Web bán hàng cho người nước ngoài uy tín nhất

Web bán hàng cho người nước ngoài cung cấp sản phẩm từ mọi lĩnh vực cho người tiêu dùng. Đó là những trang web nào? Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về điều này.

Các web bán hàng cho người nước ngoài

Amazon – Công ty bán lẻ lớn nhất thế giới

Khi nói đến trang bán lẻ trực tuyến thì tất cả sẽ nghĩ ngay tới Amazon, tuy được thành lập vào cách đây hơn 20 năm từ 1994, nhưng đến nay Amazon đã  trở thành thương hiệu bán lẻ số 1 thế giới.

Sau thời gian phát triển từ một trang bán sách online Amazon đã vươn mình để có được tầm ảnh hưởng về mảng thương hiệu điện tử đa quốc gia. Hiện nay Amazon cung cấp gần như tất cả sản phẩm từ các lĩnh vực trên thế giới.

 

Web bán hàng cho người nước ngoài - Amazon

 

Trụ sở chính của Amazon nằm tại Hoa Kỳ, ngoài thương hiệu còn có các trang web trên nhiều quốc gia khác nhau như tại châu âu, Trung Quốc, Nhật Bản.

Web đấu giá lớn nhất thế giới Ebay.com

Ebay.com được ra đời vào 1995, hiện nay được đánh giá là trang thương mại điện tử thứ 2 thế giới, trụ sở chính tại Mỹ, với nhiều chi nhánh đa quốc gia, tuy nhiên Ebay.com vẫn chưa mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Ebay còn sửa hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal.

Đặc điểm nổi bật của Ebay so với những trang bán lẻ khác là khách hàng có thể mua sản phẩm tại đây thông qua hình thức đối giá. Người nào đưa ra giá cao nhất sẽ được sở hữu sản phẩm đó.

 

Ebay - Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới

 

Mỗi ngày trên Ebay có tới hàng triệu sản phẩm được đấu giá và hàng triệu giao dịch mua bán được diễn ra. Đây là đặc điểm hiếm có trang bán hàng online nào có.

Những khách hàng mua sản phẩm trên Ebay đều giao dịch qua Paypal, khi bạn nhận hàng mà không như những thông tin lúc giới thiệu thì có thể phản hồi trên Paypal.

AliExpress.com

AliExpress.com  là trang bán hàng online của Trung Quốc, được thành lập từ 2009 có mục đích giúp các doanh nghiệp trong nước bán hàng qua nước ngoài.  Là kênh kết nối doanh nghiệp với  khách hàng, AliExpress.com có đủ các loại mẫu mã sản phẩm cho người mua lựa chọn.

Những web bán hàng cho người nước ngoài lớn nhất hiện nay, hi vọng  sẽ tạo nhiều lựa chọn cho mọi người. Mọi thắc mắc xin gửi về thiết kế web 180 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress, theo yêu cầu qua hotline: 0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.