Web bán hàng của Hàn Quốc, những trang nổi tiếng nhất

Web bán hàng của Hàn Quốc gồm những website bán hàng online uy tín tại Hàn Quốc, những Web bán hàng của Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay gồm những trang nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết giới thiệu dưới đây:

Những web bán hàng của Hàn Quốc

Gmarket

Gmarket là 1 trong những web bán hàng số  1 Hàn Quốc, tại đâu người mua có thể lựa chọn được những sản phẩm như điện tử, y tế, giáo dục,.. thống kê cho thấy khoảng 50% người Hàn Quốc sử dụng và tin dùng web Gmarket.

 

Web bán hàng của hàn quốc Gmarket

 

 

Koreanmall

Koreanmall cũng được đánh giá là web bán hàng nổi tiếng tại xứ sở kim chi, Koreanmall không chỉ cung cấp nội bộ trong nước mà còn phổ biến ra quốc tế. Những mặt hàng chủ đạo của Koreanmall như mỹ phẩm, quần áo, ẩm thực,.. Qúa trình xem và mua hàng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Yesstyle

Yesstyle là web bán hàng về mỹ phẩm và thời trang tại Hàn Quốc. Số lượng không giới hạn, mẫu mã đa dạng, không phân biệt nam hay nữ. Yesstyle hiện nay là trang web thời trang Hàn Quốc ưa chuộng của khách hàng nội địa và quốc tế. Với các khách hàng quốc tế thì có chương trình ship miễn phí.

 

Yesstyle

 

 

Stylekorean

Stylekorean là trang mỹ phẩm tại Hàn Quốc, được mệnh danh là nơi tụ hội của các tín đồ mỹ phẩm. Với các thương hiệu đa dạng, cùng chương trình dành cho khách hàng mua sản phẩm giá trị trên 50 USD sẽ được miễn phí tiền ship, vì vậy những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm quốc tế sẽ có lựa chọn tốt nhất khi thuê bán hàng tại Stylekorean.

Danawa

Danawa được biết đến làm web bán những đồ điện tử tại Hàn Quốc, thương hiệu đa dạng, có tính năng so sánh giá giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Trên đây là các  web bán hàng của Hàn Quốc được dùng nhiều nhất, nếu nếu tư vấn chi tiết hơn về các web này có thể liên hệ đến thiết kế web 180 đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.