Web bán hàng của Thái Lan lớn nhất 2019

Web bán hàng của Thái Lan lớn nhất 2019 đó là những website nào? Làm sao để mua hàng online tiện lợi tại Thái Lan. Những thắc mắc này của khách hàng sẽ được nói đến qua bài viết giới thiệu dưới đây.

Những web bán hàng của Thái Lan lớn nhất 2019

Amazon Thailand

Amazon Thailand là kênh trung gian kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, tại đây cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, với nhiều mẫu  mã khác nhau. Amazon được đánh giá là bên bán hàng online đứng trong 10 của châu á. Không chỉ thu hút người mua trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách nước ngoài.

Central Thailand

Central Thailand là một trong những web bán hàng trực tuyến hàng đầu Thái Lan, lựa chọn mua hàng tại Central Thailand bạn sẽ có cơ hội nhận được những mặt hàng mong muốn từ nhà cung cấp trực tiếp với những chính sách giao hàng quốc tê. Những sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại Central Thailand như mỹ phẩm, thời trang, điện tử,..

 

Những web bán hàng của Thái Lan - Central Thailand

 

 

Konvy

Khi nói đến trang cung cấp mỹ phẩm của Thái Lan thì thật là sai lầm khi bỏ qua Konvy. Đến Konvy bạn không chỉ mua được những mỹ phẩm thương hiệu Thái Lan mà còn đến từ nhiều quốc gia khác với thương hiệu như Shiseido, Kosé, NARS,..

 

Konvy

 

Cách để mua hàng online từ Thái Lan

Muốn mua hàng online từ nước ngoài bạn cần chuẩn bị 1 thẻ visa và đăng ký tài khoản Paypal.

Quá trình này thực hiện rất đơn giản, chỉ cần nạp tiền vào thẻ visa, tạo tài khoản bằng địa chỉ email và địa chỉ nhận hàng là xong.

Thật đơn giản phải không nào hãy là người tiêu dùng thông minh để có được những sản phẩm tiện dụng nhất tại nơi tin cậy.

Trên đây là những web bán hàng của Thái Lan nổi bật nhất năm nay. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ qua thiết kế web 180 địa chỉ thiết kế website uy tín bằng số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.