Tích hợp thanh toán visa vào website đơn giản hơn bao giờ hết

Tích hợp thanh toán visa vào website để thực hiện quá trình thanh toán online khi người mua có thực hiện thanh toán qua thẻ visa, paypel,.. trên web. Vậy để tích hợp được visa vào trang bán hàng như thế nào? Hãy cùng xem nhé.

Tích hợp thanh toán visa vào website

Tích hợp thanh toán visa vào trang web được áp dụng với nhiều thẻ khác nhau. Bao gồm thẻ nội địa, thẻ quốc tế, Mastercard,… Hiện nay nhiều  người còn chuyển sang dùng cả ứng dụng Internet Banking từ các ngân hàng để thanh toán online. Tích hợp cổng thanh toán hiệu quả cho web.

 

Tích hợp thanh toán visa vào website

 

Tích hợp thanh toán visa master vào website

Thẻ quốc tế được nhiều người sử dụng nhờ tính  năng tín dụng của nó, nghĩa là tiêu trước rồi mới trả, được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu trang web online trên thế giới. Hội thẻ ngân hàng thống kê 2017 thì danh số bán được thẻ quốc tế chiếm tỉ lệ 76% tổng danh thu thanh toán thẻ tại POS và sàn thương mại điện tử ở Việt Nam. Nên đây chính là kênh thanh toán online lớn nhất không thể thiếu với những ai cần kinh doanh qua mạng.

Nganluong.vn là đại lý cho phép sử dụng để thanh toán ở Việt Nam, của những đơn vị phát hành thẻ hàng đầu thế giới như Visa, Mastercard JCB và Amex kèm theo nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tích hợp toàn bộ là online, hoàn thành chưa đến 60p, không phải gặp mặt trực tiếp để ký hợp đồng.
  • Tiền thanh toán chuyển ngay vào ví ngân lượng, không cần chờ T+X ngày.
  • Không phải đặt cọc hay giữ tiền đảm bảo, không tính Merchant.
  • Miễn phí sử dụng, không tính phí duy trì tháng.
  • Áp dụng cho toàn bộ thẻ quốc tế được các ngân hàng Việt Nam phát hành. Nếu là thẻ phát hành ở nước ngoài thì sử dụng alepay.vn.
  • Tích hợp hệ thống bảo mật, chống gian lận, giảm rủi ro chargeback.
  • Không phải dùng hệ thống công nghệ đạt tiêu chuẩn PCI-DSS.
  • LƯU Ý: Thẻ khách hàng khi sử dụng phải kích hoạt tính năng thanh toán online rồi mới dùng được.

Tích hợp thanh toán visa vào website PHP

Đăng ký tài khoản kết nối API từ đơn vị cung cấp

Bạn không cần quan tâm việc mã lệnh thế nào, mà cái khó ở đây là làm thế nào để tìm được nhà cung cấp honest, họ sẽ đặt lợi ích của bạn lên cao nhất. Ở đây chính là kiểu tỉ lệ ăn chia % đó. Khi bạn lựa chọn không chính xác thì sẽ ảnh hưởng tới kết quả chia lợi nhuận. Hiện nay không ít công ty như VTC, Gamebank, Mypay… cung cấp các loại server này.

Trong bài này chúng ta hãy lựa PAYCARD365 đi đơn giản nhé. Khi d dã đăng ký dịch vụ, bạn sẽ nhận được tài khoản kết nối API vào  sdk để tiếp cận và làm việc với giao dịch thanh toán của bên họ. Rồi bắt đầu nhé, ví dụ bạn có tài khoản và sdk được kết nối với cổng thanh toán.

Tạo view nạp thẻ

Phần view thẻ này căn cứ và thiết kế của ứng bạn sử dụng, trong bài này có thể tạo 1 form cơ bản.

 

Tạo view nạp thẻ

 

Kết nối API và xử lý nạp thẻ phía server

Đến lúc này thì công việc gần như hoàn thành xong, request nạp thẻ sẽ được đưa về khi tạo ra hàm doCardCharge(); Công việc cuối chỉ là bạn xử lý kết quả trả lại rồi hiển thị ra cho người dùng.

Mọi ý kiến xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com.

Website:thietkeweb180.com