Cách làm web offline, giờ đây hoàn toàn có thể làm được

Cách làm web offline như thế nào? Đây cũng là thắc mắc từ những bạn đang muốn tìm hiểu cách để làm web và sử dụng bình thường mà không cần có Internet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhé!

Tìm hiểu web offline là gì?

Offline là thuật ngữ chuyên ngành công nghệ thông tin chỉ những sự kiện diễn ra một cách trực tiếp không thông qua Internet. Thường những sự kiện offline được tổ chức thông qua một nhóm với mục đích giao lưu, kinh doanh, hội nghị,..

Web offline chính là một trang web có thể hoạt động được trên cách trình duyệt và thiết bị mà không cần đến việc kết nối Internet, hoàn toàn có đủ tính năng như một web online thông thường.

 

Tìm hiểu web offline là gì?

 

Cách làm web offline như thế nào?

Để thiết kể web offline hoạt động như web online thông thường thì chỉ có thể sử dụng công cụ ServiceWorkers để hỗ trợ. Vậy ServiceWorkers là gì? Đặc điểm ra sao?

 

Cách làm web offline như thế nào?

 

ServiceWorkers là gì?

ServiceWorkers là dạng script hoạt động tại trình duyệt nằm dưới màu nền, không cần đến Internet. ServiceWorkers dùng cho các ứng dụng offline webapp.

Đặc điểm của ServiceWorkers gồm có:

  • Không có liên kết rõ ràng nào.
  • Không đi đến DOM.
  • Khi không cần sử dụng thì có thể dừng lại.
  • Chỉ tích hợp với giao thức SSL/HTTPS.

ServiceWorkers mang lại:

  • Trang web được hỗ trợ bởi ServiceWorkers sẽ có tốc độ tải nhanh hơn, chạy được cả offline.
  • Có thể phục vụ vài tính năng ở màu nền như đưa thông tin, tải dữ liệu,…

Các bước làm web offline

Các bước để thiết kế web offline đơn giản và hiệu quả, bạn có thể tham khảo qua:

https://viblo.asia/p/lam-trang-web-offline-ban-da-thu-ORNZqjYLl0n

Nên lựa chọn dịch vụ làm web chuyên nghiệp tại đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thiết kế web 180 là đơn vị cung cấp các mẫu website, thiết kế website seo top google  từ các lĩnh vực khác nhau. Mang lại những trải nghiệm và kết quả tuyệt  vời cho khách hàng.

Chi phí phải chăng, hầu như các website của 180 điều chênh thấp hơn giá thị trường. Bạn sẽ nhanh chóng có ngay 1 website với giá thành tối giản nhất.

Trên đây là cách làm web offline đơn giản và hiệu quả nhất. Mọi ý kiến nhận định xin gửi về thiết kế web 180 qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.