Web bán hàng online ở Đức nổi tiếng và lớn nhất

Web bán hàng online ở Đức nổi tiếng với những trang web lớn, sản phẩm đa dạng mà ít nơi nào trên thế giới. Để cùng tìm hiểu những web bán hàng online tại Đức lớn nhất là gì? Hãy xem qua bài viết giới thiệu dưới đây.

Các web bán hàng online ở Đức

Amazon Đức

Amazon là trang web bán hàng lớn nhất thế giới hiện nay, hiện đang có chi nhanh tổng tại Mỹ. Amazon đang mở các chi nhánh trên khắp thế giới, trong đó có nhiều  đất nước phát triển hiện nay như Đức.

Trang Amazon tại đức có địa chỉ tên miền là amazon.de, vào đây bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm hàng hóa trên thế giới như thực phẩm, đồ điện tử, máy tính, thời trang,…

 

Các web bán hàng online ở Đức Amazon

 

Ebay Đức

Ebay có địa chỉ website là eBay.com thuộc công ty tại Mỹ chuyên cung cấp những sản phẩm tới các khách hàng trên khắp thế giới thông qua hình thức đấu giá sản phẩm.  Hiện nay Ebay đang mở rộng các chi nhánh ra khắp thế giới, Đức cũng là một trong số những nước đó.

Tại Đức trang web Ebay có địa chỉ tên miền là ebay.de, Ebay tại Đức cung cấp tất cả sản phẩm trên thế giới, có nhiều sản phẩm chỉ có tại Ebay mà không thể tìm thấy tại nơi nào khác.

Zara Đức

Zara là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới đến từ Tây Ban Nha, cung cấp các loại quần áo với mẫu mã theo xu hướng mới nhất. Đến với Zara bạn có thể tìm cho mình những bộ thời trang hợp thị hiếu, với giá phải chăng, mọi người đều có thể mua được.

Tại Đức Zara đã đến và phát triển rất mạnh mẽ, website của Zara tại Đức là zara.com/de/en/. Với chuỗi cửa hàng trực tuyến trên cả nước Đức, vì vậy người  dùng có thể tìm thấy bất kỳ cửa hàng nào tại đây.

Asos

Asos là trang web bán hàng tại Đức chuyên về sản phẩm thời trang, quần áo cho mọi đối tượng. Được cả khách hàng trong và ngoài nước sử dụng, miễn phí giao hàng đối với khách hàng quốc tế. Địa chỉ website: asos.com/

 

Asos

 

Forever 21

Forever 21 là trang bán thời trang nổi tiếng tại Mỹ, hiện nay Forever 21 cũng đã vươn ra thế giới thành lập các chi nhánh trên các đất nước khác trong đó có Đức. Địa chỉ tên miền forever21.com/eu/shop?lang=en.

Trên đây là các web bán hàng online ở Đức nổi tiếng và lớn nhất, mọi ý kiến đóng góp xin gửi về thiết kế web 180 cong ty thiết kế website bán hàng bằng php, theo yêu cầu tại Hà Nội qua hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.