Web bán hàng secondhand, những trang web nổi tiếng thế giới

Web bán hàng secondhand hay còn được gọi là web bán đồ cũ, hiện nay tại nhiều trang web trong và ngoài nước có khá nhiều những web như vậy. Tham khảo chi tiết về những website này qua bài viết giới thiệu dưới đây.

Những web bán hàng secondhand

Amazon.co.jp​

Amazon.co.jp​ là website nổi tiếng tại Nhật cung cấp các sản phẩm tại mọi lĩnh vực, ngoài ra  Amazon.co.jp​ còn cung cấp sản phẩm đồ cũ với chất lượng và mẫu mã làm người tiêu dùng hài lòng.

Những gian hàng đồ cũ tại đây được nhiều người truy cập và trao đổi mua bán không kém thì những mặt hàng mới.

Những sản phẩm đồ cũ tại đây chi phí thấp hơn nhiều so với đồ mới, mà chất lượng hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

 

Những web bán hàng secondhand - Amazon.co.jp​

 

Rakuten.jp

Rakuten.jp cũng là trang web bán đồ cũ hàng đầu Nhật Bản, những loại đồ cũ tại Rakuten.jp đủ  thể loại như điện tử, thời trang,.. giá thành thấp hơn đồ mới rất nhiều.

Chodocu.com

Chodocu.com là trang web đồ cũ số 1 tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành web thương mại điện tử cung cấp những thông tin sản phẩm với khách hàng, mang lại những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất, tạo điều kiện cho khách hàng trao đổi mua bán. Chodocu.com đã trở thành một nơi tin cậy cung cấp sản phẩm cho những người muốn mua hàng đã qua sử dụng, không còn được sử dụng, những người có nhu cầu về sản phẩm nhưng eo hẹp về tiền bạc.

 

Chodocu.com

 

Web: rao3s.com

Là 1 trong những web bán hàng secondhand hàng đầu Việt Nam, những khách hàng đến với rao3s.com có thể thanh lý hàng cũ, mua đồ cũ hay có thể mua được những món đồ cũ từ xa hoặc học cách kinh doanh. Trên rao3s.com bạn có thể mua được mọi đồ cũ nào, thậm chí có thể tìm được đồ cũ đang tìm lâu nay.

Trang docu24h.com

Đây là web của chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc vào khoảng 50.000 m2, tại đây bạn không chỉ trao đổi mua bán đồ cũ, thanh lý đồ đã dùng mà hiện nay docu24h.com còn có tên tuổi khắp nơi, trở thành địa chỉ thu hút du khách trong và ngoài nước.

Frys

Frys là trang web thương mại điện tử nổi tiếng tại Mỹ cung cấp những sản phẩm về điện tử, máy tính. Hiện nay Frys không chỉ có sản phẩm điện tử và dịch vụ mới, cao cấp mà còn cung cấp những đồ cũ về máy tính điện tử những chất lượng luôn được bảo đảm và mới tới 99%.

Trên đây là những web bán hàng secondhand, nếu còn gì thắc mắc hay muốn tư vấn thêm có thể liên hệ tới thiết kế web 180 là công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.