Cách làm web trên facebook gồm 3 bước đơn giản tại đây

Cách làm web trên facebook sẽ giúp bạn trang ra một web trên facebook để giảm chi phí bỏ ra mà thu lại được danh thu cao hơn. Tham khảo qua bài viết này để có cách làm web trên mạng xã hội này hiệu quả.

Cách làm web trên facebook thông qua 3 bước dưới đây

Bước 1: Thực hiện tạo fanpage trên facebook

+Sử dụng facebook cá nhân

_Tạo trang -> Doanh nghiệp -> Đặt trên fanpage -> thuộc hạng mục gì -> Tiếp tục -> Bỏ qua => Hoàn thành việc tạo fanpage

+Tạo địa điểm

+Thiếp lập cho fanpage

_Ảnh đại điện để logo

_Ảnh bìa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ.

+Vào (…) -> Chỉnh sửa thông tin trang, điền đẩy đủ thông tin tại đây.

+Nhập album ảnh và đăng bài viết thật nhiều trên fanpage.

+Mời bạn bè like và fanpage

+Phân quyền fanpage.

_ Admin

_Biên tập viên

_Quảng cáo

_Thống kê báo cáo

Cài đặt  -> Vai trò trên trang -> Phân quyền.

 

Thực hiện tạo fanpage trên facebook

 

 

Bước 2: Thiết kế 1 website

Tạo bước này bạn cần phải đặt tên cho fanpage, khi đặt tên bạn nhớ đặt tên kiểu dễ nhớ, không bị trùng lặp quá nhiều, người dùng tìm ra dễ nhất có thể.

Khi thành viên của fanpage có 200 lượt thích thì lúc này bạn không thay đổi được tên khác cho fanpage, vì vậy tên fanpage nên đặt sản phẩm kinh doanh cùng với thương hiệu.

Trên page bạn thiết lập tất cả những tiêu chí cần thiết như hình ảnh, nút liên hệ, giới thiệu, link website, số điện thoại, địa chỉ,..

Thiết kế logo và banner cho fanpage, mục đăng bài viết được chăm chút rõ ràng.

 

Thiết kế 1 website

 

Bước 3: Lượt tương tác với website

Bạn tìm cách làm tăng lượt tương tác đến website của bạn càng nhiều càng tốt. Có thể thực hiện nhờ bạn bà trên facebook của bạn like, viết bài trên website với nội dung độc đáo, kích thích sự tò mò của người  đọc sẽ có được lượt tương tác qua các bài viết. Một cách lấy tương tác nhanh nhất là quảng cáo trả phí.

Trên đây là cách làm web trên facebook gồm 3 bước đơn giản, hi vọng sẽ giúp bạn có được website mong muốn tại mạng xã hội hàng đầu này. Mọi ý kiến xin gửi về thiết kế web 180 đơn vị thiết kế web html, wordpress, PHP hàng đầu hiện nay qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.