Cách làm web ẩn danh trên mọi trình duyệt Chrome, cốc cốc

Cách làm web ẩn danh sẽ giúp bạn có được trang web ở trong trạng thái ẩn danh, nói đúng hơn, đây là cách để mở web ẩn danh tại chế độ riêng tư. Để làm được điều này hãy xem qua thông tin về cách làm web ẩn danh sau đây:

Ưu điểm khi sử dụng web ẩn danh

Bảo mật chế độ riêng tư

Trường hợp bạn vào web tại những nơi công cộng hoặc sử dụng tài khoản mạng xã hội đăng nhập thì việc mở ở chế độ ẩn danh là rất thích hợp. Khi bạn tắt đi thì những người truy cập sau sẽ không tìm được lịch sử truy cập trước của bạn.

Tiết kiệm phí dịch vụ mạng

Nhiều website chỉ cho người dùng truy cập miễn phí trong 1 khoảng thời gian nhất định, sau đó sẽ yêu cầu đăng nhập hoặc trả phí. Đối với web ẩn danh thì điều này sẽ được xóa bỏ, bạn có thể thoải mái vào trang web mà không giới hạn thời gian.

 

Ưu điểm khi sử dụng web ẩn danh

 

Thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm chính xác hơn

Kiểm tra thứ hạng web ẩn doanh tại các công cụ tìm kiếm như google chrome, coccoc, firefox,.. sẽ có độ chính xác cao hơn. Vì ở trình duyệt thường các công cụ tìm kiếm thường lưu cache nên thứ hạng có thể không chính xác.

Đăng nhập được nhiều tài khoản khác nhau

Trên web ẩn danh thì người dùng có thể dùng 2 tài khoản trở nên về mạng xã hội hay tài khoải gmail tùy thích. Đây thật sự là ưu điểm khi có web ẩn danh.

Cách làm web ẩn danh trên trình duyệt

  • Bài viết này sẽ dưới thiệu tập trung làm web ẩn doanh trên google chrome
  • Mở trình duyệt google chrome trên mọi thiết bị truy cập lên.
  • Di chuyển chuột vào bên phải của thanh công cụ nhấn vào biểu tượng 3 chấm.
  • Cửa sổ xuất hiện, nhấn vào bên trái trên cùng và tìm biểu tượng ẩn danh.
  • Nếu xuất hiện dòng thông báo “Ứng dụng hoặc tổ chức của bạn không cho phép chụp ảnh màn hình” thì mở trang web tại google chrome bình thường.
  • Nếu biết cách chuyển đổi những ẩn danh và dạnh thường, thì hãy xem web ở chế độ ẩn danh.

 

Cách làm web ẩn danh trên trình duyệt

 

Đóng web ẩn danh

Nếu bạn đang mở nhiều web ẩn danh cùng 1 lúc thì hãy đóng chế độ ẩn danh đó đi cho nhẹ máy. Muốn đóng ẩn danh bạn thực hiện:

  • Mở chế độ ẩn danh của google chrome.
  • Bên phải trên cùng bạn nhấn vào biểu tượng bảng tab, lúc này sẽ có các tab ẩn danh xuất hiện.
  • Phía trên cùng bên phải của tab ẩn danh sẽ nhấn vào biểu tượng X để đóng.

Trên đây là cách làm web ẩn danh cho mọi trình duyệt, nếu có gì thắc mắc xin gửi về thiết kế web 180 đơn vị thiết kế website bán hàng bằng php thông qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.