Salesforce là gì? Các sử dụng phần mềm Salesforce sao cho hiệu quả?

Salesforce là gì?  Đây là những câu hỏi không còn xa lạ khi công nghệ điện toán đám mây những năm gần đây đang dần phát triển mạnh mẽ. Trong đó, một trong những công nghệ tạo sự ảnh hưởng lớn đến hệ thống vận hành và xử lý của máy tính doanh nghiệp chính là phần mềm Salesforce

Salesforce là gì?

Salesforce crm là gì?

Salesforce là giải pháp phần mềm CRM, được tạo ra bởi Salesforce đơn vị được thành lập 1999 có trụ sở tại San Fransisco, California, đây là phần mềm dùng cho giải pháp điện tóa đám mấy theo yêu cầu. Phần mềm này được đánh giá số 1 thế giới về giải pháp quản lý khách hàng với các doanh nghiệp hiện nay.

SalesForce cung cấp các giải pháp về quản lý, bán hàng, tư vấn chăm sóc khách hàng. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp sử dụng SalesForce nhờ tính bảo mật tốt, chi phí chủ động hơn khi áp dụng vào quy mô của từng doanh nghiệp.

Salesforce là gì?

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn sử dụng phần mềm SalesForce khi làm website, hỗ trợ việc triển khai phần mềm nhanh hoặc cũng tạo được sự thuận cho người dùng, những tính năng đủ để sử dụng như lượng truy cập tự nhiên, phần mềm app chăm sóc khách hàng làm được trên cả những phiên bản di động, như vậy công ty sẽ sử dụng được phần mềm các nền tảng như IOS hay Android.

Hướng dẫn sử dụng salesforce

Không phải trả tiền ngay lúc đó, doanh nghiệp sử dụng có thể dùng gói Sales Cloud – Professional Edition khoảng 1 tháng miễn phí. Đây là chương trình dùng thử SalesForce áp dụng cho khách hàng mới mua. Khi thời gian dùng thử đã hết, nếu thấy dùng được thì hãy thanh toán và dùng về lâu dài.

 

Hướng dẫn sử dụng salesforce

 

Đăng ký tài khoản

Khi dùng SalesForce bạn sẽ phải tạo tài khoản. Bạn vào link đăng ký để sử dụng dịch vụ này trong 30 ngày dùng thử nhé.

Bạn cung cấp những thông tin cần đăng ký bao gồm:

  • Họ và tên
  • Email(Thư điện tử)
  • Địa điểm
  • Tên của doanh nghiệp
  • Số lượng người làm
  • Hotline
  • Quốc gia
  • Ngôn ngữ(chưa có tiếng Việt)

Khi đã cung cấp xong thông tin thì bạn nhấn vào đồng ý những điều khoản khi sử dụng. Tiếp đến nhấn Start free trial để bắt đầu dùng thử nhé!

Khi đã hoàn thành đăng ký, Salesforce sẽ đi đến trang chủ của giao diện phần mềm, ở đây bạn có thể quản lý được mọi thông tin về công việc bán hàng.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Sau đây TinoHost sẽ hướng dẫn sử dụng gói Sales Cloud. Đây là gói cơ bản mà bạn sẽ nhận được khi đăng kí dùng thử.

Trang chủ

Giao diện trang chủ bạn sẽ thấy những thông tin sau:

Quarterly Performance – Hiệu xuất công việc của toàn công ty.

Today’s Tasks – Những công việc cần làm trong ngày.

Today’s Events – Những sự kiện trong ngày.

Recent Contact –Những liên hệ gần nhất.

Trang chủ SalesForce

Quản lý đối tác

Có thể kết nối với các đối tác và cung cấp để giúp bạn nhìn được hiệu xuất bán hàng. Tài khoản quản lý sẽ giúp doanh nghiệp quản lý đối tác của mình, để việc bán hàng hiệu quả cũng như việc đào tạo hỗ trợ với đối tác.

Quản lý chiến dịch

Tạo ra những giả định về khách hàng tiềm năng, lên chiến dịch để đúng đối tượng và theo lường theo dõi chiến dịch. Sự kiện bạn bán hàng hoặc hội thảo thì hoàn toàn có thể tạo nên ở trang này.

Quản lý cơ hội

Chỗ này doanh nghiệp có thể điều chỉnh báo giá để đáp ứng với những tương tác bán hàng, giao diện với khách hàng có thể xuất hiện.

Báo cáo và Trang tổng quan

Bạn có thể tạo trang tổng quan và xem chi tiết về chiến dịch đã xây dựng nên, nhờ đó có thể đưa ra quyết định với các chiến dịch sắp tới.

Dự báo bán hàng

Cung cấp những chế độ xem dự báo bán hàng sắp tới ra sao, để điều chỉnh được dựa vào dữ liệu hiện tại.

Quy trình làm việc và Phê duyệt

Làm quá trình phê duyệt và tự động hóa quy trình kinh doanh trở nên đơn giản hơn, thông qua việc sử dụng giao diện kéo và thả trực quan.

Đồng bộ hóa và chia sẻ tệp

Bạn có thể chia sẻ thông tin về công việc, học tập và thông tin cần trao đổi với mọi người trong công ty hoặc đối tác, khách hàng,… Những khả năng phân quyền, những file hướng dẫn hướng đến đối tượng chính xác.

Nhiệm vụ

Giao diện này giúp bạn tạo ra công việc phải làm cho nhân viên trong doanh nghiệp. Nếu ở vị trí nhân viên thì công việc sẽ hiển thị ở  đây.

Trên đây là thông tin về Salesforce là gì và cách dùng nó sao cho hiệu quả. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về thiết kế web 180 thông qua:

SDT:0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website:thietkeweb180.com.