5 Công cụ làm web miễn phí thông dụng nhất hiện nay

Công cụ làm web miễn phí là những nền tảng phát triển web miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 công cụ làm web miễn phí để bạn tham khảo.

5 công cụ làm web miễn phí

WordPress

WordPress là công cụ làm web phổ biến nhất thế giới hiện nay, khoảng ¼ số lượng website được giới thiệu hiện nay đều sử dụng nền tảng này. Bạn hoàn toàn có thể tạo được web miễn phí thông qua 1 số tính năng sẵn có. WordPress hỗ trợ khả năng tùy chỉnh tiện lợi, thêm tính năng dễ dàng, giúp làm ra website không kém gì web chuyên nghiệp.

Thật vậy, WordPress hoàn toàn có thể giúp bạn tạo được một website miễn phí với đầy đủ tính năng, mà lại không thua gì hay thậm chí hơn những website chi phí cao. Tính năng WordPress hỗ trợ như mạng xã hội, bán hàng, … đều có đầy đủ.

 

Công cụ làm web miễn phí WordPress

 

Blogger

Tương tự như wordpress thì Blogger cũng là công cụ làm web miễn phí phổ biến hiện nay. Với Blogger bạn hoàn toàn có thể làm web thông qua widget và đoạn code ngắn.

Do Blogger là nền tảng được phát triển bởi google, vì vậy công cụ này đã có sẵn hosting và tên miền không phải trả phí, bạn hoàn toàn tự động tạo tên miền trên server của google, tất cả đều miễn phí.

Tumblr

Tumblr được đánh giá là công cụ tạo web với nội dung chất lượng, Tumblr hoàn toàn có thể tạo ra những web là blog cá nhân hay website bán hàng online. Thiết kế và triển khai website bằng Tumblr rất thích hợp với những người làm chuyên ngành nghệ thuật.

Tumblr có tính năng chia sẻ nội dung đến cộng đồng, vì vậy bạn có thể kiếm tiền nhờ ưu điểm. Với lợi thế về nội dung, bạn có thể phát triển trang web cá nhân tốt hơn.

Wix

Wix là một trong những công cụ thiết kế miễn phí tốt nhất hiện nay, đặc điểm nổi bật của Wix là cung cấp những template có sẵn. Người dùng chỉ việc tải về các template có sẵn về và tùy chỉnh lại giao diện theo ý muốn.

Wix có tính năng tùy chỉnh kích thước cho website, giúp hiển thị trên màn hình với mọi nền tảng và thiết bị khác nhau. Ngoài ra Wix còn hỗ trợ các tính  năng thông dụng với web như live chat.

 

Wix

 

 

Site123

Site123 cũng như các công cụ thiết kế website miễn phí free khác, hỗ trợ template có sẵn cho người dùng, chỉ việc tải về và tùy chỉnh lại giao diện, hình ảnh và nội dung trong đó, làm sao để thành web cá nhân của mình.

Trên đây là 5 công cụ làm web miễn phí được thiết kế web 180 chia sẻ, nếu bạn cần tư vấn thêm về những công cụ này có thể liên hệ tới thiết kế web 180 thông qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.