Icon cho web bán hàng gồm những loại nào?

Icon cho web bán hàng là những biểu tượng đặc biệt giúp diễn tả chủ đề nào đó trong web bán hàng. Dưới đây là những icon cho web bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vì sao nên dùng Icon cho web bán hàng?

  • Những icon được sử dụng sẽ giúp giao diện web đẹp và chuyên nghiệp hơn.
  • Tạo thư viện đa dạng cho web bán hàng, để phục vụ cho công việc bán của doanh nghiệp.
  • Trang web trở nên sống động hơn, qua đó thu hút khách hàng ở lâu trên trang web hơn.
  • Dịch nghĩa cho những đoạn văn khó hiểu.
  • Khi thiết kế website đa ngôn ngữ thì thêm những biểu tượng đặc biệt sẽ làm nổi bật website.

 

Vì sao nên dùng Icon cho web bán hàng?

 

Một số thư viện icon cho web bán hàng

 Font Awesome

Font Awesome hiện nay có khoảng 600 ký tự hiển thị cho mọi chủ đề khác nhau. Ưu điểm của Font Awesome là thông qua css để tùy chỉnh màu sắc và kích thước  dễ dàng, không cần đến javasript, hoạt động trên mọi trình duyệt.

Bootstrap Arrows

Bootstrap Arrows được sử  dụng cho một plugin Jquery khi dùng với Bootstrap. Ký tự của nó là mũi tên theo đúng tên gọi luôn. Bạn có thể thực hiện tùy chỉnh màu  sắc và góc quay của mũi tên.

Font icon Fontello

Thư viện của Font icon Fontello có rất nhiều icon khá nhau phục vụ cho web bán hàng, một điểm nổi bật khác của bộ icon này là có nhiều icon có thể chuyển động được.

GlyphSearch

GlyphSearch giống như là công cụ có tính năng tìm biểu tượng icon. Hiển thị kết quả tìm kiếm qua Font Awesome, Foundation, IcoMoon.

Material Icon Font

Thư viện này được xây dựng để phục vụ cho các dự án web, trong có icon web bán hàng. Bạn muốn chèn đoạn mã icon vào web thì có thể tải file về theo dạng SVG, PNG, hay chèn vào web theo mã code.

 

Material Icon Font

 

Fontastic

Đây là bộ icon miễn phí, bạn có thể sử dụng chúng để thêm bộ icon của riêng mình vào trong đó, và tùy chỉnh lại sao cho phù hợp.

Ngoài những thư viện icon kể trên thì bạn có thể tham khảo 1 số biểu tượng icon thông dụng tại:

https://nanoweb.vn/10-bo-bieu-tuong-icon-cuc-dep-cho-thiet-ke-website-nd584.html

Trên đây là những bộ icon cho web bán hàng, hi vọng bạn có được thêm những ký tự sống động cho web của mình. Mọi ý kiến xin liên hệ tới thiết kế web 180 đơn vị thiết kế web bán hàng online qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.