Web bán hàng ký gửi – Xu hướng bán hàng đầy tiềm năng

Web bán hàng ký gửi là web bán hàng áp dụng hình thức ký gửi, đây là xu hướng kinh doanh rất nổi bật hiện nay. Tham khảo chi tiết về ưu điểm cũng như xây dựng web bán hàng ký gửi được giới thiệu dưới đây.

 

Web bán hàng ký gửi – Xu hướng bán hàng đầy tiềm năng

 

Ưu điểm của web bán hàng ký gửi

Hiển thị được nhiều sản phẩm, hàng hóa cùng lúc

Những đơn vị nhận ký gửi sẽ mua lại những sản phẩm từ mọi người những loại hàng hóa không được sử dụng để bán lại, những mặt hàng bao gồm mọi đồ gia dụng, điện tử, thời trang, nội thất,.. có thể là đồ cũ hoặc mới, chưa dùng bao giờ hay không biết phải làm gì với nó thì có thể ký gửi tại đơn vị nhận. Doanh nghiệp kinh doanh sẽ mang những sản phẩm này đăng lên website để những người có nhu cầu  tìm thấy được.

Hàng tự định giá thành

Một ưu điểm khá nổi bật của hình thức kinh doanh từ web bán hàng ký gửi là những sản phẩm được mọi người mang đi ký gửi đều được định giá sẵn, nếu sản phẩm đó được thì người bán và đơn vị kinh doanh sẽ chia nhau % giá trị.  Mặt hàng đó bán được càng nhanh thì người bán càng được chia phần trăm cao.  Ví dụ như: Một sản phẩm bán trong 3 ngày thì người bán được chia 50%, nếu là 5 ngày thì sẽ giảm xuống còn 40%.

Kinh doanh trung gian với tất cả đối tượng

Web bán hàng ký gửi giống như đóng vai trò trung gian giữa người bán và người mua, trên thế giới có nhiều đơn vị hãy  thành công về hình thức ký gửi này như Second time around, Once upon a child. Tại Việt Nam hình thức này chỉ mới xuất hiện như được đánh giá là phù hợp cho giai đoạn hiện nay. Hình thức này có lợi cho cả  người bán lẫn người mua.  Không ở đây xa, ngay tại Hà Nội có nhiều người trẻ tuổi tạo web ký gửi và đều có rất thành công với mô hình này.

Xây dựng web bán hàng ký gửi

Mô hình web bán hàng ký gửi bạn có thể tham khảo tại:

https://finalstyle.com/?gclid=EAIaIQobChMItqWKKPY5QIVyrWWCh2UzwiyEAAYAyAAEgKJDvD_BwE

Trên đây là thông tin về web bán hàng ký gửi, để chi tiết hơn hãy liên hệ tới thiết kế web 180 đơn vị thiết kế website quảng cáo, web ký gửi để được giải đáp mọi thắc mắc. Số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.