Web bán hàng tại Mỹ phổ biến và yêu thích nhất

Web bán hàng tại Mỹ với những trang web từ thương hiệu lớn nhất thế giới tại Mỹ, phục vụ khách hàng trên khắp thế giới. Để tìm hiểu những web đó là gì, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những web bán hàng tại Mỹ lớn nhất.

Những trang web bán hàng tại Mỹ

Ashford.com

Ashford.com là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ trên toàn nước Mỹ, web này có đủ những mẫu mã đồng hồ với giá từ thấp đến cao, so với mặt bằng chung thì cao hơn đôi chút nhưng chất lượng thì đã được khẳng định. Nếu là người thích đồng hồ thì Ashford.com là nơi cung cấp những mẫu đồng cao cấp, sang chảnh, quý phái.

 

Những trang web bán hàng tại Mỹ - Ashfordcom

 

Sephora.com

Sephora.com là trang web thích hợp cho những tín đồ ưng dùng mỹ phẩm, Sephora.com được thành lập 1969 dần dần phát triển thành trang thương hiệu điện tử cung cấp rất nhiều những mẫu mỹ phẩm và chăm sóc da từ thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng có thể tìm thấy những mẫu mỹ phẩm tại Sephora.com được những người nổi tiếng ưu dùng. Có thể nói Sephora.com chính là website cung cấp mỹ phẩm và làm đẹp từ 17 đến 50 tuổi hàng đầu.

Fragancenet.com

Nếu việc những sản phẩm nước hoa fake có dãn thương hiệu Mỹ xuất hiện tại Việt Nam thì Fragancenet.com là website có thể mua được sản phẩm nước hoa mong muốn chính hãng. Fragancenet.com mang đến cho khách hàng những mẫu nước hoa cao cấp và chất lượng nhất hiện nay.

Tổng chi phí mua nước hoa đã bao gồm vận chuyển hoàn toàn nằm trong khả năng của đa số người dùng, giá không cao hơn là mấy cho với khi mua ở Việt Nam nhưng bảo đảm hàng chất lượng chính hãng. Fragancenet.com là thương hiệu nước hóa  hàng đầu thế giới hiện nay, ngay cả nhiều thương hiệu nước hoa tại Việt Nam cũng đánh giá cao Fragancenet.com.

6pm.com

6pm.com là web mua  bán thời trang nổi tiếng tại Mỹ, trang wbe 6pm.com cung cấp nhiều mẫu mã thời gian đa dạng như giày dép, quần áo, đồng phục, thời gian gia đình thể thao, thời gian công sử, cùng những phụ kiện thời trang cho những buổi du lịch. Ngoài ra 6pm.com còn có nhiều chương trình khuyến mại cho lịch tại Mỹ.

 

6pm.com

 

BestBuy.com

BestBuy.com là trang cung cấp sản phẩm điện tử nổi tiếng tại Mỹ, những sản phẩm mà BestBuy.com cung cấp từ điện tử, điện gia dụng, đồ công nghệ. Điểm nổi bật của BestBuy.com là có chế độ bảo hành sản phẩm cho người mua.

Trên đây là những web bán hàng tại Mỹ nổi tiếng nhất. Mọi ý kiến cần giải đáp và tư vấn xin liên hệ tới thiết kế web 180 đơn vị thiết kế website với wordpress, thiết kế giá rẻ, theo yêu cầu, gọi trực tiếp thông qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmai.com.