Thiết kế web bán hàng online, ưu điểm, địa chỉ thực hiện uy tín

Thiết kế web bán hàng online giúp bạn có được công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, điều này thể hiện qua rất nhiều doanh nghiệp đã tăng doanh thu mạnh nhờ website.

Vì sao nên thiết kế web bán hàng online?

Đối với doanh nghiệp hiện nay thì doanh thu luôn là thứ đặt lên tất cả, có được một website sẽ tăng lượng khách hàng biết đến tăng lên, do hiển thị những sản phẩm đi kèm với hình ảnh đẹp, và thông tin đầy đủ, khi khách hàng mua hàng tăng lên thì doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Webste như một địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn, trong nhiều nhà kinh doanh online khác nhau.

 

Vì sao nên thiết kế web bán hàng online?

 

Ngoài giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn, thì cũng giúp khách hàng tiếp cận được các chương trình khuyến mại, ưu đãi của doanh nghiệp bạn. Quảng cáo thương hiệu đến rộng rãi khách hàng thuận lợi hơn nhiều khi có website, đây là điều là doanh nghiệp nào cũng hướng đến trong kinh doanh.

Trong xu hướng bùng nổ Internet và kinh doanh online hiện nay thì nếu doanh nghiệp của bạn không có website thì rất khó có thể cạnh tranh đươc, trong nhiều website hiện nay ngoài giao diện đẹp ra cũng cần phải có khả năng kết hợp với các kênh marketing online khác.

Lợi ích khi thiết kế web bán hàng online

Tiếp cận người mua hàng trên website

Dù hiện nay xu hướng mua hàng trên các trang mạng xã hội như facebook, youtobe, zalo,… chiếm tỉ lệ cao, tuy nhiên phần lớn khách hàng vẫn tin tưởng mua sản phẩm nếu có website hơn.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Website giúp tăng sự ổn định và độ bảo mật cao, vì vậy thường lấy làm trung tâm dù quảng cáo với nền tảng nào. Thiết kế website online vừa tăng hiệu quả cho quảng cáo vừa  tăng tỉ lệ chuyển đổi.

 

Tăng hiệu quả quảng cáo

 

Xây dựng thương hiệu

Khi kinh doanh thông qua website, sẽ tiếp cận khách hàng mua sản phẩm, qua đó tin tưởng và sử dụng thường xuyên do doanh nghiệp bạn cung cấp, làm tăng sự uy tín của thương hiệu của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khi kinh doanh qua website, thì khách hàng có thể mua sản phẩm bất cứ lúc nào, như vậy doanh nghiệp của bạn có thể chăm sóc và tư vấn khách hàng 24/7, qua đó tăng thêm doanh thu về đơn vị của mình.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế website bán hàng online tại 180

  • Thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng, có thể tùy chỉnh theo quá trình sử dụng.
  • Bảo hành hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ 24h/7.
  • Website chạy êm, hoạt động ổn định.
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng, từ 3s trở xuống.
  • Tối ưu với công cụ tìm kiếm.
  • Thực hiện làm web trên những nền tảng phổ biến hiện nay như wordpress, framework.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm của thiết kế web bán hàng online, mọi ý kiến xin gửi về thiết kế web 180 qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.