Cách làm giàu từ trang web

Cách làm giàu từ trang web hiện nay không còn là điều xa lạ với mọi người, nhất là những doanh nghiệp đang kinh doanh online hiện nay. Cách làm giàu từ trang web gồm những cách nào, hãy xem qua bài viết dưới đây.

 

Cách làm giàu từ trang web

 

Những cách làm giàu từ trang web

Tiếp thị liên kết

Đây là hình thức kiếm tiền online cực kỳ phổ biến hiện nay thông qua website.  Hình thức này được hiểu như website của bạn đăng những mặt hàng của bên cung cấp, với mục đích tiếp cận khách hàng, nếu đơn hàng đó bán được thì bạn sẽ được ăn % doanh thu.

Hiện nay có từ hàng nghìn tới hàng chục nghìn tiếp thị liên kết, được nhiều nhà cung cấp thực hiện, phổ biến như amazon.

Bán sản phẩm điện tử

Để việc làm giàu từ website diễn ra ổn định và lâu dài thì bạn cần có sản phẩm riêng của mình. Bán các sản phẩm điện tử là cách thích hợp, với mặt hàng này vừa có chi phí nhập thấp mà giao hàng qua mạng khá thuận tiện.

 

 

Quảng cáo google adSense

Google adSense là một dạng quảng cáo CPC, đây là hình thức quảng cáo bạn vào google sẽ trở thành đối tác của nhau, cho phép hiển thị những mặt hàng kinh doanh của nhà cung cấp trên website của bạn, khi khách hàng nào nhấn vào quảng cáo bạn sẽ được tiền.

CPM Networks

CPM là dạng tính tiền theo tỉ lệ hiển thị trên 1000 người, nghĩa là việc trả tiền sẽ căn cứ vào việc quảng cáo hiển thị đến bao nhiêu người. Để quảng cáo mạng kiểu này phải đáp ứng được điều kiện là cần có lượng truy cập từ khách hàng thường xuyên.

 

 

Bán không gian quảng cáo

Khi trang web của bạn đã bắt đầu có lượng khách hàng truy cập nhất định 1 cách ổn định, thì có thể bán không gian quảng cáo của mình để kiếm tiền, bằng cách hợp tác với bên thứ 2. Hình thức bán theo ngày, tháng năm,.. hoặc những lần nhấn chuột. Thiết kế website quảng cáo là giải pháp cần thiết.

Bán mặt hàng từ trang web của bạn

Hiện nay khi càng nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh 1 sản phẩm, dịch vụ làm tăng sự cạnh tranh, trong khi đó khách hàng vẫn luôn muốn tìm được mặt hàng chất lượng nhưng tiện lợi, vì vậy kinh doanh online vẫn là sự lựa chọn trên hết. Nhiều nhà cung cấp hiện nay đã dùng đến sự hỗ trợ của công cụ thương mại điện tử hay công cụ hỗ trợ mua bán online. Thiết kế 1 website chính là công cụ giúp cung cấp sản phẩm, dịch vụ tiết kiệm chi phí và mang lại cho khách hàng nhanh chóng.

Quảng cáo banner

Quảng cáo banner cũng là hình thức kiếm tiền online từ website, cách này làm sao để hình ảnh, video,…của sản phẩm, dịch vụ nhà cung cấp có kích thước phù hợp trên trang web để giới thiệu đến khách hàng tại vị trí nhất định nhằm để khách hàng đó biết đến sản phẩm dịch vụ đó. Khi nhấn vào banner thì sẽ có liên kết dẫn vào website của nhà cung cấp với thông tin về sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất.

Trên đây là những cách làm giàu từ trang web bạn có thể áp dụng, mọi ý kiến xin gửi về thiết kế 180 qua số điện thoại:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com.