Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp tại thiết kế web 180 với những web đẹp, đa tính năng, chuẩn Seo. Dịch vụ hậu đãi trong thời gian giản sử dung, giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp MySQL

quản trị MySQL là hệ thống cơ sở dữ liệu phổ biến nhất thế giới hiện nay. Các tổ chức lớn hoặc nhà phát triển web riêng lẻ đều sử dụng MySQL để tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là những web có dung lượng lớn. Những trang web lớn trên thế giới như google, youtobe, Yahoo,… đều dùng MySQL.

 

Thiết kế web chuyên nghiệp MySQL

 

MySQL là gì?

MySQL  là hệ quản trị CSDL của mã nguồn mở CMS, mỗi cơ sở dữ liệu là tập hợ của nhiều bảng dữ liệu, MySQL  hoạt động theo mô hình máy khách và máy chủ(client – Server)Hệ CSDL này có 2 phiên bản là MySQL Community Server (miễn phí) và Enterprise Server (mất phí).

Vì sao nên thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL?

Lý do nên lựa chọn MySQL để thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều cái để kể, có thể kể đến những cái chính sau đây:

 • MySQL server có tính linh hoạt cao. Do hệ thống cơ sở dữ liệu này là dạng cơ sở dữ liệu của CMS nên có thể tùy chọn dữ liệu thêm vào theo mong muốn, để thích hợp với CSDL của server.
 • Đây là hệ CSDL tốc độ hoạt động cao, tính ổn định lớn, thân thiện với người dùng.
 • Có thể hoạt động trên bất cứ hệ điều hành nào cũng được.
 • Tích hợp với các ứng dụng truy cập cơ sở dữ liệu cần đó độ bảo mật lớn.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng của SQL, đồng thời có thể mở rộng và xử lý nhiều dữ liệu hơn nếu muốn.
 • Làm việc với MySQL vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

1/ Chọn tên trang web muốn đăng ký

 • Đã tặng kèm gói host Pro 10GB ko giới hạn băng thông truy cập

2/ Lựa chọn giao diện để hiển thị trang web

 • Bạn có thể chọn giao diễn có sẵn trên mạng bằng miễn phí hoặc trả phí.
 • Hoặc có thể chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số mẫu giao diện web đẹp và chuyên nghiệp.

3/ Trọn gói web là 4,900,000 đ

 • Thực hiện thanh toán 2 lần: Lần 1 là đóng cọc 2tr5, khi làm trong web thì thanh toán số tiền còn lại.
 • Nếu không bạn có thể thanh toán trước 1 lần luôn sẽ được giàm đi 500 nghìn.
 • Tài khoản bấm -> https://thietkewebchuyen.com/thanhtoan
 • Nội dung thanh toán ghi số dt + tên trang web

4/ Thực hiện làm web trong 3 đến 5 ngày sẽ bàn giao, chi tiết hơn khi trao đổi.

 • Gửi tài khoản quản trị để khách up dữ liệu lên.

 

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

 

Thiết kế web chuyên nghiệp Hà Nội

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp 180 ra đời cách đây hàng chục năm, đem những trang web đẹp, đa tính năng cho đến mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức khác nhau. Khách hàng luôn ấn tượng với nơi đây do giá thành vừa phải, tối ưu web khi kinh doanh, quảng cáo dịch vụ sản phẩm, thương hiệu đầy hiệu quả trên thi trường hiện nay.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

 

Lĩnh vực công ty kinh doanh

Hiện nay thiết kế web 180 là 1 trong những đĩa chỉ khiến khách hàng nghĩ tới đầu tiên, trong việc cung cấp giải pháp làm web cá nhân, doanh nghiệp, kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Đơn vị luôn đặt chất lượng mang lại cho khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn duy trì lâu dài với khách hàng, đây chính là những yếu tố giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu lâu dài.

Định hướng của công ty sau này

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào phân khúc thiết kế web bán hàng, dịch vụ, tin tức, ,… nhằm đáp ứng nhu cầu từ đa phần khách hàng trên thị trường. Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ sẽ bảo đảm đầy đủ những gì cần có cho những doanh nghiệp kinh doanh online hoặc công ty mới thành lập. Nhưng chúng tôi đã mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng được phục vụ nhu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính, do đó chúng tôi đã tạo ra và phát triển mảng thiết kế web theo yêu cầu nhằm tạo nên những website đúng ý khách hàng nhất.

Dịch vụ làm web chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp và đa dạng

Những trang web được cung cấp từ công ty chúng tôi để hỗ trợ sự phát triển của thị trường, áp dụng công nghệ thiết kế tối ưu, tương tác cao với người dùng. Sản phẩm có tính chuyên nghiệp, ấn tượng, mang lại giá trị lâu dài.

Thiết kế web 180 giải quyết vấn đề đang cần ngay là sở hữu một web đủ tính năng khách hàng yêu cầu, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhiều ý tưởng sáng tạo giúp tốt cho web hơn, hoạt động của web cũng rất ổn định.

Luôn mong muốn thực hiện những gói dịch vụ tối ưu nhất cho mọi người, websie vừa đẹp lại sáng tạo và tạo ra những giá trị đích thực.

Những loại web phổ biến giao diện đẹp và đa dạng, tính năng vượt trội, tốc độ nhanh. Được làm bởi những lập trình web kinh nghiệp lâu năm, bảo đảm sản phẩm làm ra vừa thẩm mỹ cao, chuẩn Seo. Tính năng cho việc mua bán, giao dịch đi theo xu thế, cập nhật công nghệ hàng này để sản phẩm để tạo nên tính năng và trải nghiệm cho người dùng tốt hơn.

Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

Adobe Dreamweaver

Chắc hẳn không người nào còn xa lạ với công cụ thiết kế web này.  Adobe Dreamweaver là phần mềm tạo website được các công ty làm web sử dụng.Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình,giao diện trực quan dễ sử dụng. Luôn có sẵn những mẫu template và đối tượng dễ tùy biến nhằm tối ưu hóa tốc độ thiết kế.

NetBeans

Là một IDE Java cực kỳ mạnh mẽ để thiết kế các ứng dụng web. Dù cách thức sử dụng và giao diện có đôi chút phức tạp nhưng một khi đã thích ứng thì bạn sẽ đạt được những bức phá nhanh với nó. Đây là phần mềm được miễn phí hoàn toàn, được nhiều người trong ngành lập trình web đánh giá cao do hiệu quả mang lại, có thể làm những website với tính năng lớn.

Công cụ web PHPdesigner

PHPdesigner là phần mềm làm web đơn giản và tính năng dễ dàng, nên ai cũng có thể thực hiện được, thích hợp cho người mới sử dụng. PHPdesigner có giao diện khá thân thiện và nhiều tính năng hay như: chạy thử, code snippets, báo lỗi lập trình, tự động hoàn thiện code…

Công cụ web BLUEFISH EDITOR

Bluefish là phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Linux. Ngoài những tính năng lập trình web thông thường cần có, thì Bluefish có thêm các tính năng như kiểm lỗi code, chỉnh sửa, bổ dung code,… Phần mềm này có thể hoạt động trên các ứng dụng của hệ điều hàng windows, Macintosh nguyên bản.

Công cụ web FIREBUG

Firebug bản chất là một ứng dụng của trình duyệt Firefox, tuy nhiên được rất nhiều những lập trình viên cá nhân tới doanh nghiệp làm web sử dụng để thiết kế web. Firefox có nhiều tính năng giúp bạn kiểm tra và phát hiện lỗi của đoạn code dễ dàng. Chỉnh sửa trực tiếp HTML, CSS của một trang web bất kỳ hay xem ngay kết quả khi vừa chỉnh sửa xong.

Nếu bạn muốn sở hữu một website chuyên nghiệp thì có thể liên hệ tới thiết kế web 180 thông qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.