Thiết kế cho trang chính gồm trang sản phẩm, mua hàng, tài khoản cho web của bạn. Để hoạt động những trang này cần có WooCommerce.

Vị trí cửa hàng: Nhập các thông tin liên quan đến vị trí, tiền tệ, cân nặng, và kích thước cho cửa hàng của bạn.

Shipping & Tax: Tại đây bạn có thể cấu hình cho quy trình giao hàng và thuế.

Thanh toán mua hàng: Trang này cho phép bạn có thể tạo phương thức thanh toán, để áo dụng cho hoạt động kinh doanh mình cần.

Bước 4: Đưa sản phẩm vào website

Đầu tiên chọn Products -> Add Product hoặc Create your first product!

Product category – Loại sản phẩm. Danh mục này cho phép người xem có thể chọn sản phẩm mình cần dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn có thể tạo nhiều categories trên cùng một trang.

Attributes – Thuộc tính của sản phẩm. Kích thước, màu sắc, chất liệu, là các thuộc tính giúp người chọn sản phẩm cần thiết dễ dàng. Bạn có thể thêm thuộc tính cho từng sản phẩm hoặc áp dụng cho tất cả sản phẩm được đăng tải

Product Types –  Có nghĩa một dòng sản phẩm hoặc lựa chọn sản phẩm.  Một số loại phổ biến ví dụ như: simple, virtual, grouped, variable,…

Bước 5: Cài đặt giao diện cho website

Bạn có thể cài đặt giao diện vào trong WooCommerce, hoặc dùng giao diện có sẵn của WooCommerce. Hoặc bạn muốn tìm giao diện sáng tạo hơn thì có thể chọn loại giao diện đặc biệt của plugin này, giúp giao diện đẹp và ấn tượng với người xem hơn.

Dù bạn có chọn cách nào đi nữa, hãy chắc chắn rằng mỗi trang trong website của bạn trông phải thật đẹp và dễ sử dụng đối với khách hàng.

Thiết kế database web bán hàng

– Với mình để làm 1 website bất kỳ nào đó điều đầu tiên mình quan tâm đó chính là chức năng chính của website làm về cái này,quy trình nghiệp vụ và xử lý sẽ thế nào?Trước tiên chúng ta cần trả lời được những câu hỏi đó thì mới bắt tay vào thiết kế website được.Nếu các bạn hiểu sai yêu cầu hoặc tính năng của website làm xuất hiện việc làm lỗi trang, khiến bạ phải sửa lại nhiều lần hoặc tính năng có thể không được tối ưu như bạn muốn.

– Và bước tiếp theo của chúng ta sẽ phải làm gì đây?Đối với những công ty lập trình thì thường phân biệt rõ công việc cho từng người,từng bộ phận ví dụ người chuyên về bên phân tích thiết kế hệ thống, người chỉ làm mỗi giao diện, người chuyên lập trình. Nếu bạn đang là lập trình ra web này mà không cần bắt buộc biết mã code, đồng thời biết thiết kế hệ thống website cùng với code giao diện html và css. Đặc biệt những người đang học về làm wesite thì toàn bộ công việc này bạn sẽ phải tự làm hết.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn về phần đầu tiên đó chính là làm cơ sở diệu (CSDL) cho website bán hàng ở mức độ đơn giản nhất (sau này quen rồi các bạn có thể tự phát triển lên).

– Trước tiên vào làm về cơ sở dữ liệu thì các bạn cần biết website của chúng ta quản lý gì?mình xin đưa ra những yêu cầu cơ bản nhất cần có ở 1 website bán sản phẩm đó chính là:

 • Quản trị viên
 • Danh mục sản phẩm
 • Sản phẩm
 • Đơ hàng
 • Giao dịch
 • Thành viên
 • ….

Ngoài ra còn rất nhiều các chức năng khác cần quản lý,nhưng ban đầu chúng ta cứ xây dựng 1 cơ sở dữ liệu ở mức độ đơn giản đã.

_ Bạn có thể vào cơ sở dữ liệu phpMyadmin thông qua mã lệnh, vào trong đó để tạo bảng và dữ liệu.

Cách thiết kế web bán hàng

Thiết kế web bán hàng với wix

Các bước đầu tiên để thực hiện cách tạo website:

Tới trang web Wix .

Nhấp vào nút “Start Now”.

Điền vào mẫu đăng ký.

 

Thiết kế web bán hàng với wix

 

Bắt đầu tạo ra trang web thực tế

Ngay sau khi đăng ký bạn được cung cấp để lựa chọn một hạng mục cho trang web của bạn. Đây là bước đầu thực hiện để giúp Wix chọn mẫu cho bạn, nhưng bạn có thể thay đổi lựa chọn của bạn sau này hoặc thậm chí chọn để xem tất cả các mẫu từ đầu. Tất nhiên bạn lựa chọn được loại nào có thể phù hợp với mục đích hoạt động web mình.

Sau khi chọn loại và thể loại xong nhấn Go.

Chọn xong mẫu web ưng ý bạn -> Edit.

Tùy biến mẫu Wix của bạn

 1. Khi tập html được nạp, có một đoạn video gửi cho bạn, đây là video giới thiệu ngắn và quá trình sửa.
 2. Đến đây bạn có thể tùy chỉnh một vài yếu tố khi thiết kế web
 3. Thực hiện điều chỉnh pallet như mong muốn, chọn màu sắc để tạo nên đặc trưng cho pallet của bạn. Nhấn “Customize palette” để thực hiện.
 4. Nếu muốn thay đổi hình nền cho một cái gì đó khác. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào nút “Background” trong thanh bên trái. Nền lựa chọn tùy chỉnh dễ dàng là rất thuận lợi. Nếu bạn muốn tất cả đều thay đổi, bạn nên click vào nút “Áp dụng cho các trang khác”, cho phép bạn để có cùng một nền cho tất cả các trang của bạn.

Làm nội dung của riêng bạn

 1. Khi bạn sử dụng Wix bạn có thể click vào bất cứ điều gì và thay đổi nó. Bạn có thể làm các kiểu slideshow nhiều hơn, thực hiện nhiều thay đổi hơn. Nếu bạn muốn thay đổi trình tự chỉ cần kéo các bức ảnh vào vị trí bạn muốn chúng xuất hiện trên trang chủ.
 2. Nếu muốn thay đổi bất cứ thứ gì từ văn bản, khẩu hiệu hay hình ảnh bạn chỉ cần nhấp vào nó. Ưu điểm khi thiết kế web bằng wix chính là đặc điểm đó.

Cho phép các trang thay đổi giờ

 1. Bạn có thể thêm các trang mới và xóa những cái mặc định, bạn có thể thay đổi thứ tự của các trang và đổi tên chúng. Để sắp xếp lại thứ tự của các trang chỉ đơn giản là kéo và thả chúng. Bạn cũng có thể tạo ra các trang con.
 2. Tùy chỉnh được các trang cá nhân như yêu cầu. Chỉnh sửa ảnh, tạo bài viết, nội dung, giao diện bố cục,..
 3. Đến bước này sẽ có thông báo từ wix là lưu dữ liệu lại, việc này bạn sẽ phải thực hiện nhanh chóng.

Thêm yếu tố

 1. Wix cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho cách tạo webite của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng nút “Add”.
 2. Những yếu tố thêm vào web có vô số kể, ví dụ như thêm tính năng kết nối mạng xã hội, hiệu ứng di chuyển hình ảnh.

Xem trước trang web của bạn

 1. Bạn nên kiểm tra xem web của bạn hiển thị thời gian này của quá trình thiết kế, muốn làm điều này nhấn vào nút xem trước “Preview”.
 2. Muốn quay lại chỉnh sửa trang web thì bạn -> “Back to editor”

Thiết kế web bán hàng bằng joomla

Nền tảng joomla có bạn nhiều cấu trúc và quản lý nội dung web. Hãy xem thông tin về cách làm web bằng joomla cho tất cả mọi người ngay sau đây nhé!

Cài đặt Joomla

Hướng dẫn cài đặt công nghệ Joomla

Khách hàng của Hostinger có thể dễ dàng cài đặt Joomla bằng trình tự động cài đặt. Để thực hiện, hãy thao tác theo các bước như sau:

Bạn có thể cài đặt joomla thông qua trình tự động 1 cách dễ dàng. Thực hiện thiết kế làm theo những bước sau:

Đầu vào phần Hostinger Control Panel

Nhấn quản lý ở hosting muốn cài.

Chọn danh mục tự động cài đặt

Nhấn joomla, và chọn cài đặt để tiếp tục cài đặt.

Điền những thông cần thiết để hệ thống tự động cài đặt.

Cài đặt joomla rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là hoàn thành, thông số được cấu hình tự động, không cần phải up lên host, tải mã nguồn hay phải tạo csdl.

Thêm bài viết

Thực hiện việc này, đầu tiên -> Content, di chuột đến phần quản lý bài viết -> Add new article. Lúc này trình soạn thảo văn bản sẽ bật lên. Có thể dùng để thêm hoặc chỉnh bài viết, thêm được hình ảnh và liên kết nữa.

Nhấn nút Save để xuất bản khi đã hoàn thành bài viết. Khi bài viết đã được tạo ra, nó sẽ xuất hiện trong phần Latest Articles. Hãy làm theo các bước sau nếu muốn liên kết nó với trình đơn chính của trang web:

Nhấn vào Save để lưu bài viết khi đã hoàn thành phần viết bài mới. Nội dung tạo xong nó sẽ hiển thị trên Latest Articles. Liên kết bài viết với trình đơn của trang web thì làm theo các bước dưới đây.

 • Truy cập vào thanh menu
 • Nhấn Add new item trong phần main Menu
 • Viết tiêu đề cho menu.
 • Muốn chọn dạng menu nào thì vào Articles, do nó là dạng bài viết.
 • Muốn chọn bài viết vào thì -> Single Article.
 • Cần thêm bài viết mới thì -> Select
 • Lưu lại thì nhấn Save

Thiết kế web bán hàng bằng wordpress

Hướng dẫn thiết kế web bán hàng bằng wordpress bao gồm các bước sau:

Chọn tên miền cho website của bạn

 • Tên miền giống như 1 địa chỉ nhà của bạn vậy.
 • Bạn chỉ cần nghĩ là website giống như ngôi nhà, còn tên miền chính là địa chỉ nhà.
 • Nhà chỉ có 1 địa chỉ, website thì chỉ có 1 tên miền thôi.
 • Tên miền giống như thương hiệu của bạn vậy, đặt tên miền càng dễ nhớ dễ đọc thì nhiều khách nhớ đến web của bạn hơn.
 • Việc chọn tên miền gì thì đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về các loại tên miền.
 • Nói về việc chọn tên miền, mình cũng đã có bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn tên miền cho bạn.

Chọn hosting tốt để làm website

 • Hosting là bộ phận lưu trữ website gồm chứa code và cơ sở dữ liệu.
 • Nếu như tên miền ví như địa chỉ ngôi nhà, hosting chính là nơi để ngôi nhà đó nằm trên đó.
 • Hiện tại có rất nhiều hosting trên thị trường mà bạn có thể chọn.
 • Mình giới thiệu cho bạn nhà cung cấp hosting AZDIGI rất uy tín tại Việt Nam

Cài đặt giao diện theme cho website

Những web mới cài đặt nhìn sẽ rất đơn giản và cù bắp, không thu hút được khách hàng.

Vì vậy, bạn cần phải thêm giao diện để website có màu sắc ấn tượng, bố cục dễ nhìn thì khách hàng mới thích mua hàng ở website của bạn.

Để thêm giao diện cho web wordpress thực hiện chỉ mất vài phút là xong, trong kho giao diện của wordpress có vô số giao diện có sẵn cho bạn lựa chọn.

Cách cài đặt plugin cho website

Muốn web đa tính năng hơn thì nên cài plugin phù hợp với web của mình.

Plugin có thể cung cấp thêm cho bạn những tính năng sau:

Tốc độ tải trang web trên mọi nền tảng và thiết bị nhanh hơn.

Giảm dung lượng hình ảnh để website của bạn nhanh hơn.

Chặn bình luận spam trên website.

Kiểm tra và theo dõi lượng truy cập vào website.

Mọi thông tin chi tiết xin gửi về thiết kế web 180 thông qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.