Cách làm web bằng notepad thông qua các bước đơn giản

Cách làm web bằng notepad có thể làm được không? Làm sao để thiết kế 1 web với đẩy đủ yếu tố như 1 trang web bình thường bằng nền tảng notpead. Hãy xem qua cách làm web bằng notepad chi tiết sau đây.

Notepad là gì?

Notepad là một trình soạn thảo văn bản đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn làm website bằng notepad.

 

Notepad là gì?

Tính năng của Notepad

Nội dung được soạn thảo trong Notepad thường có đuôi .txt, đặc điểm của dạng văn bản này là thuần túy không chứa bất kỳ định dạng nào cả. Những file đuôi .txt có thể đọc, chỉnh sửa nội dung trong đó  đơn giản, dung lượng của file.txt rất nhẹ chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ so với tài liệu gốc.

 

Tính năng của Notepad

Những phiên bản ban đầu thì Notepad chỉ có 1 vài tính năng tìm kiếm văn bản đơn giản, sau đó những phiên bản mới được cập nhật có thêm tính năng tìm kiếm nâng cao. Những bản trước đây của Notepad thì một tệp tin có  kích thước lớn nhất chỉ tối đa trong khoảng 64 kb.

Kiểu chữa của Notepad tại phiên bản win 95 là Fixedsys, sang những bản khác như win 98 thì kiểu chữ của notepad được thay bằng Lucida Console.

Đối với window NT thì kiểu chữ của notepad có thể chỉnh sửa 1 cách dễ dàng với 8 bit, tệp văn bản có cả Unicode.

Cách làm web bằng notepad

Cách làm web bằng notepad đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tham khảo chi tiết nhất tại link:

https://www.wikihow.vn/T%E1%BA%A1o-trang-web-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-b%E1%BA%B1ng-Notepad

 

Cách làm web bằng notepad

 

Trên đây là cách làm web bằng notepad đơn giản và hiệu quả nhất, hi vọng bạn sẽ có 1 web được thực hiện nhanh nhất. Liên hệ tới thiết kế web 180 đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp hiện nay  qua hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.