Web bán hàng điện tử Nhật gồm những trang nổi bật nào?

Những web bán hàng điện tử Nhật với chất lượng sản phẩm tin cậy, cùng mẫu mã đa dạng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nội địa và quốc tế. Vậy những Web bán hàng điện tử Nhật có những trang nào? Hãy xem qua bài viết giới thiệu dưới đây.

Một số web bán hàng điện tử Nhật

Amazon của Nhật

Amazon của Nhật với địa chỉ web Amazon.jp là kênh thương mại điện tử nổi tiếng nhất tại Nhật, đứng đầu Nhật Bản về số lượng người truy cập và mua. Amazon.jp cung cấp mọi sản phẩm khác nhau, trong đó những mặt hàng điện tử được đánh giá cao cấp, đa dạng và chất lượng hàng đầu.

 

Trang web bán hàng của nhật Amazon

 

Đồ điện tử tại đây có nhiều sản phẩm chủng loại khác nhau, giá thành từng mặt hàng tùy thuộc vào món đồ đó, để tất cả mọi người đều có thể mua được. Phục vụ cả khách hàng nội địa lẫn  nước ngoài, Amazon tại Nhật có những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng quốc tế.

Kakaku

Kakaku là trang web điện tử nổi tiếng tại Nhật, tại đây có các sản phẩm bắt nguồn từ những thương hiệu hàng đầu nước này. Người mua có thể lựa chọn được hầu hết những loại đồ điện tử tại đây có giá thành phù hợp. Ưu điểm nổi bật của Kakaku là sản phẩm tại đây được sắp xếp khá rõ ràng, giúp khách hàng dễ tìm được sản phẩm mong muốn.

Yamada Denki

Yamada Denki là trang bán đồ điện tử rất phổ  biến tại Nhật, với đầy đủ các loại sản phẩm điện tử từ bình dân với cao cấp, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người dùng.

Mua hàng tại Yamada Denki khá đơn giản, dễ tìm kiếm được những món đồ mình muốn. Giao dịch mua hàng cũng như thanh toán giữa doanh nghiệp và người mua cũng thuận lợi và dễ dàng.

 

trang web bán hàng của nhật Yamada Denki

 

Trang bán đấu giá Yahoo

Trang bán đấu giá Yahoo tại Nhật là web bán đồ cũ trong đó có các sản phẩm điện tử. Hình thức bán trực tuyến, đấu giá nghĩa là những người mua sẽ trả giá trực tiếp với nhau. Ai trả giá cao nhất sẽ có được sản phẩm.

Những chia sẻ về các web bán hàng điện tử Nhật ở  trên hi vọng sẽ cho bạn những nơi mua hàng điện tử ở Nhật. Liên hệ đến thiết kế we 180 công ty thiết kế web đơn giản bằng html, web bán hàng,.. để biết thêm thông tin, số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.