Add on domain là gì? Đặc điểm và tác dụng của nó là gì?

Add on domain là gì? Sử dụng Add on domain có ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé.

Add on domain là gì?

Add on domain là domain khác sẽ nằm cùng với domain chính, tuy nhiên sẽ được lưu trữ tại thư mục khác với domain chính. Khi truy cập vào địa chỉ Add on domain sẽ hiện ra nội dung của Add on domain mới tạo.

 

Add on domain là gì?

 

Đặc điểm Add on domain

Ưu điểm nổi bật của tên miền Add on domain, mà người dùng sẽ được trải nghiệm bao gồm:

  • Tính năng sở hữu domain: Không phân biệt tên miền chính hay phụ, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chúng 1 cách độc lập nhất.
  • Giao diện đẹp và sử dụng dễ dàng, thân thiện người dùng: giao diện dễ nhìn, dễ dàng thao tác mọi thứ trên đó, biết được mình cần tìm dữ liệu gì, và cần chỉnh sửa sao cho phù hợp.
  • Quản lý bảng điều khiển dược dễ dàng: Truy cập giao thức FTP hoặc quản lý tài liệu với bảng điều khiển, người dùng có thể thay đổi theo ý muốn thông qua bảng điều khiển.
  • Lưu trữ được dung lượng lớn: Cho phép người dùng lưu trữ được dung lượng lớn, có thể thực hiện các thao tác lưu trữ dữ liệu nhanh nhất.

 

Đặc điểm Add on domain

 

Ưu điểm không thể không nhắc đến của Add on domain là sự tinh tế. Chỉ cần tốn 1 chút chi phí cho 1 tài khoản để toàn hoàn sở hữu tên miền này, quản lý tên miền và đưa ra công việc độc lập.

Việc sử dụng Add on domain mang lại cho người dùng dễ dàng quản lý nhiều website độc lập 1 cách đơn giản, tránh không gặp khó khăn trong việc đăng ký nhiều tài khoản lưu trữ web.

Vì sao nên dùng add on domain?

Đầu tiên Add on domain được dùng hiện nay là tính kinh tế mang lại. Chỉ cần bỏ chi phí ra để sở hữu 1 tài khoản là được toàn quyền sở hữu, quyết định và quản lý được tên miền độc lập.

Do đó việc dùng đến Add on domain còn hỗ trợ người dùng tạo và quản lý nhiều website cùng lúc, vừa đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, tháo gỡ mọi rắc rối khi dùng nhiều tài khoản để lưu website.

Xem thêm >> thiết kế web chuẩn Seo

Mọi ý kiến xin gửi về Thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email: dtn.cntt@gmail.com

Website: thietkeweb180.com