Cách làm 1 website cá nhân đơn giản, dễ thực hiện nhất

Cách làm 1 website cá nhân hay blog cá nhân, để viết và chia sẻ những thông tin cá nhân hay có thể kiếm tiền từ đó. Để thiết kế web cá nhân hoàn chỉnh như mong muốn thì phải làm gì? Hãy tham khảo chi tiết thông tin dưới đây.

Vì sao nên có một web cá nhân?

Tìm việc nhanh hơn

Thiết kế 1 website cá nhân và thường xuyên đăng bài viết lên đó, và tổng hợp lại những quá trình làm việc của mình cùng với kết quả trong thời gian đó sẽ giúp khả năng tìm được việc sau này cao hơn.

 

Vì sao nên có một web cá nhân?

 

Làm bạn nổi bật hơn so với người khác khi tìm việc

Khi có một web cá nhân thì những thông tin liên quan tới trình độ, bằng cấp, CV tìm việc trên đó sẽ nhanh chóng được nhà tuyển dụng chú  ý hơn, qua đó có khả năng sẽ được mời đi phỏng vấn cao hơn.

Đương nhiêu không chỉ cần 1 website cá nhân mà trong đó phải có đầy đủ thông tin, CV, quá trình làm việc cũng như kinh nghiệm của bạn nữa.

Thực hiện đơn giản

Hiện nay để tạo web cá nhân với giao diện đơn giản dễ nhìn, tính năng vừa đủ là đều khá dễ dàng. Có nhiều nền tảng làm web bạn có thể thực hiện như blogstop, wordpress, weebly,.. để thiết kế web cá nhân hoàn chỉnh, đẹp và dễ thực hiện.

Có thể dùng để kiếm tiền

Bạn có thể xây dựng web cá nhân thật tốt, khi nào có lượng người truy cập cao được nhiều người biết đến thì có thể kiếm tiền từ đó. Bạn có thể tạo một dịch vụ hay cho thuê quảng cáo trên web với mức giá nhất định.

Cách làm 1 website cá nhân

Cách làm 1 website cá nhân, bạn có thể tham khảo qua 3 cách dưới đây:

Sử dụng miễn phí với 1Web.vn

1Web.vn là nền tảng thuộc đơn giản đối tác của google, quá trình thiết kế web chỉ diễn ra với 3 lượt nhấn. Với hơn 100 mẫu giao diện khác nhau cho bạn lựa chọn, chỉ việc đăng nhập tài khoản rồi chọn themes ưng ý và kéo thả đơn giản. Các giao diện đủ mọi lĩnh vực thể loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn khi muốn làm web cá nhân hay thiết kế website quảng cáo, đồng thời chỉ cần thực hiện tùy chỉnh kéo thả là được nên tất cả mọi người đều có thể làm được.

Hỗ trợ cài đặt những tính năng nâng cao cho các doanh nghiệp. Có thể liên kết với các kênh bán hàng phổ biến hiện nay như facebook, shopping.

Dùng đến blogger

Blogger được coi là con của google, đây là nền tảng làm web cá nhân phổ biến nhất hiện nay với hơn 99% số web cá nhân được tạo ra từ blogger. Bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản blogger rồi đặt tên cho web cần tạo cùng với tên miền. Sau đó tìm một themes phù hợp với chủ đề bạn muốn xây dựng rồi upload vào là xong.

 

Cách làm 1 website cá nhân bằng blogger

 

Làm web cá nhân bằng Webdoctor.vn

Một cách không thể không nói đến trong 3 cách làm 1 website cá nhân là sử dụng Webdoctor.vn. Với Webdoctor.vn bạn không cần phải biết lập trình mà vẫn có thể làm được 1 web đơn giản, và nhất là hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ với Webdoctor.vn từ giao diện, tính năng, tối ưu Seo,…

Trên đây là những cách làm 1 website cá nhân đơn giản, dễ thực hiện. Nếu còn thắc mắc hay ý kiến gì xin vui lòng liên hệ tới thiết kế web 180 qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.