Cách làm cho chữ trang web to lên trên Google chrome

Cách làm cho chữ trang web to lên là gì khi thực hiện trên Google chrome. Điều này được nhiều người quan tâm do những website hiện nay càng được nâng cấp để phục vụ người dùng. Vì vậy việc làm cho chữ trang web to lên hay nhỏ lại hoàn toàn là điều có thể làm được.

Cách làm cho chữ trang web to lên

Đầu tiên hãy truy cập vào trình duyệt google chrome, sau đó đi đến trang web bạn muốn làm to phông chữ của nó ra.

 

Cách làm cho chữ trang web to lên

 

Tại địa chỉ trang web thì phần bên trái thanh địa chỉ có hình ổ khóa thì bạn có thể hiểu là đây là truy cập an toàn.

 

Vào biểu tượng ổ khóa

 

Lúc này sẽ xuất hiện một danh sách đưa ra những lựa chọn khác nhau, kéo xuống cuối cùng bạn -> Cài đặt trang web.

 

Vào cài đặt trang web

 

Tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện gồm những doanh sách về tiêu chí yếu tố của website chọn bạn lựa chọn. Bạn di chuyển tới góc bên trái màn hình chú ý biểu tượng có ghi “Hình thức”.

 

Lựa chọn cỡ chữ to

 

Cửa sổ bên trong phần “Hình thức” được mở ra, trong những danh sách con thì bạn di chuyển tới phần cỡ chữ, bên phải ô cỡ chữ có from lựa chọn cỡ chữa từ nhỏ đến lớn nhất, nếu bạn muốn làm chữ to lên thì chỉ việc chọn cỡ chữ to mong muốn.

Tất cả những lựa chọn phông chữ, kích thước chữ lúc này đều sẽ được lưu lại trên website. Khi đã hoàn thành những thao tác này bạn vào trang web và tiến hành kiểm tra thành quả của mình.

Trên đây là Cách làm cho chữ trang web to lên đơn giản nhất trên Google chrome. Nếu còn có ý kiến hay thắc mắc gì xin liên hệ tới thiết kế web 180 doanh nghiệp thiết kế website uy tín tại Hà Nội qua số điện thoại: 0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.