Làm website chuyên nghiệp ra sao? Có những phần mềm làm web nào?

Làm website chuyên nghiệp với các trang cá nhân, bán hàng chuẩn Seo, làm web giá rẻ của chúng tôi với hàng nghìn giao diện và tính năng thích hợp, tối ưu giao diện mobile.

Làm website chuyên nghiệp

Tự làm website chuyên nghiệp

Bước 1: Xác định nhu cầu:

Đầu tiên khi bạn xác định làm cái gì khi chuẩn bị vào công việc. Ví dụ như bạn cần thiết kế 1 website gồm các thông tin, bán hàng, hoặc dạng web thương hại điện tử với các tính năng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo tại những web đối thủ, hoặc những người thành công trong lĩnh vực bạn đang muốn kinh doanh để học theo và áp dụng. Trong giai đoạn đầu bạn nên giới hạn nhu cầu ở mức đơn giản thôi, không nên làm tính năng và giao diện quá nhiều để làm khách hàng thấy đẹp và ấn tượng, vì bạn đang cần có 1 web mới với tính năng dùng để phục vụ việc bán hàng trực tuyến. Khi đã có web bạn cần làm quen với việc quản trị và sử dụng nó sao cho tốt nhất, khi kinh doanh bắt đầu thuận lợi, bạn dùng chi phí vừa kiếm được đầu tư thêm vào web để nâng cao được hiệu quả.

Bước 2: Tìm kiếm các tài nguyên miễn phí:

+ Website: Lựa chọn các mã nguồn mở, hiện nay có nhiều nền tảng miễn phí nhưng chất lượng làm web rất tốt. Có thể kể qua như wordpress, Opencart, Magento….

 

Tự làm website chuyên nghiệp với wordpress

 

Khi đã lựa chọn được nền tảng làm web phù hợp bạn thực hiện tải bộ code về và thực hiện cài đặt vào  máy của mình.

Tên miền và hosting: Nhiều đơn vị cung cấp tên miền và hosting miễn phí hiện nay, bạn có thể đăng ký và sử  dụng, nhưng chúng có đặc điểm là tốc độ tải trang chậm, nhiều quảng cáo xuất hiện, có thể bị mất bất kỳ lúc nào không thể đoán trước được. Nếu là thời gian đầu thì bạn có thể trải nghiệm, nhưng bạn đang cần kinh doanh lúc này và muốn công việc thuận lợi thì hãy bỏ qua 1 khoản phí để mua tên miền và hosting chất lượng. Đồng thời bạn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ từ những đơn vị hosting trả phí như  bảo mật thông tin, cập nhật dữ liệu thường xuyên,..

Bước 3: Cài đặt web lên hosting:

Cài đặt web lên hosting thì bạn phải tham khảo qua cách hướng dẫn trong tài liệu, mỗi nền tảng sẽ có cách cài đặt khác nhau nhưng không khác nhiều, nhìn tổng thế là gần giống nhau, muốn cài web lên hosting, bạn cần cập nhập bộ code lên mã nguồn mở, tạo cơ sở dữ liệu, tiếp theo là làm theo hướng dẫn để hoàn toàn việc cài đặt. Khi đã làm xong bạn trỏ tên miền về IP của hosting để kích hoạt web hoạt động.

 

Cài đặt web lên hosting

 

Phần mềm làm website chuyên nghiệp

Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver có thể làm sản phẩm không còn xa lạ gì với nhiều người dùng. Đây là phần mềm sử dụng miễn phí, thích hợp sử dụng cho các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Tích hợp nhiều ngôn ngữ lập trình như PHP, Java, C##,… giao diện dễ sử dụng. Có sẵn những gói giao diện và tùy biến dễ dàng để tối ưu tốc độ thiết kế hơn.

NetBeans

NetBeans là phần mềm lập trình rất mạnh trên thế giới, trong việc ứng dụng website. Dù sử dụng có hơi khó, nhưng khi đã quen với nó sẽ bạn sẽ đạt được những kỹ năng tuyệt vời. Miễn phí sử dụng hoàn toàn nhưng vẫn luôn được đánh giá cao nhờ tính hiệu quả mang lại, dù làm dự án nhỏ hay lớn.

 

NetBeans

 

Công cụ web PHPdesigner

PHPdesigner là phần mềm làm web chuyên nghiệp bằng PHP, thực hiện khá dễ dàng, tính năng có thể phù hợp với những người  mới bắt đầu. PHPdesigner có giao diện sử dụng khá thân thiện cùng các tính năng thú vị như: chạy thử, báo lỗi, hoàn thiện code tự động,..

Mọi ý kiến nhận định xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT:0363280183.

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website:thietkeweb180.com