Cách làm web trên weebly không cần biết code

Cách làm web trên weebly thông qua các bước tùy chỉnh đơn giản, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một web hoàn toàn phục vụ nhu cầu về cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hướng dẫn cách làm web trên weebly bạn có thể tham khảo qua thông tin dưới đây.

Tìm hiểu Weebly là gì?

Weebly là nền tảng phát triển web thông dụng hiện nay, cho phép bạn làm ra một website hoàn chình mà không mất nhiều nhiều thời gian. Không cần code web, mọi công việc của bạn trên weebly là tùy chỉnh và kéo thả đơn giản là có thể hoàn toàn xong một web.

Tìm hiểu Weebly là gì?

 

Có nên sử dụng weebly?

Chưa cần phải đi sâu và khả năng lập trình hay thiết kế website bán hàng bằng php, weebly chỉ đơn giản giúp bạn hoàn thành một website nhanh chóng, giao diện và tính năng như 1 web thông thường.

Hiện nay xu hướng sử dụng web là rất phổ biến, không chỉ có các doanh nghiệp mà cả cá nhân cũng cần làm web. Nhu cầu về web đối với đối tượng là khác nhau, và tài chính cho trả cho web không phải ai cũng đủ điều kiện. Vì vậy weebly là công cụ sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Tuy bạn không thể có được web chuyên nghiệp như những mã nguồn trả phí hay code PHP khác như weebly vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Có nên sử dụng weebly?

 

Cách làm web trên weebly

Bước 1: Truy cập vào trang weebly.com, nhấn vào phần login để đăng nhập tài khoản. Nếu chỉ mới truy cập thì tiến hành đăng ký nhanh chóng.

 

Cách làm web trên weebly - B1: Đăng nhập weebly

Bước 2: Bước này bạn bắt đầu lựa chọn giao diện nào mong muốn để thực hiện tùy chỉnh.

Lựa chọn giao diện

 

 

Bước 3: Tiếp theo vào Start Editing để bắt đầu tiến hành tùy chỉnh web và làm web trên weebly.

Bước 3: Tiếp theo vào Start Editing

Bước 4: Khi cửa sổ Select your domain name mở ra thì bạn bắt đầu nhập tên miền của website bạn muốn tạo vào -> Search.

Nhập tên miền của website

Bước 5: Khi bạn gõ tên miền cho website thì sẽ xuất hiện những gợi ý với các tên miền gần giống tên miền bạn muốn tạo, cả tên miền không đuôi weebly.com và tên miền đuôi weebly.com. Đối với loại tên miền không có đuôi weebly.com thì bạn phải mất một khoản phí, loại còn lại thì miễn phí hoàn toàn. Nếu bạn chưa có điều kiện mua tên miền trả phí thì lựa chọn tên miền  + weebly.com cũng là 1 cách tốt.

Bước 5

 

Bước 6: Trong cửa sổ Subdomain setup complete! -> Done là ok.

Bước 7: Lúc này bạn sẽ thấy nó chuyển về giao diện tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tiêu đề nội dung thế nào thì tùy.

giao diện tùy chỉnh trong weebly

Bước 8: Bên trái màn hình có những công cụ cần thiết giúp bạn tùy chỉnh giao diện dễ dàng, cũng như thêm tính năng, chèn ảnh,.. cho web.

 

Thêm tính năng bằng thanh công cụ

Bước 9: Bạn cần tùy chỉnh lại từng phần tính năng, nội dung trong giao diện hiển thị ra sao cho phù hợp nhất, để nhìn vào web thấy đẹp nhất. Cuối cùng nhất Publish để xuất bản website là xong.

 

Tùy chỉnh tính năng, hình ảnh trong web

Thông tin trên là cách làm web trên weebly đơn giản và nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc xin gửi về thiết  kế web 180 qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.