Web bán hàng Indonesia, gồm những trang web nào?

Web bán hàng Indonesia, gồm những trang web nào? Đây là câu hỏi của những ai có nhu cầu giao dịch sản phẩm tại các trang web có chi nhánh tại Indonesia. Hãy xem qua bài viết giới thiệu dưới đây để tìm hiểu từ website nhé.

Những trang web bán hàng Indonesia nổi tiếng nhất

Bukalapak

Bukalapak là trang web bán hàng được thành lập 2011 với số vốn lúc đầu là 50 triệu đô la. Cái tên Bukalapak cũng có nghĩa là “mở một gian hàng hoặc cửa hàng” đó là những gì mà trang này cho phép doanh nhân kinh doanh trên đó. Bukalapak cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ trong mọi lĩnh vực. Thực hiện những ưu đãi khi giao hàng với những khách mua nước ngoài.

 

Bukalapak - web bán hàng Indonesia

 

Tokopedia

Tokopedia được coi là web bán hàng theo hình thức thương mại điện tử lớn nhất tại Indonesia, đứng đầu tại quốc gia này về số lượng truy cập hàng ngày. Mỗi ngày có khoảng hơn 140 nghìn lượt xem tại đây, đứng đầu cả Đông Nam Á.

Tokopedia có chương trình mua sắm đa dạng, tùy vào lượng khách hàng truy cập tại những danh mục sản phẩm cụ thể. Đây được xem như nền tảng mua sắm đứng đầu khu vực, hơn cả shopee tại quốc gia này.

 

Tokopedia

 

Shoppee

Shoppee là trang thương mại điện tử về cung cấp các sản phẩm trên mọi lĩnh vực hiện nay, có chi nhánh trên khắp các nước tại Đông Nam Á, trong đó không ngại trừ Indonesia.  Shoppee hiện đang là web bán hàng lớn thứ 2 tại Indonesia, nhưng đứng đầu về tăng trưởng lượng truy cập tại quốc gia này.  2019 thị trường tại Indonesia chiếm khoảng 40% số truy cập so với khu vực.

Vào web Shoppeebạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm phục vụ cho cuộc sống, giao dịch nhanh chóng đơn giản, giao hàng tận nơi. Có những đợt khuyến mại về giá thành ship hàng dành cho người mua nước ngoài.

Trên đây là những web bán hàng Indonesia nổi tiếng nhất. Nếu bạn còn có gì thắc mắc có thể liên hệ tới thiết kế web 180 đơn vị thiết kế website theo mẫu yêu cầu tại Hà Nội qua hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.

Hãy liên hệ tới đơn vị 180 để cảm nhận được sự khác biệt!