Tạo website miễn phí bằng điện thoại đơn giản nhất có thể

Tạo website miễn phí bằng điện thoại sẽ giúp bạn có được những website dùng cho điện thoại theo yêu cầu. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm web miễn phí bằng điện thoại thông qua weebly.

Hướng dẫn tạo website miễn phí bằng điện thoại

Tạo website miễn phí bằng điện thoại qua weebly bao gồm các bước:

Bước 1: Bạn tải weebly về điện thoại của mình.

Bạn có thể tải theo 2 cách là tải Weebly Android hoặc Weebly IOS về điện thoại.

Bước 2: Trên trang chủ đầu tiên bạn thực hiện đăng ký tài khoản, để đăng ký bạn nhấn vào Get Started. Đăng ký tài khoản weebly bạn có thể dùng đến facebook hoặc google.

 

Tạo website miễn phí bằng điện thoại - Đăng ký tài khoản

 

Bước 3: Có thông báo xem người dùng có muốn truy cập vào web nữa không?

Bước 4: Bước này bạn bắt đầu lựa chọn giao diện cho web của mình, được chia thành nhiều loại như web bán hàng, tin tức, cá nhân,.. Muốn chọn loại nào bạn chỉ việc nhấn vào View Themes của giao diện đó.

 

lựa chọn giao diện

 

Bước 5: Khi vào xem giao diện web đã lựa chọn, lúc này bạn sẽ được chuyển đến  giao diện thiết kế web chính.

Để chuyển vào giao diện thiết kế web bạn nhấn Start editing your website. Tại đây bạn vào Double-tap to edit tiếp tục nhấn edit để thêm giao diện đầu trang.

Bước 6: Ứng dụng yêu cầu người dùng cho phép được upload hình ảnh tại album trên điện thoại. Lựa chọn hình ảnh trong album để làm ảnh bìa cho web.

Nội dung trên giao diện muốn thay đổi có thể nhấn edit,  và delete để xóa. Khi nhập nội dung thì có thể nhấn vào công cụ chỉnh sửa nội dung bao gồm kích thước, màu sắc, kiểu chữ,..

 

Cập nhật nội dung

 

Bước 7: Dưới phần nội dung là các tùy chọn thêm nội dung mới, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng dấu +, kéo nó vào phần Drag Elements here.

 Bạn hoàn toàn có thể thêm hình ảnh, nội dung, video vào giao diện web.

Bước 8: Thêm một tính năng nữa cho web bạn có thể tận dụng là là thiết lập Seo. Nhấn vào Home -> Lựa chọn Seo Setting.

Bước 9: Nhấn Preview sau khi đã cài đặt giao diện xong cho bản Mobile, khi đã có giao diện thiết kế ổn định thì nhấn Publish.

Tính năng lựa chọn tên miền cho website, bạn có thể tạo tên miền do bạn chọn hoặc từ trang web cung cấp để xuất bản.

 

Tạo tên miền

 

Bước 10: Bước này  bạn có thể vào mục Insights để theo dõi được các chỉ số hoạt động của website, tuy nhiên bạn sẽ mất phí để có  tính năng này.

Những bước tạo website miễn phí bằng điện thoại trên đây hi vọng bạn có thể tạo cho mình 1 web như yêu cầu nhanh nhất. Mọi ý kiến xin liên hệ qua thiết kế web 180 đơn vị chuyên thiết kế web rẻ, theo yêu cầu khách hàng bằng hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.