Cách làm web host đơn giản và được ưa chuộng nhất

Cách làm web host như thế nào, hoạt động ra sao? Những bạn đang có nhu cầu làm web hosting và đang tìm hiểu cách làm băn khoăn chưa biết làm như thế nào. Thông tin về cách làm web host chia sẻ dưới đây sẽ có ích cho bạn

Web host là gì?

Web host là dịch vụ online với tính năng xuất bản trang web hoặc ứng dụng liên quan lên Internet. Khi đăng ký host có nghĩa là bạn đã đăng ký thuê một địa chỉ để chứa toàn bộ code và cơ sở dữ liệu của website trên đó.

Web host là gì?

Hosting đặt tren server, server là một máy tính vật lý  được chạy liên tục để  bảo đảm cho website lúc nào cũng hoạt động khi có người  nhấn vào. Nhà cung cấp host phải bảo đảm được host chống lại tấn công mạng, không chứa mã độc và quản trị được dễ dàng.

Những loại web host phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại web host khác nhau, được nhà cung cấp phân chia  ra được phù hợp với từng loại website của khách hàng sử dụng. Thường web host phân chia thành những loại sau:

  • Shared Hosting
  • VPS Hosting
  • Cloud Hosting
  • WordPress Hosting
  • Dedicated Server Hosting.

 

Những loại web host phổ biến nhất hiện nay

 

Web của bạn có dung lượng càng lớn thì web host sử dụng càng tăng lên. Vì vậy hãy sử dụng loại host có dung lượng nhỏ nhất là Shared Hosting, sau đó nâng cấp dần lên.

Cung cấp web host thường theo gói cước từng loại một, cụ thể như với Shared Hosting thì có tới 3 gói host khác nhau.

Cách làm web host

Cách làm web host chi tiết bạn có thể xem chi tiết tại link:

https://www.hostinger.vn/huong-dan/hosting-la-gi-giai-thich-web-hosting-cho-nguoi-moi-bat-dau/

 

Cách làm web host

 

Trên đây là cách làm web host đơn giản và được ưa chuộng nhiều nhất, mọi ý kiến xin gửi về thiết kế web 180 đơn vị  thiết kế web rẻ qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.