Cần làm website chất lượng, nhanh chóng, uy tín

Cần làm website là điều rất cần thiết hiện nay. Việc tạo một website nhanh là phương án tốt nhất mà web số đề ra cho bạn.

Cần làm website gấp

Công ty doanh nghiệp của bạn đang cần 1 chiến dịch quảng cáo cần thiết, để nhanh chóng đưa tới khách hàng những sản phẩm mà bên bạn kinh doanh, đây là những sản phẩm bạn chưa biết phải dùng nó ra sao, làm như thế nào. Thiết kế 1 website là cách tốt nhất mà bạn nên làm  vào lúc này. Hiện nay khi công nghệ số đang chiếm ưu thế mạnh, chỉ cần vào thao tác trên Internet là doanh nghiệp của bạn có thể hiển thị ở bất kỳ đây khách hàng đều nhìn thấy. Việc làm web ở đâu và uy tín và có được những tiêu chí mà doanh nghiệp bạn đang cần thì đơn vị của bạn nên làm. Hiện nay thiết kế web 180 đang có dịch vụ làm web theo yêu cầu cho khách hàng.

Dịch vụ làm web là dịch vụ thiết kế web nhanh chóng để đáp ứng những khách hàng đang có cần web gấp, nhưng vẫn cam kết đảm bảo được đầy đủ tính năng, giao diện đẹp, những yếu tố cần có của 1 website. Đội ngũ nhân viên thực hiện làm web và tư vấn khách hàng, có kinh nghiệm lâu năm vì vậy luôn bảo đảm chất lượng của trang web làm ra, cũng như thời gian hoàn thành đã thoải thuận với khách hàng từ đầu.

Cần làm website bán hàng

Giao diện đẹp, nổi bật

Giao diện web đẹp và nổi bật phải có bố cục chi tiết rõ ràng, hình ảnh đẹp và ấn tượng, màu sắc phân bố hợp lý, hình ảnh hiển thị nói lên đặc điểm của doanh nghiệp. Đồng thời những thông tin như chương trình khuyến mại, giảm giá, quà tặng,… được hiển thị nổi bật và ở vị trí khách hàng dễ nhìn nhất. Muốn có được trang web đẹp mong muốn, lại thể hiện được cá tính doanh nghiệp muốn nói với khách hàng, chuẩn Seo, cách tốt nhất để có được cần này là không dùng đến giao diện có sẵn, mà hãy làm web theo giao diện theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cần làm website bán hàng

Giỏ hàng dễ thao tác

Những tính năng của giỏi hàng:

 • Thêm sản phẩm thông qua 1 lượt nhấn.
 • Quản lý sản phẩm, thêm, sửa, xóa dễ dàng.
 • Xác nhận đơn hàng khi đã mua thành công, hoặc hủy đơn hàng nếu muốn.
 • Xem lại thông tin về đơn hàng khi đã đặt.
 • Quá trình thanh toán nhanh, bảo mật, tiện lợi.

Quản lý kho hàng:

 • Dễ dàng quản lý được kho hàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên trang quản trị.
 • Quản lý danh mục và các từng sản phẩm.
 • Lọc và phân chia sản phẩm theo từng nhóm để dễ tìm.
 • Hiển thị trạng thái hết hay còn hàng.
 • Thêm, bớt, sửa sản phẩm.

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán

Để có được sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, trang web bán hàng online cần có các tính năng để hỗ trợ về thanh toán như tiền mặt, tiền qua mạng, Visa, ví điện tử Môn, Vnpay, Epay,…

Ngoài ra khách hàng cũng lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến ngày càng nhiều, do có sự bảo mật và thao tác dễ dàng. Người bán hàng sẽ dễ bị mất khách ở đoạn này nếu không có được 1 website đầy đủ.

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Theo thống kê thì hơn 1 nửa số khách hàng sẽ thoát ra khỏi website nếu họ không được tư vấn về thông tin của sản phẩm. Vì vậy việc có tính năng tư vấn, nhất là tin nhắn Messenger hoặc live chat là rất thích hợp, hỗ trợ người bán hàng ở mọi lúc mọi nơi, lưu trữ các loại thông tin của khách hàng và thực hiện những chiến dịch tiếp thị tiếp theo.

Tương thích với mọi thiết bị

Hiện nay thiết bị di động thông minh đã trở thành vật hầu hết của mọi người khi mua hàng trong giai đoạn này, và có khoảng 50% số đơn hàng được mua qua thiết bị di động. Do đó việc sở hữu trang web bán hàng online có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, tích hợp với các loại di động thông minh có độ phân giải cao, giúp tăng trải nghiệm người dùng.

Tốc độ tải trang nhanh

Theo thống kê thì nếu khách hàng vào trang web quá 3s mà không load được sẽ thoát ra ngay. Vì vậy khi thiết kế web bán hàng cần phải cam kết trong việc cải thiện tốc độ trải trang web. Như vậy khách hàng sẽ ở lại website lâu hơn, lưu lại web cũng lâu hơn, nhất là khách hàng này bắt đầu truy cập lần đầu tiên, làm tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng của doanh nghiệp.

Hệ quản trị dễ dàng thao tác và sử dụng

Dù là người quản trị web hay người bán hàng, hệ thống quản trị web bán hàng online cần tối giản, chi tiết, truy cập dễ dàng và cập nhật nội dung thường xuyên, thay đổi nội dung và hình ảnh. Ngoài ra sử dụng tiện lợi, hơn hết sử dụng hiệu quả khi quản lý kinh doanh bằng di động ở bất kỳ lúc nào. Điều này yêu cầu đơn vị làm web có thêm cải thiện việc thiết lập Mobile app quản lý, lúc này người bán hàng chỉ cần đăng nhập và có thể thao tác mọi công việc trên website.

Website bán hàng có giao diện chuẩn SEO

Thống kê cho thấy 90% người dùng Internet sẽ kiểm tra và tìm thông tin sản phẩm muốn mua qua google, do đó doanh nghiệp cần tập trung vào thiết kế web chuẩn Seo để dễ đưa thông tin vể web lên trang 1. Giao diện chuẩn Seo người chủ kinh doanh có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng, đồng thời nhanh triển khai quảng cáo sản phẩm trên các kênh các của google như Google Search, Google Shopping, Youtube,…

Làm website cần những gì?

Để làm được 1 web hoạt động tốt trên mạng, công cụ tìm kiếm, bạn cần có những yếu tố sau:

 • Tên miền (Domain): Là địa chỉ của website, mọi người ai cũng có thể truy cập được. Nếu website là một ngôi nhà thì tên miền chính là địa chỉ của nhà đó.
 • Thiết kế website: Là thực hiện tạo ra một trang web bao gồm nội dung web từ hình ảnh, bài viết và mã lệnh.
 • Hosting: Là nơi lưu trữ dữ liệu của webiste trên mạng.

 

hosting và domain

 

Những việc cần làm sau khi thiết kế website

1. Tối ưu trang web sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm.

2. Khai báo website lên công cụ tìm kiếm, đăng lên các danh mục của trang.

3. Cài đặt những công cụ cần thiết cho website như google analytics, google webmaster tool.

 

 

4. Cài đặt những tiện ích cần thiết mà lại miễn phí như Seoquake, Mozbar,… để đánh giá chỉ số của website.

5. Viết các bài viết có ích cho người dùng.

Bước này khá quan trọng cho chiến dịch Seo web, để công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Bạn có thể tạo nội dung chất lượng bằng cách có kiến thức về lĩnh vực marketing của mình. Bạn có thể tạo ra những bài viết chuẩn Seo, tìm hiểu cách viết tối ưu Seo, tương đối hỗ trợ việc Seo. Chọn tiêu đề bài  viết theo từ khóa tìm kiếm của người dùng. Sử dụng công cụ phân tích từ khóa.

 1. Tăng lượng traffic.

Tăng lượt traffic cho website thông qua các cách phổ biến như chạy quảng cáo google, kiếm traffic từ diễn đàn, báo mạng, mạng xã hội như facebook, twiter,…

 1. Quản trị website và các bài viết, các chủ đề trên diễn đàn.

Giải đáp mọi thông tin hay thắc mắc của người đọc về nội dung của bạn trên diễn đàn. Mỗi bài viết trên diễn đàn bạn lưu lại link trên đó, bạn hoàn toàn có thể quản trị được bài đăng này qua email.

Mọi ý kiến xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT:0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com.

Website:thietkeweb180.com.