Thiết kế website cao cấp và chuyên nghiệp bạn nên làm

Dịch vụ thiết kế website cao cấp phục vụ yêu cầu cung cấp những website có chi phí cao, phức tạp. Tham khảo qua 1 số loại website cao cấp trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thiết kế web cao cấp

Thiết kế web bán thẻ cào

Sản phẩm thẻ cài giúp bạn thiết kế 1 web bán thẻ cài điện thoại, thẻ game, … Hệ thống hoạt động 24h mỗi ngày và độ bảo mật rất cao. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thẻ cài từ kho của mình hay nhập từ đơn vị khác. Có thể thanh toán chi phí qua online qua ngân hàng và thanh toán điện tử trên website. Trang web còn tích hợp sẵn những mô đun dữ liệu, vì vậy có thể dễ dàng phát triển ứng dụng di động hay liên kết với web của khách hàng. Code mẫu và phần API luôn có sẵn.

 

Thiết kế website cao cấp bán thẻ cào

 

Thiết kế web game

Thiết kế web web game là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp cá nhân, dịch vụ thiết kế web cung cấp danh sách dịch vụ của mình để phục vụ cho khách hàng là những công ty game, giải trí, phần mềm, hay các đơn vị cá nhân kinh doanh thẻ game,..

Khi thiết kế web game có những loại web như sau:

Web bán tài khoản game: Trang web bán tài khoản game là thiết kế web cao cấp cho người dùng, như tạo 1 cửa hàng trực tuyến để kinh doanh sản phẩm, tài khoản game các loại, phổ biến trên thị trường. Những người hiểu biết về game thì việc mua bán hay trao đổi các vật phẩm cho nhau là rất quen thuộc. Nếu là trước đây thì người chơi game chủ yếu giao dịch các vật phẩm về game thông qua phương tiện trao đổi như email, điện thoại,.. giờ đây với 1 website bán tài khoản game sẽ là nơi trung gian chuyên về tài khoản, thì chắc chắn sẽ hợp lý và thiết thực. Toàn bộ người bán và người mua đều hài lòng với nhu cầu của mình 1 cách phù hợp nhất.

Trang web kinh doanh phần mềm game:

Đây là loại web chuyên bán những loại game hiện nay, những trò chơi được nhiều người chơi trên thị trường, đến từ những công ty game lớn. Khi làm web này người chủ web sẽ mua lại rồi phân phối những loại game phổ biến ra thị trường. Người mua game lựa chọn loại game mình cần và đặt hàng là được, sản phẩm nhận lại có thể là đĩa gảm, hoặc link tải game về cùng key kèm theo của phần mềm game đó. Loại hình kinh doanh này khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời gian gần đây.

 

Thiết kế web phần mềm game

 

Website của các công ty cung cấp game:

Thiết kế web game trực tuyến dạng công ty cung cấp game là dịch vụ đáp ứng trực tiếp cho các doanh nghiệp, tổ chức có dự án là phần mềm game ví dụ như: Đế chế, Donta, Liên mình huyền thoại, Võ  lâm truyền hình,.. Những kiểu web này giống như 1 kênh cộng động chơi game với nhau vậy, cũng là nơi doanh nghiệp thông báo về hosting, máy chủ, chương trình quà tặng, khuyến mái, tổ chức sự kiện đặc biệt,..

Đặc điểm chung của dạng làm web game này là đáp ứng cho đối tượng người dùng và khách hàng cụ thể là ai, cùng tính năng riêng biệt. Nếu một tổ chức, doanh nghiệp có dự án, ý tưởng kinh doanh về vật phẩm này, thì chắc chắn phải có cho mình một web game chuyên nghiệp.

Thiết kế web xem truyền hình

Hiện nay là thế giới online, khi đã có Internet mọi người không còn phải dính chặt mình vào chiếc tivi trong khung giờ nhất định như trước đây, giờ đây dù bất kỳ thời gian nào bạn hoàn toàn có thể xem được chương trình mình muốn ở mọi không thời gian, chỉ cần có Internet là được.

Web xem phim truyền hình là cách tốt nhất để những đài truyền hình tiếp cận nhanh và nhiều khán giả hơn, hoặc đây cũng là cơ hội để đơn vị đầu tư thiếp lập 1 kênh truyền hình online, sử dụng cổng thông tin truyền hình để kinh doanh, kiếm thêm tiền từ trang web dễ dàng.

Bạn muốn thiết kế web truyền hình với đủ tính năng xem phim chuyên nghiệp thì hãy đến với dịch vụ thiết kế web 180, với hàng chục năm kinh nghiệm về thiết kế và phát triển web, cam kết mang lại cho khách hàng 1 web truyền hình hoàn chỉnh với khả năng tương tác với người  dùng tốt nhất.

Thiết kế web nghe nhạc

Thiết kế web nghe nhạc có thể tổng hợp lại những link ca khúc bài hát, MV, video, thông tin về ca sĩ, nhạc sĩ. Thể loại nhạc, nhạc mới  nhất, nhạc nghe nhiều nhất,… người dùng sẽ dễ dàng tìm được những thông tin mà họ muốn, vì vậy web nghe nhạc của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Trang web nghe nhạc sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận rất lớn, bằng những hình thức như người dùng có thể tải nhạc về, nghe nhạc chuông, nhạc chờ, banner quảng cáo từ những đơn vị khác lên trang web của mình, qua đó có thể thêm thu nhập từ Google Adsence. Khi web có được nhiều lượt truy cập, càng nhiều người vào nghe, thì tiền từ trang web này mang lại sẽ càng lớn.

Thiết kế web tìm việc

+ Giao diện, đồ họa: Thiết kế giao diện web đẹp và thân thiện với người dùng.

+ Module hỗ trợ: có thể đăng tải thông tin của đối tác, cùng dự án của đơn vị.

+ Module tiện ích và thăm dò phản hồi: Hỗ trợ bạn nhận được những phản hồi của những thành viên 1 cách nhanh chóng.

+ Module tìm kiếm: Ứng viên tìm việc có thể tìm được những thông tin trên web tuyển dụng thông qua điền từ khóa thích hợp.

+ Module quảng cáo: Những web liên kết khác có thể đặt banner quảng cáo trên vào web.

+ Module liên hệ online: Có biểu mẫu trực tuyến để các ứng viên dễ dàng gửi những yêu cầu công việc của mình tới đơn vị đang tuyển dụng vị trí đang cần ứng tuyển.

+ Module thống kê có bao nhiêu người đã vào web: Đưa ra thông tin về số người xem vào web tuyển dụng của đơn vị.

+ Module ngôn ngữ: Tích hợp với nhiều ngôn ngưc đa dạng, giúp tiếp cận nhiều nguồn ứng viên rộng hơn.

+ Module giới thiệu doanh nghiệp(giới thiệu nhà tuyển dụng): Thông tin về lịch sử phát triển của công ty, lĩnh vực công ty kinh doanh, quy mô, số lượng nhân viên và cách hoạt động hiện nay.

 

 

Thiết kế web rao vặt

 • Trang chủ: Thiết kế web với giao đẹp, nổi bật, có đầy đủ danh mục trên trang web, hiển thị hình ảnh, banner hay logo thương hiệu.
 • Giới thiệu: Giới thiệu thông tin cá nhân, thành viên quản trị, kế hoạch phát triển, quy mô, cơ cấu đơn vị, nhân sự làm việc.
 • Danh mục rao vặt: Được thiết chuyên nghiệp, người quản trị hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thêm bớt mục sao cho thích hợp.
 • Sản phẩm/ Dịch vụ: Hiển thị những thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Có những tính năng đặt hàng, thanh toán online thông qua các công cụ mua bán trực tuyến.
 • Tư vấn – hỏi đáp: Có những công cụ thêm vào web như Live chat, Zalo, Skype,..
 • Tìm kiếm: Tính năng tìm kiếm nhanh chóng bằng những từ khóa tìm kiếm theo danh mục mặc định sẵn.
 • Tin tức: Phần tin tức khá quan trọng với web, có thể đăng tải tin tức liên quan thông qua hình ảnh, có thể là ảnh động hoặc video.
 • Đăng ký thành viên: Có 2 gói đăng ký thành viên là thành viên thường và thành viên VIP
 • Tiện ích: Có các tính năng theo dõi phản hồi từ khách hàng như sự hài lòng, thu nhập những phản hồi từ khách hàng.
 • Bộ đếm: Đếm số người đang truy cập vào web, tổng số người đã vào web.
 • Ngôn ngữ: Dùng cho khách hàng vào website không chỉ có mỗi Việt Nam mà còn các quốc gia khác.
 • Liên hệ: Trang có thông tin liên hệ trên web và hiển thị những danh mục chính.
 • Chức năng quản lý: Tạo ra tính năng này đơn giản và dễ sử dụng.

Mọi ý kiến xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com.

Web: thietkeweb180.com.