Web bán hàng Singapore, gồm có những trang nào?

Web bán hàng Singapore có những web nào nổi bật, dịch vụ giao hàng ra sao? Đây chắc chắn là thắc mắc của những bạn đang muốn đặt hàng tại website trên thị trường tiềm năng này. Hãy xem qua một số trang web bán hàng Singapore lớn nhất được chia sẻ từ bài viết giới thiệu dưới đây..

Những web bán hàng Singapore nổi tiếng nhất

Beautynscent.com.sg

Beautynscent.com.sg là  trang web chuyên cung cấp các loại nước hoa và mỹ phẩm hàng đầu tại Singapore. Những người có nhu cầu về đồ trang điểm cũng như nước hoa với mẫu mã đa dạng thì Beautynscent.com.sg là lựa chọn lúc này của bạn. Những sản phẩm tại đây đều có mẫu mã nhiều, giá thành từ thấp đến cao mà vẫn bảo đảm chất lượng mang lại. Ngoài ra Beautynscent.com.sg còn đi kèm những chương trình khuyến mại giá thành.

Fashionjewelrytv.com

Nếu bạn đang có nhu cầu về đồ trang sức và đồng hồ tại Singapore thì Fashionjewelrytv.com chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Những sản phẩm mẫu mã đa dạng, kích thước nhiều loại khác nhau, giá thành phù hợp. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi kiểu dáng và mẫu mã của những chiếc đồng hồ cùng mẫu trang sức quý phái. Những sản phẩm tại Fashionjewelrytv.com được khách hàng trong và ngoài nước Singapore ưa chuộng, những bạn tại Việt Nam hoàn thành có thể đặt hàng tại trang này.

 

Những web bán hàng Singapore - Fashionjewelrytv

 

Amberavenue.com

Bạn có cơ hội mua sắm thỏa mái với các sản phẩm thời trang và quần áo tại Amberavenue.com. Amberavenue.com là trang web cung cấp thời trang quần áo hàng đầu Singapore, tại đây được nhiều người ưu chuộng nhờ mẫu mã đẹp đa dạng cho nhiều người lựa chọn. Đặc điểm nổi bật tại Amberavenue.com là những sản phẩm quần áo có nhiều mẫu mã độc đáo, chất liệu cao cấp, sang chảnh mà tại Việt Nam không có bán.

Buybags.com.sg

Buybags.com.sg là một trong những trang web hàng đầu Singapore về cung cấp túi sách, có 2 loại túi sách là hàng đúng giá và hàng sale. Bạn có cơ hội lựa chọn loại túi sách với nhiều mẫu khác nhau, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tại từng gian hàng tại web. Mẫu túi sách đón đầu xu hướng, chất lượng luôn được bảo đảm, kích thước từ nhỏ đến lớn khác nhau.

Trên đây là các web bán hàng Singapore, nếu có gì thắc mắc thì có thể liên hệ tới thiết kế web 180 doanh nghiệp thiết kế website theo yêu cầu thông qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.