Download phần mềm làm web miễn phí

Download phần mềm làm web miễn phí sẽ giúp bạn có được công cụ làm web nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về phần mềm thiết kế web adobe dreamweaver miễn phí.

Tính năng làm web của phần mềm Adobe dreamweaver

Khi thiết kế web bằng adobe dreamweaver những tính năng của nó mang lại bao gồm:

  • Tạo danh mục chứa web
  • Làm mới trang web
  • Lưu và xuất bản một trang web
  • Định dạng website
  • Xem được trang web trên trình duyệt
  • Tạo bảng cho website

 

Tính năng làm web của phần mềm Adobe dreamweaver

 

Ưu điểm khi làm web bằng adobe Dreamweaver

Thiết lập ra Sync

Bạn đăng ký trở thành thành viên của Creative Cloud, thì hoàn toàn có thể truy cập vào Dreamweaver bất cứ lúc nào, kết nối được các tập tin, file với nhau mà không sợ bỏ quên.

Lập trình nhanh chóng

Giống như thiết kế website mã nguồn mở, bạn hoàn toàn có thể làm web với phần CSS bằng adobe dreamweaver 1 cách tiện lợi. Đây là công nghệ mới nhất trong việc lập trình web, bạn có thể tạo web dễ dàng và nhanh chóng từ những ứng dụng CSS như gradient và box shadow.

Thiết kế giao diện hợp lý

Giao diện khi thực hiện với dreamweaver nhanh chóng và hợp lý nhất có thể, với mục tiêu là giảm thao tác người dùng không cần thiết khi vào trang, vì vậy nhiều tính năng được thiếp lập mới tại giao diện như menu ngữ cảnh, tùy chỉnh đơn giản hơn, giúp quá trình làm việc tốt hơn.

Source Code khi hiển thị

Adobe dreamweaver cung cấp tính năng tạo kiểu chữ cho Source Code hiển thị, thực hiện bằng cách thông qua việc dễ đọc, có thể biết được sự khác nhau giữa cách chữ, làm việc cũng hiệu quả hơn.

Hỗ trợ Edge Animate CC

Với hỗ trợ từ tổ hợp của Edge Animate CC tại Adobe vào dreamweaver để đăng lên hình ảnh động cho trang web rất dễ dàng và nổi bật. Tạo nên điểm thu hút cho website.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Do Dreamweaver được lập trình từ html, css, và javascript vì vậy nó có thể cung cấp tính năng qua giao diện đồ họa có các mã lệnh như hinting và syntax colouring.

Đạt tiêu chuẩn về website

Thực hiện làm web với Dreamweaver sẽ bảo đảm được các tiêu chuẩn của web như tối ưu Seo, hoạt động trên nhiều trình duyệt, các thiết bị di động, máy tính bàn,..

Download phần mềm làm web miễn phí

Để sử dụng Adobe Dreamweaver bạn có thể tải miễn phí về máy, bạn nên lựa chọn bản mới nhất, để sử dụng tính năng mới được cập nhật từ nó. Tải phần mềm tại link:

http://taimienphi.vn/download-adobe-dreamweaver-1723

 

Download phần mềm làm web miễn phí

 

Trên đây là những thông tin cũng như download phần mềm làm web miễn phí Adobe Dreamweaver, nếu còn điều gì cần biết thêm có thể liên hệ tới thiết kế web 180 qua hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.