Traffic trong Marketing là gì, cách tăng như thế nào?

Traffic trong Marketing là gì, làm sao để tăng traffic trong Marketing nhanh chóng? Những thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Traffic trong marketing là gì?

Traffic còn có tên gọi khác là lưu lượng truy cập, đây là thuật ngữ chỉ số lượng người dùng nhấn vào trang web của bạn.

Traffic có tác dụng theo dõi hành vi người dùng và những từ khóa nào thường xuyên được người dùng truy vấn. Mỗi website lại có lượt traffic lượt nhấn khác, vì vậy những trang web có lượng traffic lớn, sẽ tạo cơ hội tiếp cận người dùng, nhiều người sẽ biết đến trang web của bạn nhiều hơn, làm tăng danh thu khi kinh doanh hơn.

 

Traffic trong marketing là gì?

 

Cách tăng traffic trong marketing nhanh

SEO

Seo là từ viết tắt của Search Engine Optimization, dịch sang tiếng Việt là tối ưu công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của web trên công cụ tìm kiếm, làm tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Với sự phát triển của Intetnet thì hành vi người dùng thay đổi khi mua hàng offline sang online.

Muốn cạnh tranh với đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực, thì việc phải nổi bật, dễ nhìn thấy trên công cụ tìm kiếm, làm tăng lương khách hàng trên website. Để traffic cho website bằng Seo vào kết hợp với những kênh như Offpage, Onpage, từ khóa.

 

Cách tăng traffic trong marketing từ Seo

 

Tạo dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội

Hiện nay mạng xã hội đã trở thành một phần không thiếu với nhiều người trong công việc cũng như giải trí, nhờ cập nhật thông tin nhanh chóng. Vậy nên mạng xã hội hiện nay cũng đem lại nhiều traffic cho website. Sử dụng nội dung và link trên website để chia sẻ trên trang cá nhân, fanpage, nhóm sẽ giúp tăng lượng truy cập tăng lên nhanh. Trường hợp người đăng nội dung là người được nhiều người biết đến thì lượt view sẽ vượt trội, hay còn có thể làm tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hành cũng tăng lên.

Chi tiền cho quảng cáo

Chi tiền cho quảng cáo là 1 cách đơn giản, đem lại kết quả hơn cả sự mong đợi. Không ít các doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng cách này, thường bỏ ra 1 khoản chi phí để có được lượng lớn người dùng, Cách này giúp tăng traffic cho website cần có mục tiêu nhất định, đúng đối tượng, giới tính, độ tuổi, địa điểm, tích cách, sở hữu,… như vậy lượt traffic trả tiền của bạn mới chất lượng để không mất tiền lãng phí.

Xây dựng blog riêng

Blog là nền tảng website là đa số mọi người hiện nay sử dụng. Những bài viết dạng blog thường là dạng tin tức về cá nhân, hình ảnh đẹp nhằm thu hút người dùng hơn. Những bài viết trong blog có thể dùng được nhiều từ khóa khác nhau, khi blog có nhiều bài viết với nhiều từ khóa thì cơ hội lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cũng tốt hơn. Sử dụng thêm blog riêng, giúp người dùng ở lại website lâu hơn để họ xem những nội dung đăng tải trên website.

Chiến lược Email Marketing

Email Marketing là 1 trong những kênh truyền thông về sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Chỉ cần có email đầy đủ thông tin người dùng, ấn tượng thì sẽ thu hút được nhiều người dùng. Làm tăng khả năng người dùng truy cập vào link, ở lại trên trang lâu hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website của bạn.

 

Chiến lược Email Marketing

 

Chiến lược Video Marketing

Đây là xu hướng được dùng phổ biến hiện nay, và dự tính cả sau này. Khi nhịp sống ở trên nhanh hơn, nhiều người được nghe, được xem hơn là phải bỏ thời gian ra để đọc, vì vậy hình thức Video phát trực tiếp phát triển mạnh mẽ. Những chiến lược về videos Marketing đầu tư nội dung kỹ lưỡng, đánh vào khó khăn của khách hàng, sau đó sẽ giải đáp cho mọi người. Ngoài phần thiết kế video cũng cần được chăm chút, diễn viên trong video hoặc các chuyển động của nhân vật trong video cũng cần đầu tư để người dùng ở lại lâu hơn. Chất lượng video cần được quan tâm, như vậy mới làm người dùng tin tưởng và thực hiện mua hàng, sử dụng dịch vụ, và nhấn vào link website.

Trên đây là những thông tin về  “Traffic trong Marketing là gì?” Nếu bạn còn thắc mắc những vấn đề gì liên quan tới traffic có thể liên hệ tới thiết kế web 180. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn đề về dịch vụ quảng cáo, cung cấp các dịch vụ về thiết kế website bán hàng, Seo, quảng cáo adwords, ads facebook,…  Liên hệ qua:

SDT:0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website:thietkeweb180.com.