Web bán hàng ở Nhật, những web nào lớn nhất?

Web bán hàng ở Nhật gồm những web nào, giao dịch nước khách hàng nước ngoài ra sao? Là những thắc mắc của những người mua hàng từ Việt Nam. Tham khảo qua bài viết giới thiệu dưới đây để nắm chi tiết.

Những web bán hàng ở Nhật

Rakuten

Rakuten là trang thương mại điện tử hàng đầu Nhật Bản, được nhiều nhà bán lẻ và khách hàng trong ngoài nước tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại đây. Bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm tại Rakuten từ nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, thời gian, điện gia dụng, đồ tiêu dùng,.. Hiện nay Rakuten có khoảng 5000 nhân viên, 26000 nhà bán lẻ, thành viên đăng ký khoảng 47 triệu người, chiếm hơn 1/3 dân số Việt Nam.

 

Web bán hàng ở Nhật Rakuten

 

Zozo.jp

Zozo.jp là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang số 1 Nhật Bản, là một tín đồ của thơi trang trên thế giới thì bạn không nên bỏ qua. Tại đây có đủ các sản phẩm thời trang mẫu mã đa dạng, khoảng 1600 nhà cung cấp các loại. Trang Zozo.jp có khoảng 3,6 triệu thành viên thường xuyên mua hàng tại đây và hàng triệu khách hàng từ các quốc gia trên thế giới.

Nissen

Cũng giống như Zozo.jp, Nissen là trang chuyên về các sản phẩm thời trang, chỉ khác là Zozo.jp cung cấp thời trang cao cấp còn Nissen có giá thành bình dân. Nissen là trang được nhiều người tin dùng từ chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Những mẫu mã thời gian tại Nissen hợp xu hướng ăn mặc, tuy nhiên giá khá phải chăng, dù khách hàng trong nước hay quốc tế. Địa chỉ website: nissen.co.jp

Merukari

Merukari là trang mua đồ cũ tại Nhật, ở đây bạn có thể trực tiếp mua đồ hay trao đổi với nhau. Bạn có thể trao đổi giá cả và hỏi về mức độ mới hay cũ của sản phẩm.

Bạn dễ dàng đặt mua sản phẩm sau khi đã xem qua, địa chỉ gửi hàng trao đổi trực tiếp với người bán, phương thức thanh toán bằng thẻ combini hoặc thẻ visa.

 

Web bán hàng ở Nhật Merukari

 

Kakaku.com

Tại Kakaku.com là web thương mại điện tử với nhiều mặt hàng khác nhau, mỗi sản phẩm được đặt theo từng gian hành rõ ràng. Địa chỉ website: kakaku.com

Trên đây là những web bán hàng ở Nhật lớn nhất, bạn có thể tham khảo và mua hàng thuận lợi tại đây. Mọi ý kiến xin gửi về liên hệ thiết kế web 180 là đơn vị thiết kế website mã nguồn mở, theo yêu cầu qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmai.com.