Thiết kế web bất động sản giá rẻ, uy tín nhất

Thiết kế web bất động sản với giao diện đẹp, tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang. Việc thiết kế web bất động sản ra sao, giá cả thế nào, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Thiết kế web bất động sản

Thiet ke web bat dong san gia re

Thiết kế web tối ưu SEO Google

Thiết kế web tối ưu công cụ tìm kiếm, lên top nhanh hơn, rất nhiều những từ khóa mục đích tiếp cận khách hàng đã lên trang 1 thành công. Seo web chính là cách đi bền vững và ổn định nhất được nhiều người chọn.

Thiết kế web landing page

Thiết kế web theo xu hướng phẳng landing page mang lại sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng hơn, tăng khả năng chuyển đổi tốt hơn. Làm doanh nghiệp uy tín hơn trong mắt khách hàng.

 

Thiet ke web bat dong san gia re

 

Thời gian hoàn thành chỉ từ 2 đến 3 ngày

Hiểu được mong muốn của khách hàng, khi dự án cần thời gian hoàn thành nhanh chóng, để kịp thời chạy mở bán, làm nhanh và đúng thời gian như yêu cầu.

Thiết kế web tối ưu Mobile

Website thiết kế tối  ưu di động, cũng như các thiết bị khác là xu hướng hiện nay, nhất là thời buổi thiết bị thông minh như hiện nay. Khách hàng có thể truy cập vào web tại bất cứ đâu.

Mã nguồn thiết kế CMS wordpress

Hiện nay việc thiết kế web với lĩnh vực bất động sản, được thông qua nền tảng wordpress, đây là nền tảng phổ biến nhất thế giới, chiếm 40% website trên thế giới. Dễ sử dụng và sự tiện lợi chính là điều mà wordpress mang lại.

Bảo mật website và thông tin

Website có độ bảo mật cao, bảo hành theo xuốt thời gian sử dụng, tất cả thông tin khách hàng sẽ được bảo vệ 1 cách tốt nhất.

Thiết kế web công nghệ 4.0

Hiện nay thiết kế web của đơn vị chúng tôi đi theo xu hướng hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất vào dự án của mình, để phục vụ nhu cầu từ dễ đến khó của khách hàng.

Giảm chi phí làm web tối đa

Không cần phải bỏ ra hàng chục triệu đồng, để có web hoàn chỉnh, chúng tôi làm web với đủ yêu cầu cho khách hàng. Phù hợp với cả bên thiết kế và khách hàng, và thời gian để đầu tư cho 1 web lâu dài về sau.

Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu khả năng ra đơn hàng từ lượt truy cập trên web, để có được thông tin khách hàng tiềm năng nhất, tăng khả năng khách hàng quay lại web thường xuyên.

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Đội ngũ của công ty luôn hỗ trợ khách hàng 24h/7 trong năm, nhiệt tình, dễ hiểu và chu đáo. Sử dụng website dễ dàng và tư vấn Seo lên top nhanh chóng.

Tiện ích đầy đủ đa dạng

Trang web có liên kết với các mạng xã hội, đây là công cụ hỗ trợ nói chuyện online với khách hàng, giúp đem đến sự trải nghiệm tốt, làm việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

Phát triển thương hiệu mạnh mẽ

Làm phát triển thương hiệu cá nhân nhanh chóng, đơn vị, sàn giao diện qua online, xây dựng chiến lược phát triển lâu dài bền vững, hướng đến thành quả cao hơn.

Vì sao nên thiết kế web bất động sản tại thiết kế web 180?

Kinh nghiệm trong nhiều năm

Trong hơn chục năm trong nghề, thiết kế web với mọi lĩnh vực khác nhau, trong đó có bất động sản cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, trang web giới thiệu về dự án bất động sản, web tin tức, dịch vụ với tính năng đa dạng. Đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp bên ngành bất động sản để hiểu được khách hàng muốn gì, để qua đó đáp ứng yêu cầu.

Hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO miễn phí

Tiêu chí của chúng tôi là làm web không chỉ đẹp và chỉ cho có web không, mà phải hiệu quả nữa. Những dự án thiết kế web của Thietkewe180.com được tối ưu thêm cả Seo onpage miễn phí chuẩn google, từ những người có kinh nghiệm làm seo nhiều năm, đã lên top hơn 100 từ khóa thành, vì vậy giúp web của bạn lên trang 1 goolge nhanh và bền hơn.

 

Hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO miễn phí

 

Luôn cập nhật xu hướng mới

Đội ngũ kỹ thuật luôn cập nhật những xu hướng mới, để tạo nên web có giao diện hợp thời, tính năng làm tăng thu hút khách hàng hơn. Thiết kế web xem xu hướng với những dự án bất động sản, thiết kế landing page chuyên nghiệp với 1 dự án, hoặc làm trang web với nhiều dự án cùng lúc.

Hỗ trợ quảng cáo Google Adwords

Thiết kế web 180 hỗ trợ khách hàng cả dịch vụ quảng cáo google, với các dự án bất động sản, tối ưu hiệu quả ngân sách bỏ ra. Chỉ cần 500.000 VNĐ/ngày trang web của bạn vừa lên được top đầu, tiếp cận khách hàng nhiều hơn, và đem lại những khách hàng tiềm nặng.

Mọi ý kiến xin gửi về thiết kế web 180 thông qua:

SDT: 0363280183

Email:dtn.cntt@gmail.com

Website: thietkeweb180.com