Mua traffic cho web ở đâu?

Mua traffic cho web ở đâu tốt 2022? Những tiêu chí đánh giá traffic mua là chất lượng? Chắc hẳn đây điều là những thắc mắc của nhiều bạn làm marketing hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của thiết kế web 180 để có câu trả lời.

Mua traffic cho website là gì?

Khi bắt đầu xây dựng những web mới, bạn sẽ nắm rõ vì sao nhiều người lựa chọn mua traffic cho website. Dù bạn chăm sóc web của mình mạnh lên, nhưng vướng mắc các rào cản như tuổi của website, chưa có các yếu tố mạnh để google đánh giá cao và chú ý tới. Chưa có lượng truy cập từ web, Nếu bạn chỉ chờ tạo nội dung không để web có thứ hạng cao thì còn lâu lắm.

 

Mua traffic cho website là gì?

 

Vì vậy mua traffic cho website là hình thức lấy lượng truy cập của web khác vào web của mình thông qua vậy bạn trả tiền cho bên kia. Đây được coi là cần thiết với một web mới. Hình thức trao đổi, mua bán lượng truy cập sẽ giúp tăng nhanh chỉ số này, kéo theo thứ hạng website cũng tăng lên.

Ưu điểm khi mua traffic cho website

Trường hợp bạn mua traffic hay traffic tự nhiên từ người dùng, thì đều con là traffic chất lượng nếu chỉ số traffic được coi là cần thiết cho người dùng. Cụ thể là traffic đó cần đáp ứng được việc lượng lớn người dùng theo dõi trang web, nội dung mọi người cần, thời trang trên cao cao để đọc. Một lượng traffic được coi là chất lượng, thì phải bảo đảm các yếu tố như:

Thời gian Onsite cao

Thời gian onsite là thời gian từ khi người dùng nhấn vào trang web đến khi rời khỏi trang. Thời gian này càng nhiều, chứng tỏ người dùng ở lại càng lâu, nội dung của trang web đúng như những gì họ cần. Nếu nội dung không bảo đảm được thông tin người dùng cần, họ sẽ thoát ra sớm và làm tỉ lệ onsite thấp. Một nội dung kém có thể là lượng câu chữ ngắn, người dùng thấy không có thông tin họ cần sẽ tự thoát ra.

Tỷ lệ thoát

Tỉ lệ thoát là thông số được tính theo công thức: Số người đang ở trên trang của bạn khi đọc xong bài viết ban đầu/số người thoát ra khỏi trang khi đọc xong bài viết đầu tiền.

Đây là tỉ lệ để google đánh giá về độ liên quan và nổi bật của trang web với người dùng như thế nào? Nếu thấy nội dung không liên quan, người dùng đọc qua một lượt rồi thoát ra nhanh. Như vậy thì google sẽ đánh giá web của bạn có mức độ liên quan thấp.

Traffic organic và đa dạng người dùng

Traffic organic là dạng traffic tự nhiên, nếu trang web của bạn có lượng traffic organic lớn, thì công cụ tìm kiếm sẽ ghi hận là thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới và quan tâm. Do đó yếu tố này công cụ tìm kiếm đánh giá quan trọng để xếp hạng website có tiềm năng phát triển hay không?

 

Traffic organic và đa dạng người dùng

 

Muốn có được lượng Traffic organic lớn, bạn cần có kế hoạch tối ưu từ khóa khi viết nội dung trang web, cần viết bài thường xuyên trên trang và đi liên kết ngược tại các trang web ngoài có cùng chủ đề với số lượng phù hợp với chỉ số Seo  từ backlink cao. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội hiện nay.

Vậy nên nếu mua traffic cho website, bạn cần đánh giá nguồn traffic đó có chỉ số như thế nào, có chất lượng không? Traffic đó có thời gian trên trang cao không, tỉ lệ thoát và lượng traffic tự nhiên ra sao? Khi mua các nguồn traffic chất lượng thì sẽ ảnh hưởng tốt đến xếp hạng trang web, còn không thì ngược lại.

Mua traffic cho web ơ dau?

Mua traffic cho website là việc quan trọng trong quá trình Seo đối với nhiều đơn vị. Vì dù bạn có nhiều backlink, nhưng không có người truy cập thì cũng không tác dụng gì. Vì vậy việc mua traffic cho website đóng vai trò ra sao trong quá trình Seo.

Đơn vị cung cấp Backlink là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các traffic chất lượng cho khách hàng, vừa giúp web tăng lượng traffic nhanh vừa tăng thứ hạng web trên công cụ tìm kiếm. Những khách hàng đã mua traffic của đơn vị đều đã tin tưởng và đánh giá cao chất lượng. Đúng thời gian tiến độ, hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi từ traffic cao,… Giúp doanh nghiệp giải quyết được mục tiêu tìm khách hàng, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kéo theo việc doanh thu tăng, tối ưu chi phí nhiều nhất cho marketing online.

Trên đây là thông tin về “Mua traffic cho web ở đâu?” Nếu bạn có nhu cầu gì cần tư vấn hoặc sử dụng thì liên hệ tới thiết kế web 180. Đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ truyển thông như thiết kế web trọn gói giá rẻ, Seo web giá rẻ, quảng cáo adwords, facebook ads,…Mọi ý kiến xin gửi về thiết kế web 180 thông qua:

SDT:0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website:thietkeweb180.com