Làm website miễn phí google qua các nền tảng phổ biến nhất

Làm website miễn phí google sẽ giúp bạn thiết kế website đơn giản mà vẫn đạt được yêu cầu về tính năng và giao diện. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn việc làm website miễn phí google qua một số nền tảng.

Làm website miễn phí google qua những nền tảng

Làm website miễn phí google qua những nền tảng gồm:

WordPress

WordPress là nền tảng làm web phổ biến nhất hiện nay, theo thống  kê đến 2019 thì những website sử dụng wordpress chiếm tới 30% thị phần trên thế giới. WordPress có 2 loại là wordpress.com là kiểu thiết kế miễn phí, tích hợp những tính năng và giao diện đơn giản.  Loại thứ 2 là wordpress.org, đây là loại trả phí, hỗ trợ nhiều tính năng hơn và nhiều mẫu giao diện hơn.

Ưu điểm khi sử dụng wordpress là có thể dễ dàng thiết kế 1 website với đủ thể loại từ blog, web bán hàng, dịch vụ, tin tức,.. có thể tạo giao diện, thêm tính năng dễ dàng mà không cần đến code. Kho giao diện đa dạng với nhiều loại mẫu mã khác nhau, đáp ứng yêu cầu cũng như thẩm mỹ của người dùng.

Weebly

Weebly là nền tảng làm web của google với nhiều mẫu mã giao diện đẹp, bạn hoàn toàn có thể tạo được giao diện ưng ý, qua việc kéo thả mà không cần biết nhiều đến code.

Thiết kế web với Weebly miễn phí hosting và tên miền, sử dụng server của google, nhờ tùy chỉnh trực quan vì vậy có thể thấy được kết quả sau khi tùy chỉnh của bạn, Weebly hỗ trợ cả web bán hàng.

 

Làm website miễn phí google qua weebly

 

Blogger

Blogger là nền tảng làm web miễn phí của google phổ biến nhất, được đánh giá cao hơn nhiều so với google site – một nền tảng khác của google, hỗ trợ html, css, javascript,.. tiện lợi. Tạo website miễn phí bằng blogspot và seo hiệu quả giúp bạn có thể tạo nên mọi website khác nhau và đẩy lên top google nhanh chóng. Được xuất hiện sớm và không ngừng phát triển, hiện nay không ít web trên thế giới đều làm từ Blogger.

 

Làm website miễn phí google qua blogger

 

 

Wix.com

Wix.com tuy được sử dụng làm web không nhiều bằng cách nền tảng trên, tuy nhiên Wix.com vẫn được coi là một trong những nền tảng làm website miễn phí google rất phổ biến. Đặc điểm nổi bật với giao diện đa dạng, đẹp, thiết kế đơn giản. Không ít người dùng đã chọn Wix.com

Thông tin về những nền tảng làm website miễn phí google, hi vọng bạn sớm có được trang web mong muốn. Mọi ý kiến xin gửi về thiết kế web 180 qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.