Những plugin nên cài cho wordpress là những loại nào?

Những plugin nên cài cho wordpress có nhiều loại, phục vụ tính năng cho từng website. Vậy những plugin đó là gì? Xem chi tiết dưới đây.

Những plugin nên cài cho wordpress

Những plugin cần thiết cho wordpress bán hàng

Woocommerce

Woocommerce được coi là plugin quan trọng nhất, để biến đưa wordpress từ mã nguồn chỉ làm blog phát triển lên bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài Woocommerce wordpress có nhiều plugin hỗ trợ, nhưng mức độ phổ biến thì Woocommerce luôn nghĩ đến đầu, nhờ sự tiện lợi, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hiện nay hầu hết những loại themes bán hàng của wordpress, có plugin hỗ trợ đều dùng cho Woocommerce. Những plugin được giới thiệu tiếp theo cũng chỉ là hỗ trợ cho Woocommerce. Bạn hoàn toàn có thể tạo được 1 web bán hàng với đủ loại sản phẩm bằng Woocommerce, như sản phẩm số, sản phẩm cố định,…

 

Những plugin nên cài cho wordpress

 

Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển và thanh toán tại nước ta cũng có kết nối với Woocommerce, có thể kể đến như: Giaohangtietkiem, Giao hàng nhanh, Onepay.

WooCommerce Checkout Manager

Hiện nay WooCommerce có không ít các trường để khách hàng cập nhật thông tin lên đó. Nhưng đối với người dùng Việt thì điều quan tâm chỉ làm do lười và muốn nhanh. Do vật plugin này có tác dụng các bớt những trường không cần, sắp xếp chúng lại sao cho phù hợp.

Đây là plugin rất có hiệu quả, làm tăng tỉ lệ đặt hàng của người dùng. Đây chính là mục tiêu cuối cùng và 1 web nhắm tới.

WP SMTP

WP SMTP không hoàn toàn là plugin của web bán hàng. Nhưng nó là công cụ hỗ trợ cài đặt SMTP để gửi email, dù là google, bing,..Cài đặt WP SMTP khá đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng được email báo đơn hành từ Woocomerce, khi khách hàng đã chấp nhập điền thông tin vào web.  Cài plguin này trên app email của google trên Mobile, là đã được nhận thông báo đơn hàng kèm theo thông tin của khách hàng trên đó.

WooCommerce AdWords Conversion Tracking.

Nếu bạn làm web để chạy quảng cáo google bán hàng. Thì plguin này sẽ hỗ trợ 1 cách rất hiệu quả, để đo lường hiệu quả chuyển đổi từng chiến dịch. Khi có đơn hành nào từng quảng cáo, từ khóa nào và chuyển đổi ra tiền là bao nhiêu.

Những plugin cần thiết cho wordpress

Contact Form 7

Đây là plugin khá hay dành cho wordpress không nên bỏ qua trong danh sách này. Contact Form 7 giống như chìa khóa chính để liên hệ với khách truy cập web. Contact Form 7 sẽ giúp bạn thêm hoặc from liên hệ vào trong website của bạn.

 

Contact Form 7

 

Contact Form 7 có thiết kế khá tiện lợi, thao tác đơn giản, để trả lời câu hỏi của khách hàng, các tin nhắn từ khách hàng trên web. Có cả hỗ trợ CAPTCHA, submissions Ajax, nên web của bạn vẫn bảo mật và gmail của bạn không bị các spam mail ồ ạt gửi tới.

GADWP

Tình trạng kinh doanh online hiện nay, kiểm tra và quản trị web là việc cần phải làm ngay. GADWP (Google Analytics Dashboard for WP) sẽ kiểm tra những hoạt động của web, hiển thị những kết quả trực tiếp thấy được qua wordpress.

cài đặt khá đơn giản, khi làm xong bạn sẽ có panel riêng trên màn hình của mã nguồn này. Tuy có nhiều plugin có tính năng tương tự những nó, nhưng GADWP có giao diện chuyên nghiệp hơn, nhiều thông tin tra cứu, đây là plugin lý tưởng hơn hẳn để tra cứu. Nó rất hiệu quả với người nào được coi là cần nhiều thông tin nhất.

Wordfence Security

Wordfence Security là plugin quan trọng trong việc bảo vệ website làm từ wordpress khỏi những sự xâm nhập của hacker trên mạng. Đây là 1 trong những plugin hay nhất hiện nay thuộc wordpress, đây cũng là plugin phổ biến nhất nếu muốn đối phó với kiểu tấn công mới.

 

Wordfence Security

 

Để thực hiện, nó sẽ liên tục cập nhật Threat Defense Feed để bảo vệ web của bạn thông qua WAF, rules, malware signatures,… Đồng thời nó còn có những tính năng chặn và cho phép IP truy cập, chặn người dùng theo vị trí, tại premium, tạo 2FA cho mọi người dùng.

Mọi nhận định xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website: thietkeweb180.com