Tích hợp thanh toán visa vào website đơn giản, nhanh nhất

Tích hợp thanh toán visa vào website với các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây, chắc chắn sẽ cho bạn những kiến thức tốt nhất.

Tích hợp thanh toán visa vào website

Tích hợp thanh toán online vào website

Tích hợp thẻ thanh toán online web là cách vừa đơn giản lại hiệu quả mà người dùng đặt mua sản phẩm và thanh toán nhanh chóng, những giao dịch với người bán. Phần lớn các web bán hàng online hay thương mại điện tử đều tích hợp tính năng thanh toán online bằng visa vào web hoặc những ứng dụng thanh toán được ủy quyền khác.

Bạn đang tìm hiểu về vấn đề tích hợp tính  năng thanh toán vào web để chọn ra được cách giao dịch đơn giản, nhanh, an toàn, bảo mật cao và hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo 1 số cổng thanh toán online đầy đủ dưới đây nhé.

 

Tích hợp thanh toán visa vào website

 

Khi người dùng mua hàng thì cần đồng ý thanh toán paypal hoặc dùng dịch vụ thanh toán online, người bán hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, và chi phí thuê người từng giao dịch, đồng thời tỉ lệ mua hàng cũng nhiều hơn, giảm hủy đơn, quay vòng vốn nhanh đối với mỗi đơn hàng.

Do đó bạn lựa chọn tích hợp thanh toán online vào trong web để tăng trải nghiệm mua hàng của người dùng được đơn giãn và hiệu quả hơn. Hãy tham khảo và lựa chọn kỹ lưỡng cổng thanh toán phù hợp với hình thức kinh doanh từ mô hình doanh nghiệp của bạn.

Khi lựa chọn tích hợp thanh toán online vào web nghĩa là bạn cần sự an toàn và bảo mật cho thông tin khách hàng, tránh trường hợp lừa đảo, lấy mất thông tin. Những thông tin cần bảo mật như tên, email, số điện thoại, thẻ tín dụng, ngày hết hạn đơn hàng,… cần được bảo mật cao nhất. Web của bạn cũng phải được mã hóa với chứng chỉ bảo mật tiêu chuẩn an ninh thế giới SSL.

Cách tích hợp cổng thanh toán vào website

Thông qua kênh trung gian Paypal

Với việc dùng đến những kênh trung gian để thực hiện thanh toán, thì người bán phải chịu 1 khoản phí cho dịch vụ. Vì vậy điều này tạo nên sự bất tiện. Nên việc tích hợp thanh toán bằng thẻ paypal vào là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Tích hợp Paypal vào website, người dùng chỉ cần làm thẻ tín dụng Paypal là giao dịch được bình thường. Thẻ Paypal còn bảo đảm tính bảo mật và an toàn cho thông tin của khách hàng.Đây là 1 loại ví điện tử không cần yêu cầu thêm loại trả phí hàng tháng nào. Đồng thời tích hợp Paypal bạn còn sử dụng được những loại thẻ thanh toán như visa, thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán,..

 

Thông qua kênh trung gian Paypal

 

Plugin cài đặt thanh toán Paypal có sử dụng Visa

Do Paypal chấp nhận thanh toán với các loại thẻ khác nhau, cùng nhiều hình thức thanh toán. Vì vậy kênh trung gian này được nhiều web áp dụng. Cài đặt Paypal thì các web sẽ sử dụng plugin để cài đặt để dễ và nhanh hơn. Chỉ cần điều kiện website được làm từ nền tảng của wordpress. Có 2 loại plugin phổ biến nhất cho doanh nghiệp để tích hợp Paypal là WP Easy Paypal Payment Accept và Woocommerce Vietnam Currency.

Với plugin WP Easy Paypal Payment Accept, bạn thực hiện cài đặt và kích hoạt nó như bình thường. Xong việc thì cài tài khoản Paypal vào plugin đó. Tiếp đến cài đoạn mã code của những trang thanh toán với khách hàng. Kiểu như khi khách hàng chọn mua sản phẩm và thực hiện thanh toán, cửa sổ mới sẽ mở ra để họ xác nhận đơn giản, giá cả và mã Paypal của khác. Bước này hơi phức tạp, muốn làm được thì bạn cần có kiến thức về mã code.

 

Plugin cài đặt thanh toán Paypal có sử dụng Visa

 

Plugin thứ 2 là Woocommerce Vietnam Currency được tạo ra bởi người Việt, ưu điểm của nó là hỗ trợ tối đa web bán hàng tại Việt Nam. Cài đặt Woocommerce Vietnam Currency nó sẽ tự hoán đổi đơn vị và tỉ giá USD và VND với nhau khi thanh toán bằng Paypal. Các loại thẻ như visa, Mastercard,… vẫn có thể thanh toán thông qua Paypal được.

Xem thêm >> thiết kế web wordpress

Mọi ý kiến xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email: dtn.cntt@gmail.com

Website: thietkeweb180.com