Traffic Facebook là gì, cách tăng Traffic Facebook thế nào?

Traffic Facebook là gì? Traffic Facebook có vai trò thế này trong quảng cáo hiện nay. Có nhiều các để tăng traffic facebook, đó là gì? Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Traffic facebook là gì?

Bạn có thể hiểu theo kiểu đơn giản nhất là khi đăng một bài viết trên facebook chèn vào link liên kết với web của bạn. Khi có người nhấn vào link đó sẽ hiển thị trang web của bạn lên, điều này làm tăng lượt truy cập vào web từ Facebook, lượt view này được gọi là Traffic facebook.

 

Traffic facebook là gì?

 

Free traffic facebook là gì?

Free traffic facebook là những lượt truy cập không phải mất phí.

– Nguồn này đến từ những trang web khác nhau ví dụ như blog tin tức, mạng xã hội, web 2.0,…

– Những lượt truy cập này hướng đến trang bị muốn tăng traffic như web, blog, tài khoản cá nhân,…

 

 

Cách kéo traffic facebook như thế nào?

Sử dụng các hình ảnh

Muốn tạo và tăng traffic qua facebook, đầu tiên bạn phải có sự tương tác đến từ người xem. Một trong những cách đó là dùng hình ảnh có tác dụng trên facebook tốt hơn khi đăng ở nền tảng khác.

Nhưng không phải tất cả hình ảnh đăng lên facebook để có tác dụng như nhau. Hình ảnh phải nêu được thông điệp truyền tải với người dùng, để có lượt tương tác cao hơn với hình ảnh cần thêm lời giải thích.

Chia sẻ phong cách sống cùng với sản phẩm

Một chiến lược quan trọng với những nhà kinh doanh bán lẻ online, thì nói về xây dựng hình ảnh nổi bật cần hiểu không chỉ có mục tiêu và bán hàng, mà cần phải bán luôn tiêu chí chăm sóc khách hàng cùng sản phẩm.

Cụ thể hơn thì đăng các hình ảnh lên sẽ thấy được những khách hàng nào lý tưởng đang dùng sản phẩm của bạn, trong khi cần có ý nghĩa thương hiệu và đối tượng mục tiêu. Yếu tố quanh sản phẩm của bạn thông qua sản phẩm khác không cạnh tranh nhưng vẫn làm nổi bật được hình ảnh.

Không nhà cung cấp thiết bị ngoài trờ, đồ thể thao thường mạnh trong khâu này, ví dụ cụ thể: Có một người đang đi phượt dùng xe đạp với phong cách riêng của bản thân, vào ngày cuối tuần. Đây là hình ảnh mang lại cảm ứng cho nhiều người, tạo nên xu hướng phong cách sống ngoài trời và sản phẩm của họ.

Tạo ra hình ảnh sản phẩm theo chủ đề

Trường hợp chỉ đăng toàn ảnh chụp sản phẩm có thể làm người xem cảm thấy nhàn chán nhanh chóng, làm việc thu hút lượt traffic vào website bị giảm hẳn. Muốn làm cho hình ảnh sản phẩm nổi bật hơn, hãy tạo nên hình ảnh sản phẩm trực quan vào những sản phẩm có chủ đề liên quan tới nhau.

Bạn cũng có thể dùng chiến lược này để cung cấp hướng dẫn hiệu quả về phong cách, với kích thước nhỏ gọn cho các sản phẩm kinh doanh của bạn.

Đưa ra quà tặng và các cuộc thi

Theo nghiên cứu thì có tới 42% số người thích một thương hiệu tại Facebook, mục đích để nhận coupon hoặc khuyến mại. Cụ thể hơn thì bạn cần cung cấp ưu đãi cho người xem trên Facebook của bạn.

Những cuộc thi là một cách hiệu quả để cung cấp ưu đãi, đóng gói theo hình thức tương tác với khách hàng của bạn, mang họ đến fanpage bán hàng. Ý tưởng này hay có thể dễ dàng kéo traffic về web thông qua Facebook.

Cung cấp giảm giá kịp thời

Cung cấp khuyến mại giải giá cũng là một cách hiệu quả, tác động đến người dùng khi bạn cần đến họ. Thời điểm đưa ra giảm giá cũng thúc đẩy làm tăng sự hiếm là 1 công tắc thúc đẩy tâm lý mua hàng mạnh mẽ.

Cung cấp thẻ quà tặng

Làm sao để có traffic từ Facebook. Người hay mua thẻ quà tặng, thường thì sẽ mua thẻ quà tặng trong những đặc biệt của năm. Đa số người mua sử dụng qua thẻ quà tặng sẽ tiêu nhiều hơn hẳn so với giá thực tế trên thẻ.

Cung cấp thẻ quà tặng trên Facebook, nhất là những ngày lễ tết sẽ đem lại cho người mua dễ dàng tiếp cận được thương hiệu của bạn, với người thân hay bạn bè của họ. Qua đó tăng lượng traffic vào website sẽ tăng lên không ít.

Tổ chức cuộc thi viết chú thích

Tổ chức một cuộc thi viết chú thích cũng là cách để thu hút nhiều người tham gia, và tương tác với nội dung của bạn. Ví dụ cụ thể cách Petflow bảo mọi người viết chú thích và tạo 1 liên kết đến chương trình “Secret Toy Sale”. Nhưng họ cũng có sự thông minh hơn khi sử dụng 1 chú mèo con có lượt like tới 4.572, 431 Comment và 900 Share cũng là một sự ấn tượng.

Đưa ra các chủ đề, hình ảnh và sản phẩm phân cực

Những chủ đề hoặc sản phẩm phân cực, có thể là cách khá hiệu quả khi muốn thúc đẩy tương tác. Ví dụ: Frank & Oak tách riêng người dùng sử dụng 2 nền tảng là IOS và Android ra với nhau, họ đề xuất like hoặc chia sẻ theo thiết bị sử dụng của mình.

Miễn phí vận chuyển giúp kéo lượt traffic từ Facebook

Nếu sản phẩm của bên bạn không có miễn phí vẫn chuyển thông thường, thì 1 vài dịp nào đó nên làm vậy để tạo nên động lực cho mọi người ra khỏi Facebook và vào xem trang web của họ.

Sử dụng ứng dụng cửa hàng trên Facebook tùy biến

Cửa hàng trên Facebook là một ứng dụng giúp mạng mang sản phẩm bán trên fanpage Fb của bạn. Ưu điểm của ứng dụng này là giúp bạn quản lý việc bán sản phẩm tốt hơn, tương tác với người dùng với trên đó. Ứng dụng cửa hàng trên Facebook sẽ đặt một bảng tùy chỉnh trên fanpage, bảng này có thể tùy chỉnh rất dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về “Traffic Facebook là gì, cách tăng Traffic Facebook thế nào?” của thiết kế web 180. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan hãy liên hệ tới chúng tôi, đơn vị tư vấn, cung cấp các dịch vụ về Seo, thiết kế website chuyên nghiệp, quảng cáo google, ads Facebook,…

SDT: 0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website:thietkeweb180.com