Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online tạo nên những website bán hàng online phục vụ cho việc bán hàng từ những doanh nghiệp, cá nhân chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hiển thị nổi bật sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Tổng quan về thiết kế website bán hàng online

Bạn đang mong muốn thiết kế một website chuyên nghiệp, có giao diện đẹp mắt, cuốn hút, làm tăng tỉ lệ tương tác của khách hàng trên đó, qua đó danh thu của bạn sẽ tăng cao hơn không chỉ là cách bán truyền thống tại cửa hàng,  vì vậy dịch vụ thiết kế website bán hàng chính là nơi bạn đang cần.

 

thiết kế website bán hàng online

 

Với website bán hàng thường được chia thành hai loại chính là web bán hàng chuyên nghiệp và web bán hàng giá rẻ.

Website bán hàng chuyên nghiệp: là dạng web được thiết kế và tối ưu chuẩn quốc tế được các chuyên gia kỹ thuật và marketing giúp nâng cao khả năng bán hàng. Giao diện được thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp độc đáo, hài hòa, có đầy đủ tính năng bán hàng, thanh toán nhanh chóng, mang lại sự trải nghiệm hiệu quả cho khách hàng, đồng thời cũng giúp thứ hạng của website tốt hơn.

 Website bán hàng giá rẻ: Đây là dạng website xuất hiện mua bán nhiều trên các kênh truyền thông online, loại website này được thiết kế với giao diện đơn giản có giá thành rẻ nhất có thể. Sử dụng kiểu web này bạn có thể gặp phải trường hợp phải mất thêm phí cho những tính năng mới của website hoặc chất lượng không được bảo đảm.

Lợi ích khi sử dụng website bán hàng online

Hiện nay xu hướng mua bán online đang ngày càng phổ biến, trên nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy có được website sẽ giúp các công đoạn mua bán và thanh toán trong kinh doanh của bạn hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi hơn, đồng thời danh thu đem về từ kinh doanh tại website bán hàng có thể chiếm 1 nửa tổng danh thu toàn hệ thống.

Nhiều người cho rằng chỉ cần kinh doanh trên facebook, youtobe hay zalo,..là đủ, nhưng bạn nên nhớ nhiều đơn vị luôn đi theo xu thế, mỗi ngày họ bổ sung cho mình website khác nhau. Không nên dừng lại mà hãy dẫn đầu xu hướng bán hàng trực tuyến. Giờ đây xu hướng ngồi lướt web và xem hàng trên website gần như phổ biến hơn nhiều vậy đến nơi xem sản phẩm, vì vậy có được website bán hàng phù hợp sẽ giúp tạo được vị trí thương hiệu của bạn đối với khách hàng.

 

Lợi ích khi sử dụng website bán hàng online

 

Các dịch vụ khi sử dụng thiết kế web 180

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online 180 mang lại cho người dùng những website đẹp mắt cùng những dịch vụ chuyên nghiệp như:

  • Giao sản phẩm đúng thời gian như lúc thống nhất với khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu, hỗ trợ khách hàng trong lúc bán hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ khách hàng miễn phí.
  • Tư vấn lựa chọn giao diện và tính  năng website phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của người dùng.
  • Tùy chỉnh giao diện, cập nhật nội dung theo yêu cầu.
  • Quản lý website dễ dàng, hệ thống sử dụng dễ dàng, thêm hoặc xóa những thông tin tùy ý.

Liên hệ tới thiết kế web 180 thông qua số điện thoại: 0363280183 hoặc email liên hệ: dtn.cntt@gmail.com.