Khóa học seo là gì? Các khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất

Khóa học seo thường dành cho những người chưa biết gì về seo, hay người muốn nâng cao kiến thức seo. Hệ thống kiến thức về seo từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp thành viên tham gia tham gia khóa học, giúp bạn nâng cao kỹ năng seo hiệu quả.

Khóa học seo là gì?

Khóa học seo được hiểu đơn giản là khóa học đào tạo ngành seo. Khóa học này được mở ra với mục đích đào tạo kiến thức và kỹ năng seo web cho mọi người. Hiện nay khóa học về seo có nhiều loại như đào tạo seo cơ bản a đến z, seo vua, seo tổng lực,..

Khóa học seo google

Khóa học seo web

Khóa học seo chuyên nghiệp

Hiện nay chỉ cần bạn lên google gõ từ khóa “Khóa học seo” hay “Đào tạo seo”, bạn có thể nhận lại hàng nghìn lượt kết quả trả về, từ khóa đào tạo seo liên quan tới đào tạo seo online, hay từ chỉ chung về đào tạo seo cho toàn quốc, hoặc theo từng khu vực như đào tạo seo Hà Nội. Những lựa chọn như vậy thì bạn cần có nhiều thời gian để trải nghiệm nó.

Không phải là cứ website có từ khóa đào tạo seo lên top 1 là địa chỉ uy cấp uy tín, nâng cao kiến thức seo hiệu quả nhất. Mà hơn nữa không người nào muốn bỏ công sức ra để vào 1 trung tâm đào tạo seo không mang lại kết quả.

 

Khóa học seo chuyên nghiệp

 

Một trung tâm đào tạo seo sẽ có đầy đủ giáo trình và tài liệu cần thiết dành cho những học viên tham gia khóa học. Người đọc dễ dàng nghe bài giảng tốt hơn, dù đây là tài liệu online hoặc là tài liệu giấy.

Quy trình học seo ra sao, những tài liệu về seo có đầy đủ kiến thức mà mình cần không, có tính cạnh tranh trên thị trường? Những giảng viên dạy khóa học, đây là người truyền tải kiến thức như một chuyên gia seo có tay nghề cao trong ngành. Nhất là trong lĩnh vực seo, khi mà cần thực hành nhiều hơn là học lý thuyết. Giảng viên đào tạo cần là người có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn nhất. Do công cụ tìm kiếm thường xuyên thay đổi, vì vậy những giảng viên có kinh nghiệm càng lâu năm, thì càng phải nắm rõ được những thuật toán như vậy.

Khóa học seo online miễn phí

Đây là cảm nhận của một thành viên tham gia khóa học seo, đơn giản là họ tự mình seo được, đưa web lên top trong thời gian 1 đến 3 tháng với những từ khóa cạnh tranh trung bình.

“Học được, làm được”

Đây là giá trị mà những khóa học miễn phí hướng tới.

Mỗi buổi học đều biết thêm 1 kiến thức mới nữa.

Hiểu và nắm bắt, dần dàn thành thạo những kỹ năng và phương seo thực tế.

Thực hành chiếm 70% và lý thuyết là 30%

Cách ngắn nhất để áp dụng lý thuyết vào thực hành, đây là kỹ năng chủ đạo để thiết lập cách thực hiện dễ dàng.

Hỗ trợ đào tạo miễn phí thông qua trực tuyến.

Hỗ trợ cả việc đào tạo offline ngay tại nơi làm việc, hoặc địa điểm bất kỳ nào đó.

Trung tâm hỗ trợ online: Thông qua teamviewer

Đào tạo dễ hiểu, dễ tiếp thu, cam kết chương trình đào tạo lâu dài.

Khóa học seo cơ bản

 • Nắm được kiến thức về seo, có thể tạo ra một trang landing page để phát triển việc kinh doanh.
 • Có được những kiến thức và kỹ năng về seo onpage và offpage, seo youtobe.
 • Thiếp lập được từ khóa, đối thủ cùng seo lĩnh vực đó, nghiên cứu lượng truy cập ngách.
 • Lên kế hoạch marketing online cho hoạt đồng quảng cáo.
 • Nghiên cứu và xây dựng cách để tăng khả năng tìm kiếm khách hàng trên mạng, biến họ trở thành đại sứ cho thương hiệu.
 • Hiểu rõ về cách tăng trust, kỹ thuật của Domain Authority Stacking, lượt truy cập tự nhiên
 • Hiểu được cách danh nghiệp dùng google để lấy khách hàng thông qua kỹ thuật tối ưu tìm kiếm.
 • Biết thêm các kỹ thuật cao cấp khác như Map, iFrame, content,… chưa từng bị ai phát hiện nhằm chiến thắng đối thủ hiệu quả hơn.
 • Được tư vấn trực tiếp để làm dự án thật trong thời gian 3 tháng khi học xong khóa học,
 • Cập nhật những thông tin mới về thuật toán, từ đó biết cách điều hướng seo để có kết quả tốt.

Khóa học seo vua

Trung tâm đào tạo seo vua là đơn vị đầu ngành về seo tại Việt Nam, nghiên cứu và đưa ra những cập nhất mới nhất của thuật toán seo trên thế giới để áp dụng và cách làm trong nước, đây cũng là nơi đào tạo ra những seoer hàng đầu hiện nay.

 

Khóa học seo vua

 

Khóa học seo vua khác với những trung tâm đào tạo seo khác, chủ yếu là dạy kỹ năng đẩy web lên top 1 nhưng nhược điểm là không thể mở được nhu cầu  mua  bán của khách hàng. Trong seo thì nội dung là vua, xu hướng seo tập trung vào nội dung làm trung tâm của đơn vị đã mang lại cho hàng trăm doanh nghiệp số lượng khách hàng gấp mấy lần khi bán hàng trên website.

Khóa học seo copywriting

Seo Copywriting là 1 phương pháp seo dựa trên việc soạn nội dung chuẩn seo, để thu hút với người dùng, vừa có tính nghệ thuật vừa kỹ thuật. Một bài viết sử dụng Seo Copywriting tốt cần có 2 yêu cầu bao gồm:

–  Thông tin cung cấp những gì mà người dùng cần.

–  Chuẩn seo, phù hợp với yếu tố google đánh giá cao.

Doanh nghiệp hoàn toàn  có thể tăng khả năng chuyển đổi từ người truy cập ra khách hàng, người xem trở thành khách hàng tiềm năng của web, đây là đều bạn cần chú ý, vì điều này có thể mang lại sự thành công cho quá trình seo. Web của bạn có thể onpage tốt hơn web cùng lĩnh vực, link ngoài không bằng được web khác, nhưng nội dung chuẩn seo và mang lại giá trị cho người dùng thì web của bạn có lợi thế nhiều hơn.

Hiện nay những doanh nghiệp đang càng ngày đưa ra những chiến lược phát triển cho thương hiện của mình. Có nhiều cách để phát triển thương hiệu, khi thương hiệu phát triển sẽ tăng số khách hàng tiềm năng, từ đó làm tăng đơn hàng của đơn vị.

Khóa học seo Copywriting sẽ dạy bạn cách viết bài về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chuẩn seo, mang lại thông tin cần thiết cho người dùng, người đọc sẽ bị thu hút bởi nội dung hay và cảm xúc, thông tin đủ những gì họ cần nhờ kỹ thuật của seo Copywriting.

Khoá học seo từ a-z

Khoá học seo từ a-z sẽ mang lại cho mọi người những kiến thức seo từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra khóa học này cũng cho bạn bắt đầu học làm seo với kiến thức thực tế về seo, bạn sẽ được biết về marketing onlien, phân tích đơn vị của bạn và đối thủ cạnh tranh. Hướng dẫn về những bước seo để đẩy từ khóa lên top 1 của google hiệu quả nhất. Đem đến sự khác biệt và đẳng cấp giúp bạn có được chiến dịch thành công. Khẳng định thành công và đẳng cấp hơn đối thủ. Khi có thứ hạng cao hơn đối thủ trong trang 1 của công cụ tìm kiếm thì doanh nghiệp của bạn sẽ có khách hàng nhiều hơn, lợi ích kinh doanh cũng tăng lên đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Khóa học seo youtube

Seo youtobe là xu hướng seo đang phát triển rất mạnh hiện nay, tập trung đẩy mạnh traffic từ youtobe để tiếp cận được nguồn khách hàng lớn không giới hạn. Youtobe là mạng xã hội tìm kiếm thứ 2 thế giới hiện nay, vì vậy tiềm năng của nó hiện nay là rất lớn. Nếu bạn chỉ tập trung vào đẩy thứ hạng lên top của google mà không làm seo cho youtobe, thì đã bỏ qua một nguồn traffic cực lớn có cơ hội mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao. Tham gia khóa học về seo youtube sẽ giúp bạn từ từ tiếp cận và biết được cách đưa video của mình đến nhiều người biết càng nhiều càng tốt, miễn phí hoàn toàn trên youtube.

 

 

Khóa học seo tại Hà Nội

Khóa học seo giá rẻ tại Hà Nội

Với mong muốn hướng dẫn và lên kế hoạch triển khai phương pháp marketing online. Đơn vị đào tạo seo Hà Nội nhận thấy cần phải cung cấp những khóa học, trực tiếp đào tạo về linh vực marketing online cũng như seo trong đó.

Khi tham gia vào trung tâm đào tạo khóa học giá rẻ về seo tại Hà  Nội, bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 • Khóa học seo giá rẻ tại Hà Nội vừa tiết kiệm chi phí, mà vẫn cam kết mang lại chất lượng hiệu quả.
 • Những học viên tham giao khóa học sẽ được học và dạy những kiến thức về seo, làm sao để seo được.
 • Những giáo viên đào tạo với nhiều năm trong nghề, là những marketing hàng đầu hiện nay, luôn chia sẻ, trả lời mọi câu hỏi về thắc mắc của học viên.
 • Có thể tham gia vào cộng đồng seo của trung tâm, hỗ trợ những vấn đề có liên quan trong quá trình học.
 • Có thể cầm tay chỉ việc cùng với hoạt động thực tiễn. Học viên sẽ được thực hành ngay trên dự án thật.
 • Ai cũng có thể tham gia khóa học được, những đối tượng từ: Người mới bắt đầu về seo, các doanh nghiệp muốn dùng seo để kiếm khách hàng, những người làm seo lâu năm nhưng muốn nâng cao khả năng lên top,…

Mọi ý kiến nhận định xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT:0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Web: thietkeweb180.com.