Web bán hàng trực tuyến của Nhật được người dùng truy cập nhiều nhất

Web bán hàng trực tuyến của Nhật gồm những trang web thương mại điện tử hàng đầu tại xứ sở hoa Anh Đào, được khách  hàng trong và ngoài nước ưu chuộng và tin dùng. Đó là những trang web nào, hãy xem qua thông tin giới thiệu dưới đây.

Web bán hàng trực tuyến của Nhật

Rakuten.co.jp

Khi nhắn tới những trang mua bán hàng đầu tại Nhật Bản thì cần nói tới Rakuten, đây là trang thương mại điện tử được nhiều khách hàng cũng như nhà kinh doanh lẻ tin tưởng và mua bán. Đến với Rakuten người mua có nhiều tìm được tất cả sản phẩm từ cao cấp tới bình dân cho những lĩnh vực khác nhau, mẫu mã đa dạng. Hiện nay trang web Rakuten có khoảng gần 50 triệu người  đăng ký, nhân viên hoạt động lên tới vài hàng người.

 

Web bán hàng trực tuyến của Nhật - Rakuten

 

Trang Amazon Nhật Bản

Trang Amazon Nhật Bản có địa chỉ tên miền là amazon.co.jp/, đây là 1 trong những chi nhánh của tập đoàn Amazon trên khắp thế giới. Trên amazon.co.jp những sản phẩm từ những lĩnh vực thời trang, giáo dục, xây dựng, điện lạnh,… đều được bàn bán, phục vụ mọi yêu cầu từ khách hàng. Thân diện của web thân thiện với người dùng, chỉ cần vài lượt click là chọn được sản phẩm đang muốn mua.

Kakaku

Kakaku là website cung cấp những thông tin như giá thành, tư vấn, tính năng,.. về những sản phẩm được bàn bán tại những cửa hàng bán lẻ trên khắp đất nước, do đó người dùng có thể lựa chọn loại sản phẩm này ưng ý nhất với giá thành phù hợp. Kakaku cũng là địa chỉ được nhiều du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản lựa chọn.

Nissen

Nissen là thương hiệu bán lẻ tại Nhật mà không ai là không biết, hiện nay với khoảng gâng 30 triệu người tại Nhật và hàng trăm chi nhánh trên thế giới. Nissen cung cấp đa dạng những sản phẩm trên thị trường, trong đó thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ cho bé,.. Nissen cũng có nhiều chương trình giảm giá trong năm, nhanh tay để nắm lấy cơ hội này nhé.

Yamada Denki

Yamada Denki là trang cung cấp đồ điện tử lớn nhất tại Nhật, những sản phẩm điện tử, máy tính, điện thoại,.. đều được bàn bán với giá từ thấp đến cao. Giao diện được sắp xếp làm theo để người dùng tìm thấy và đặt hàng nhanh nhất, thanh toán đơn giản nhanh chóng.

 

Yamada Denki

 

Trên đây là những web bán hàng trực tuyến của Nhật lớn nhất, những ý kiến nhận định của bạn xin liên hệ tới thiết kế web 180 chuyên làm web PHP, thiết kế website wordpress theo yêu cầu qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.