Cách đặt quảng cáo trên website đơn giản, nhanh chóng

Cách đặt quảng cáo trên website đơn giản và hiệu quả, giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng thêm qua quảng cáo. Đặt quảng cáo ra sao, hãy xem bài viết dưới đây.

Quảng cáo trên website là gì?

Quảng cáo trên website là hình thức đặt những banner, đoạn văn bản quảng cáo, hoặc thông tin điện tử trên web với mục đích tiếp cận khách hàng. Trang web là công cụ quảng cáo sản phẩm rất dễ dàng và hiệu quả. Do môi trường do web tạo ra sẽ thu hút khách hàng hơn. Đồng thời những phần quảng cáo trên web cũng được tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng. Những loại quảng cáo này có nhiều sự lựa chọn hơn, điều chỉnh đơn giản hơn với kiểu quảng cáo truyền thống.

 

Quảng cáo trên website là gì?

 

Đặt quảng cáo trên website kiếm tiền?

Hiện nay việc đặt quảng cáo kiếm tiền trên web là xu hướng rất thịnh hành. Khi khách hàng truy cập vào quảng cáo trên web của bạn càng nhiều sẽ mang lại tiền càng cao.

Dựa vào nội dung web của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng thuê đặt quảng cáo phù hợp. Những mục banner quảng cáo liên quan tới site bạn truy cập hoặc mới tìm.

Cách đặt quảng cáo trên website

Đặt quảng cáo trên wordpress

Bước 1: Tải và cài đặt plugin

Đăng nhập vào trang quản trị của MyThemeShop, tải plugin về dạng đuôi .zip.

Tiếp theo bạn bắt đầu cài đặt và kích hoạt plugin.

 

Đặt quảng cáo trên wordpress

 

Bước 2: Tạo một quảng cáo chèn dưới tiêu đề bài viết

Khi đã kích hoạt xong plugin, bạn vào WP In Post Ads -> Add New.

Màn hình tạo quảng cáo lúc nào sẽ hiển thị lên.

Ghi tiêu đề để giúp bạn quản lý quảng cáo dễ dàng hơn.

Nội dung chính là nơi bạn sẽ chèn mã quảng cáo. Mã quảng cáo ở định dạng code html. Vì vậy khi bạn nhấn vào tab văn bản và mã quảng cáo ở đây.

Phần cài đặt mới là nơi bạn tạo cấu hình cho quảng cáo bạn muốn tạo.

Phần Placement bạn nhấn Before Content do mọi người hay chèn quảng cáo dưới tiêu đề bài viết.

Chuyển qua dạng Appearance bạn nhấn vào vị trí hiển thị quảng cáo là center. Đây là vị trí trung tâm, khá thích hợp với các tình uống.

Độ rộng của quảng cáo thì tùy theo kích thước loại banner bạn muốn chèn. Ví dụ như một banner có kích thước là 728 x 90 thì độ rộng vào khoảng 728.

Padding để màu nền là màu trắng.

Bạn nhấn vào behaviour nếu cần.

Bước cuối là nhấn vào publish để hiển thị quảng cáo.

Cách đặt quảng cáo google adsense trên website

Khi đã tạo thành công một tài khoản google Adsense, công việc của bạn cần làm là code vào web. Một đặt quảng cáo vào website nghe thì rất dễ nhưng bạn không biết cách, có thể làm thay đổi cấu trúc website đó, đồng thời không tăng được tỉ lệ nhấn vào quảng cáo. Cách cài đặt google adsense trên website nhanh chóng và đơn giản thông qua các bước dưới đây:

  • Đăng nhập vào trang quản trị của google adsense, muốn tạo quảng cáo và nhấn vào quảng cáo của tôi, phần nội dung chọn tab đơn vị quảng cáo và nhấn tạo đơn vị quảng cáo.
  • Điển đầy đủ thông tin mẫu quảng cáo và đặt tên cho mẫu quảng cáo đó.
  • Lựa chọn kích thước quảng cáo.

Một số kích thước mẫu quảng cáo bạn có thể lựa chọn như 728 x 90, 970 x250, 120 x 600, 300×1050, 970×250,.. Tốt nhất bạn nên để mẫu quảng cáo được khuyên dùng để tăng lượt truy cập như: 728 x 90, 336 x 280, 320 x 50, 300 x 600 và 300×250.

 

Cách đặt quảng cáo google adsense trên website

 

Chọn loại quảng cáo

Gồm những loại quảng cáo: Hiển thị văn bản, hiển thị quảng cáo, quảng cáo văn bản và hình ảnh. Theo lời khuyên của mình thì bạn nên chọn loại “quảng cáo văn bản và hình ảnh” do loại này có tỉ lệ lượt nhấn và chuyển đổi cao nhất.

  • Chọn kiểu văn bản quảng cáo: Là vị trí bạn có thể chọn được màu, font chữ cho quảng cáo văn bản.
  • Kênh tùy chỉnh: Tùy chỉnh được quảng cáo theo yêu cầu như kích thước, vị trí đặt.
  • Nếu không có thông tin hiển thị, quảng cáo sẽ xuất hiện trống hoặc hiển thị theo ý của bạn.
  • Khi đã làm xong những bước trên, bạn nhấn lưu và lấy mã, xuất hiện hộp thoại cung cấp mã code cho bạn, bạn copy và dán vào vị trí bạn muốn quảng cáo hiển thi trên web.

Mọi ý kiến xin gửi về thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email: dtn.cntt@gmail.com.

Website:thietkeweb180.com