Cách làm demo web chi tiết, đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc

Cách làm demo web thật ra rất đơn giản, web demo là dạng website đơn giản và cơ bản nhất của 1 website trước khi tiến hành trang trí cho đẹp mắt hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm demo web chi tiết nhất.

Website demo là gì?

Web demo là dạng web có đầy đủ những gì của một website hoàn chỉnh, việc tạo web demo dựa vào yêu cầu của khách hàng. Thực hiện thiết kế web demo để khách hàng hình dung được web của mình ra sao, trong phần quản trị với cách cập nhật nội dung cho web.

Web demo sẽ giúp bạn biết được website của mình trông sẽ như thế nào, cần chỉnh sửa thêm bớt gì không trước khi cài đặt hoàn thiện, để làm sao website đúng với yêu cầu của bạn nhất. Sau khi hoàn thành việc cài đặt web sẽ không phải tùy chỉnh gì thêm nữa.

Cách làm demo web - Website demo là gì?

Vì sao cần web demo?

Trước khi ra một mặt hàng nào đó cần có bản dùng thử cho khách hàng trải nghiệm 1 phần trước, nếu không kịp thời gian giao sản phẩm thì bản demo sẽ được đưa cho khách hàng dùng trước. Khi khách hàng sử dụng thử sản phẩm bạn sẽ phản hồi nhận định và có ý kiến để sản phẩm hoàn thiện hơn, sau đó mới chính thức đưa sản phẩm tới khách  hàng.

Lĩnh vực làm website cũng không phải ngoại lệ, cần làm web demo trước để khách hàng xem qua và đánh giá tổng thể website đơn vị mình làm như thế nào, nhờ những nhận định và trao đổi qua lại yêu cầu về web để khi đưa web chính thức cho khách đạt được tất cả yêu cầu mong muốn.

 

Vì sao cần web demo?

Cách làm demo web

Cách làm demo web đơn giản nhanh chóng chỉ mất khoảng mấy bước tại video sau đây:

Trên đây là hướng dẫn cách làm demo web chi tiết nhất thông qua video, nếu có thắc mắc gì xin gửi về thiết kế web 180 đơn vị thiết kế website bán hàng bằng php theo yêu cầu thông qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.