Cách làm trang web admin chỉ thực hiện mất 10 phút

Cách làm trang web admin sẽ  giúp người quản trị web tốt hơn, nắm rõ thông tin hay dữ liệu của web. Vậy các bước thực hiện làm web admin là gì? Hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Web admin là gì?

Web admin là nơi để các admin hay còn gọi là quản trị viên nắm toàn quyền quản lý cao nhất của 1 trang web. Là người có quyền cao nhất, rồi phân chia cấp bậc thấp hơn với các admin khác để cùng quản lý trong 1 website.

Web admin là gì?

 Do admin là người chịu trách nhiệm chính trong những công việc quản lý, theo dõi, thông báo tới những quản lý thấp hơn, vì vậy quyền admin chỉ những người đứng đầu doanh nghiệp hay trưởng bộ phận mới được làm admin.

Admin hoàn toàn có thể thực hiện những tính năng như thay đổi giao diện web, thêm tính năng bộ phận cho web dễ dàng.

Vì sao cần có trang web admin?

Quản lý tài khoản người dùng

Web admin thì admin là người có quyền cao nhất nên họ sẽ được quản lý những người có quyền thấp hơn, ngoài ra admin còn theo dõi lượng truy cập website, thành viên đăng ký trên web, tương tác của khách hàng cũng như mong muốn của họ khi vào website. Chặn hay xóa bỏ những thao tác gây hại cho web, cũng như ảnh hưởng tới hành vi của khách hàng.

Bảo mật website

Website có hoạt động tốt đến mấy thì cũng cần bảo vệ thông tin dữ liệu bên trong, tránh sự tấn công mạng từ bên ngoài. Ngoài những tính năng đã có tại website thì cũng cần phải có người quản trị thường xuyên để phát hiện và khắc phục sự cố. Nhiều website hiện nay có thêm cài đặt tính năng phát hiện hành động đáng ngờ, nhưng người quản lý vẫn phải theo dõi và đưa ra cách khắc phục.

Quản lý nội dung, hình ảnh, tin tức

Trên web khi hiển thị những nội dung, hình ảnh, tin tức thì đây đều là những thông tin được admin quản lý. Do admin có vai trò lớn nhất trong website, ngoài khả năng xóa, sửa nội dung thì còn phân quyền nội dung cho cấp thấp hơn cải thiện nội dung tốt hơn.

Cách làm trang web admin

Cách làm trang web admin đơn giản và chi tiết nhất, bạn có thể xem tại:

http://hocwebgiare.com/blog-detail/Bootstrap/post221/Cach-thiet-ke-giao-dien-trang-Admin-List-bang-Bootstrap.html

 

Cách làm trang web admin

 

Trên đây là cách làm trang web admin đơn giản và nhanh chóng nhất. Mọi ý  kiến đóng góp xin gửi về thiết kế web 180 đơn vị chuyên làm web theo yêu cầu, thiết kế website phiên bản mobile. Liên hệ qua số điện thoại: 0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.