Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp ngày nay gần như là không thể thiếu đối với các danh nghiệp hay tổ chức, cá nhân,.. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại website đẳng cấp, đồ họa nổi bật, nâng cao khả năng tương tác người dùng và quảng cáo thương hiệu online.

Tính năng của website chuyên nghiệp

Giao diện website

Thiết kế theo yêu cầu người dùng, bảo đảm các yếu tố nhanh chóng, đẹp, chỉ một và không trùng lắp. Thiết kế đơn giản, sang trọng và cuốn hút.

Áp dụng kiểu thiết kế responsive web design rất phổ biến hiện nay, để tạo nên giao diện website tối ưu chuẩn di động với màn hình có kích thước phù hợp.

 

Tính năng của website chuyên nghiệp

 

Sử dụng ngôn ngữ lập trình

Ngôn ngữ lập trình cho website có thể nói tới những loại phổ biến và hỗ trợ nền tảng web nhất hiện nay như PHP, Java, Asp.net,… cùng với các hệ thống csdl như mysql server, xamp, ….

Công nghệ nén trang web

Các trang của website khi tải lên đường truyền hay tại trình duyệt người xem đều được tự động giả nén, đều này giúp giảm dung lượng băng thông web và làm tốc độ load trang của site cũng nhanh hơn.

Công nghệ đệm dữ liệu

Công nghệ đệm dữ liệu bản chất là dữ liệu sẽ được lưu vào bộ nhớ cache, bộ đệm này sẽ thực hiện những truy xuất của người dùng, mà không cần đến truy cập trực tiếp vào csdl.

Ưu điểm của đệm dữ liệu là giúp tốc độ tải trang của website cao mà không tốn nhiều tài nguyên.

Trình duyệt tương thích

Thiết kế website với mục đích đến gần với mọi người, vì vậy được tương thích với tất cả các trình duyệt web người dùng sử dụng như  coccoc, google, firefox,..

Tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm

Website được thiết kế áp dụng nền tảng hiện đại, tối ưu cho các công cụ tìm kiếm như google, Bing, Yahoo, Laban,… qua đó làm tăng vị trí của website trên công cụ tìm kiếm, và làm người dùng tìm đến website của bạn cao hơn.

Lợi ích khi thiết kế web chuyên nghiệp tại 180

Lựa chọn thiết kế web 180 bạn không chỉ có được website chuyên nghiệp như mong muốn mà còn được tư vấn những cách kinh doanh phù hợp nhất. Chỉ có thiết kế website giá rẻ, đẹp thôi là chưa đủ, quan trọng nhất là làm sao để khách hàng đến với website của bạn là điều quan trọng.

 

thiết kế web chuyên nghiệp tại 180

 

Chính vì điều đó website mới phát huy tác dụng trong việc giúp bạn kinh doanh tất cả các lĩnh vực.

Liên hệ tới thiết kế web 180 thông qua số điện thoại: 0363280183 hoặc gmail: dtn.cntt@gmail.com.