Cách làm web bán nick game chuyên nghiệp nhất

Cách làm web bán nick game là gì? Làm sao để có được một web bán nick game chuyên nghiệp. Cùng xem hay bài viết dưới đây để có được cách làm web chính xác và nhanh chóng nhất.

Web bán nick game là gì?

Việc mua bán trao đổi nick game với nhau đã trở nên rất quen thuộc trong giới game thủ, làm web bán tài khoản game giống như tạo một kênh bán hàng online cung cấp các sản phẩm liên quan tới game cho những người đam mê về game.

 

Web bán nick game là gì?

 

Việc trao đổi mua bán nick game đã đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng chơi game hiện nay, thực hiện nhanh chóng dễ dàng. Ngoài ra trang web bán nick cũng nhận được hoa hồng theo % số tiền bán được.

Những web bán nick game hiện nay có rất nhiều, có thể nói qua  accgame24h.net; webmsuong.vn,.. Đa số việc mua bán tài khoản game đều thực hiện thông qua thẻ cào, người đăng nhập bằng facebook rồi nạp thẻ cào, sau đó tiến hành bán nick.

Số lượng người chơi game hiện nay có không ít, nhiều người chơi game giống như công việc để kiếm thêm thu nhập. Làm web bán nick game giúp site có lượt khách hàng cao và ổn định cũng như có thêm khách hàng mới.

Cách làm web bán nick game chuyên nghiệp nhất là gì?

Những vấn đề bạn cần biết khi cách làm web bán nick game:

Giao diện trang web

  • Khi thiết kế web bán nick thì cần giao diện cần phải đẹp và thu hút cũng là điều quan trọng.
  • Giao diện đơn giản, hiển thị thông tin nhanh nhất cho người dùng, tối ưu trên mọi thiết bị lướt web.
  • Một web bán nick game có giao diện đẹp và thân thiện sẽ có lượng khách hàng tốt hơn qua đó  giúp khả năng bán hàng cũng đi lên.

 

Giao diện trang web bán nick game

 

Tính năng quan trọng khi làm web bán nick

  • Phần tìm kiếm thông tin để giúp khách hàng có thể tìm được bất  kỳ thông tin về sản phẩm mình cần trong web.
  • Quản lý và sắp xếp những chủ đề theo từng danh mục hay bài viết khác nhau để khách hàng dễ tìm và đọc nhất.
  • Hỗ trợ thêm tính năng mua bán nick, thanh toán sản phẩm.
  • Quản lý khách hàng và sản phẩm, giúp bạn kiểm sát được số đơn hàng và doanh số bán hàng.
  • Gửi thông tin tin nhắn tới những khách hàng đăng ký nhân tin.

Tối ưu Seo

Khi đã có web thì bạn phải để cho khách hàng tìm thấy web của mình, nên cần phải đẩy thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, vì vậy việc tối ưu Seo cho web là rất cần thiết.

Trên đây là những thông tin về cách làm web bán nick game chuyên nghiệp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua thiết kế web 180  công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội từ hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com